Bài Thuốc Đậu Đen Ngâm Rượu Chữa Liệt Dương Dành Cho Quý Ông

Đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương có vẻ khá xa lạ với phần lớn các quý ông. Nếu đã quá quen với việc dùng các bài thuốc chữa liệt dương bằng thảo dược quý khác dẫn đến việc lờn thuốc, các anh nam giới có thể thử trải nghiệm thử món đậu đen ngâm rượu này, chắc chắn sẽ khiến các anh bất ngờ về tính hiệu quả của nó.

Bài Thuốc Đậu Đen Ngâm Rượu Chưa Liệt Dương Dành Cho Quý Ông

Lợi ích từ hạt đậu đen

Đậu đen là một loại hạt được sử dụng phổ biến, xuất hiện thường xuyên trong gian bếp người Việt Nam. Hạt đậu đen được các nhà khoa học đánh giá cao về thành phần dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng trong hạt đậu đen gồm có :

 • Các vitamin A, B, C, PP; lipit; muối khoáng cùng chất chống oxy hóa cao gấp nhiều lần các thực phẩm khác.
 • Các axit amin như Lysin, methionin, tryptophan, phenylalanin, alanin, valin, leucin… cũng giúp bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết và xây dựng sức đề kháng tốt cho cơ thể.
 • Arginine là “thần dược” đối với sinh lý nam, bởi hợp chất này kích thích tinh trùng, tăng nội tiết nam, giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả.

Bên cạnh đó đậu đen là một thực phẩm mang nhiều lợi ích đối với thận, nên đậu đen có tác dụng tuyệt vời làm tăng khả năng sinh lý của đàn ông. Đậu đen cung cấp các dưỡng chất giúp nâng cao chức năng thận, cụ thể nó giúp thận sản sinh ra hormone nội tiết nam, kích thích ham muốn và duy trì độ cương cứng của dương vật khi quan hệ tình dục.

Bài Thuốc Đậu Đen Ngâm Rượu Chưa Liệt Dương Dành Cho Quý Ông

Theo đông y, đậu đen có tính ôn, vị ngọt, quy kinh thận nen có tác dụng trừ thấp, giải độc, bổ huyết, bổ thận, bổ tinh, bồi bổ sức khỏe. Đây đích thực là nguồn dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe thể chất và khả năng sinh lý cho cánh mày râu, sử dụng hiệu quả nhất chính là bào thuốc đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương cho quý ông.

Đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương

Đậu đen nếu dùng ngâm với rượu sẽ giúp đẩy các thành phần dinh dưỡng trong đậu đen ra ngoài nhiều hơn, giú tối ưu hóa được các chất dinh dưỡng của hạt đậu đen. Vậy nên, đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương thực sự là một bài thuốc được đánh giá cao, có hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng trong việc hỗ trợ, tăng cường, cải thiện chức năng sinh lý của nam giới. Có hai cách thực hiện bài thuốc này là ngâm đậu đen nguyên hạt và đậu đen giã nát với rượu trắng.

Bài Thuốc Đậu Đen Ngâm Rượu Chưa Liệt Dương Dành Cho Quý Ông

Hạt đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương

Để bài thuốc đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương đạt được hiệu quả cao thì bạn nên chọn loại đậu đen xanh lòng. Đậu xanh lỏng có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn những loại đậu đen khác.
Chuẩn bị các nguyên liệu theo tỉ lệ: 1kg đậu đen – 5 lít rượu (rượu 40-45 độ), bình ngâm rượu nên là bình thủy tinh.

Các bước thực hiện:

 • Đậu đen rửa sạch và ngâm với nước, loại bỏ những hạt đậu hỏng nổi lên trên mặt nước.
 • Vớt đậu ra phơi dưới nắng cho đến khi ráo nước.
 • Rang đậu đen với lửa nhỏ, khi rang đậu nhớ đảo đều tay trong 15 phút rồi sau đó cho ra bát để nguội
 • Cho đậu đen đã nguội và rượu theo tỉ lệ như trên vào bình ngâm và đậy kín.

Rượu đậu đen ngâm trong vòng 4 tháng là có thể đem ra dùng được.

Giã nát đậu đen rồi đem ngâm rượu

Bài Thuốc Đậu Đen Ngâm Rượu Chưa Liệt Dương Dành Cho Quý Ông

Các bước thực hiện cũng tương tự như cách trên, chuẩn bị các nguyên liệu theo tỉ lệ: 1kg đậu đen – 5 lít rượu (rượu 40-45 độ). Bình thủy tinh để ngâm rượu.

Các bước thực hiện:

 • Đậu đen rửa sạch và ngâm với nước, loại bỏ những hạt đậu hỏng nổi lên trên mặt nước.
 • Vớt đậu ra phơi dưới nắng cho đến khi ráo nước.
 • Rang đậu đen với lửa nhỏ, khi rang đậu nhớ đảo đều tay trong 15 phút rồi sau đó cho đậu đen vào cối và giã thật nhẹ tay chỉ đủ để hạt đậu đen vỡ đôi, tránh giã nát.
 • Cho đậu đen đã giã và rượu theo tỉ lệ như trên vào bình ngâm và đậy kín.

Với đậu đã giã, chỉ cần ngâm rượu ba tháng là có thể đem ra uống được.

Chú ý khi sử dụng hạt đậu đen để ngâm rượu

Bài Thuốc Đậu Đen Ngâm Rượu Chưa Liệt Dương Dành Cho Quý Ông

Mặc dù đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương là một bài thuốc hiệu quả cao, và xét về cơ bản thì hạt đậu đen cũng là một thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tuy nhiên loại hạt này lại không phù hợp với một số đối tượng:

 • Người có cơ địa hàn, cơ thể lạnh, thường xuyên bị lạnh bụng.
 • Nếu đang trị bệnh có dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ khi dùng đậu đen ngâm rượu chữa liệt dương, vì có thể một số thuốc điều trị bạn đang dùng lại không phù hợp với bài thuốc này.
 • Uống đậu đen ngâm rượu với một lượng vừa đủ, không nên quá nhiều, không uống đến say, cũng không nên uốngquá ít. Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 2-3 ly nhỏ là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button