7 sai lầm nam giới thường mắc phải về tình dục

Những thay đổi trong suy nghĩ của nam giới cũng như nhu cầu của đàn ông hay sức khỏe tình dục nam giới có thể cải thiện hoặc làm giảm đời sống tình dục của hai bạn. Do đó, bạn cần nhận ra bảy sai lầm phổ biến mà đàn ông thường mắc phải và cần tránh phạm phải những sai lầm này.

 

1. Sai lầm 1: Tình dục bắt đầu trong phòng ngủ.

Tiến sĩ Ian Kerner – Chuyên gia trị liệu tình dục, cho biết: đàn ông yêu quá nhanh giống như chỉ cần bật nút công tắc thì đèn sẽ sáng, nhưng đối với phụ nữ, sự kích thích không xảy ra quá nhanh.

Màn dạo đầu nên bắt đầu bằng cách ôm, hôn, nắm tay và chia sẻ những nỗi niềm cùng nhau và cô ấy đánh giá cao nếu bạn làm được điều này.

Cảm giác an toàn và được bảo vệ trong mối quan hệ là chìa khóa để người phụ nữ buông thả trong quan hệ tình dục, Kerner nói. Một cái ôm dài có thể đi xa hơn bạn nghĩ. Với 30 giây khi hai bạn ôm nhau sẽ kích thích oxytocin, đây là loại hormone ở phụ nữ tạo ra cảm giác kết nối và tin tưởng.

 

2. Sai lầm 2: Tự tin biết tất cả những gì cô ấy muốn.

Kerner cho rằng, ngày nay diễn ra tình trạng nhiều phụ nữ đang giả vờ đạt cực khoái giống như cách đây 20 hoặc 30 năm.

Vì vậy, nếu cô ấy không đạt được khoái cảm trong chuyện đó, nam giới cần nhận ra điều này và đừng ngần ngại hỏi đối tác của mình về cảm nhận thực sự của nàng như thế nào? hoặc nàng có muốn làm một cái gì đó khác biệt hay không?

Nói cách khác, điều này cũng tương tự như việc hỏi đường, nếu hỏi chính xác sẽ giúp hai bạn tới đích nhanh hơn.

 

sai lầm tình dục

 

3. Sai lầm 3: Bám sát kế hoạch.

Nhà trị liệu tình dục Sari Cooper đã chỉ ra sai lầm của nhiều cánh mày râu rằng “nếu chuyện ấy suôn sẻ trong ba lần đầu tiên, thì sẽ suôn sẻ trong những lần tiếp theo”.

Tuy nhiên, trên thực tế lại có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu như phụ thuộc vào tâm trạng của cô ấy và chu kỳ hàng tháng… Vì vậy, nhà tâm lý học Lonnie Barbach đã khuyên cánh mày râu hãy chú ý đến đối tác của mình hơn. Hãy thử những thứ khác nhau và xem cô ấy phản hồi như thế nào.

 

4. Sai lầm 4: Quá chú trọng đến cơ thể.

Cánh mày râu nếu mở rộng ý tưởng hơn nữa về màn dạo đầu. Kerner cho rằng, một số nam giới chỉ tập trung vào kích thích thể chất và thường bỏ qua sự kích thích về tinh thần.

Trong khi đàn ông bị khuấy động bởi những gì họ nhìn thấy, thì phụ nữ lại ưa thích tưởng tượng nhiều khi quan hệ tình dục và điều này cũng là một phần của quá trình kích thích tạo nên khoái cảm.

 

5. Sai lầm 5: Suy nghĩ rằng làm chuyện ấy để cho cô ấy đạt cực khoái.

Đối với phụ nữ nếu làm chuyện ấy giao hợp một mình thì 80% sẽ không thể đạt được khoái cảm. Lý giải cho vấn đề này là do hầu hết các tư thế quan hệ tình dục không trực tiếp kích thích âm vật của phụ nữ.

Có nhiều cách khác để làm cô ấy lên đỉnh. Kerner cho biết, phụ nữ đạt cực khoái liên tục nhiều hơn từ quan hệ tình dục bằng miệng hơn là từ giao hợp, ngoài ra, hãy thử quan hệ ở tư thế “cưỡi ngựa” hoặc sử dụng máy rung được thiết kế cho các cặp đôi sử dụng trong quan hệ. Kerner cũng nhấn mạnh rằng, nam giới cũng nên cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn khi đối tác sử dụng đồ chơi tình dục.

 

Quá chú trọng đến cơ thể

 

6. Sai lầm 6: Bỏ qua bước quyến rũ.
Phụ nữ thích được cánh mày râu quyến rũ. Cooper Cooper cho rằng, những lời tán tỉnh đóng vai trò rất quan trọng tương tự hoặc thậm chí còn hơn cả kỹ năng về chuyện ấy.

Điều này sẽ gợi ý cho cánh mày râu biết nàng thích được khởi đầu như thế nào, ví dụ bằng lời nói qua điện thoại hay tin nhắn, bằng hình ảnh hay tinh thần, âu yếm tại quán bar hay địa điểm nào đó.

 

7. Sai lầm 7: Chỉ tập trung vào những điểm nhạy cảm.
Hầu hết phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái, nhưng nó phức tạp nhiều hơn bạn nghĩ.

Cooper Cooper cho rằng, một số cánh mày râu chưa hiểu rõ về giải phẫu của âm vật. Đầu dây thần kinh của âm vật lan khắp âm hộ và bên trong âm đạo. Tất cả đều là những điểm khoái cảm tiềm năng đáng để khám phá.

Bạn cần lưu ý rằng, nếu chỉ quá tập trung đến các quy đầu âm hộ hay phần đầu âm hộ thì có thể sẽ tước đi khoái cảm cho một số phụ nữ. Nó rất nhạy cảm, nếu quá nhiều kích thích có thể làm tổn thương và cô ấy sẽ không đạt được khoái cảm.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0962.52.58.59

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.