Bao Kéo Dài Thời Gian

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bao cao su kéo dài thời gian có chất liêu giống như bao cao su thông thường. Nhưng bên trong loại cao su này có chất gây tê Benzocain và Lidocain là loại chất gây tê an toàn đã được công nhận, giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ dài thêm.


Sử Dụng Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Có An Toàn Không ?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều quý ông. Nhưng bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Loại bao cao su kéo dài thời gian này vẫn đảm bảo các tác dụng thông thường là tránh thai và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như các loại bao cao su thông thường khác.

Ngoài ra, nó còn có chất gây tê Benzocain và Lidocain là chất gây tê đã được công nhận an toàn bởi các cơ quan y tế trên thế giới và được sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian

Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Chất gây tê giúp "câu nhỏ" giảm cảm giác xuất tinh, vì đó mà kéo dài thời gian trong chuyện "giường chiếu" và nâng cao chất lượng tình dục.

Giúp nữ giới đạt được cực khóa

Các chất gây tê trong bao cao su kéo dài quan hệ tác động lên âm đạo, giúp tăng lượng máu lên âm đạo, làm các cơ co thắt mạnh mẽ hơn. Từ đó kết hợp sự mát khi giao hợp, tạo sự hưng phấn liên tục lên người phụ nữ, sẽ khiến họ nhanh đạt tới cực khoái hơn.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian

Biết rằng, loại bao cao su này giúp chuyện "chăn gối" của các cặp đôi được thăng hoa hơn. Nhưng các quý ông cũng nên nhớ rằng, không nên quá lạm dụng quá nhiều. Điều này sẽ gây ra các triệu chứng mà bạn không hề mong muốn tí nào!

Gây Rối Loạn Chức Năng Cương Dương

Vì có các chất gây tê có bên trong bao cao su kéo dài thời gian này, nên  việc sử dụng quá nhiều và thường xuyên sẽ gây nên rối loạn cương dương, thậm chí nặng hơn là bị liệt dương.

Làm Nghiệm Trọng Hơn Vấn Đề Xuất Tinh Sớm

Biết rằng đa phần các quý ông sử dụng bao cao su kéo dài thời gian đều mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên tác dụng chỉ là tạm thời, sẽ không tác động nguyên căn. Vì thế nên điều trị chuyên sâu triệu chứng xuất tinh sớm, không thì sẽ biến chứng nghiêm trọng.