Bao Cao Su Siêu Mỏng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Trong số các cái bao cao su được bán trên thị trường thì bao cao su siêu mỏng chính là sản phẩm gặt hái được rộng rãi thành công nhất. Loại bao cao su mỏng này đã vươn lên là yếu tố giúp người tiêu dùng sở hữu cuộc yêu chân thật hơn, thăng hoa hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.


Bao cao su siêu mỏng là gì?

Nếu trước giờ bạn vẫn nghĩ tiêu dùng bao cao su sẽ khiến mất cảm giác và ko hưng phấn lúc khiến cho chuyện ấy thì hãy loại bỏ suy nghĩ này đi nhé.

Tại sao ư? Đó là vì những cái bao cao su rất mỏng sẽ tạo cảm giác chân thật như không tiêu dùng bao, giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu.

Đặc điểm bao cao su mỏng

Bao cao su rất mỏng độ dày dưới 0,03 mm - chỉ bằng 1 nửa so những cái bao cao su thông thường. Hiện nay, 1 số hãng đã chế tạo ra dòng mang độ dày 0,02 mm, thậm chí chỉ 0,01 mm.

Đặc điểm giúp chiếc ba con sói này được mê say rộng rãi đến vậy là do nó sở hữu khả năng truyền nhiệt cực nhanh, co giãn phải chăng theo kích cỡ của "cậu bé", tạo cảm giác chân thật giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu.

Bạn và người ấy mang thể ân ái với nhau 1 cách cuồng nhiệt mà cả 2 vẫn đạt được cực khoái lúc lên đỉnh lúc sử dụng bcs mỏng.

Dùng bao cao su sở hữu bị viêm nhiễm không?

Đây là 1 vấn đề đáng sử dụng rộng rãi ko chỉ đàn bà mà còn của cả nam giới.

Trong thành phần gel bôi trơn tuột của bao cao su, nhất là các mẫu bao kém chất lượng thường sở hữu Simethicone. Chất này thể làm mất cân bằng pH và tạo điều kiện cho vi khuẩn vững mạnh gây ra sự viêm nhiễm.

Chính vì vậy, để ko bị viêm nhiễm khi dùng bao bạn cần dùng bcs chính hãng, chất lượng tốt, không các thành phần tương tác tới sức khỏe.