Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Gần đây trên các diễn đàn dành riêng cho phái mạnh có rất nhiều thảo luận về sản phẩm Kẹo Sâm Hamer. Là một sản phẩm chuyên dùng cho nam giúp tăng cường chức năng sinh lý và bổ trợ sức khỏe, Kẹo Sâm Hamer luôn được các anh nam giới tin dùng. Tuy nhiên những thảo luận gần đây lại cho thấy rất nhiều anh nam giới sử dụng sản phầm Kẹo Sâm Hamer không mang lại hiệu quả như mong muốn cũng như mua phải rất nhiều sản phẩm hàng giả kém chất lượng. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cho các anh một số cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả. Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả mới nhất 2021.

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Hướng dẫn cách phân biệt kẹo sâm Hamer chính hãng hàng thật

Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả thông qua bao bì sản phẩm

Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả khi mua cả hộp. Sản phẩm hộp Kẹo Sâm Hamer hiện tại có bao bì mặt trước có in hình 2 bông hoa 7 sắc cầu vồng, nhãn hiệu, địa chỉ trang web nhà phát hành và mã lô kẹo. Mặt sau là những thông tin về sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng,… Mặt trong của sản phẩm cũng in đầy mã lô kẹo hiện tại.

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả khi mua lẻ. Trên mỗi viên Kẹo Sâm Hamer cũng được thiết kế tương đồng với vỏ hộp. Mặt trước viên kẹo là hình 2 bông hoa 7 sắc cầu vồng, mã lô sản phẩm, logo chữ H trong vòng tròn. Mặt sau cũng sẽ in thông tin về thành phần của sản phẩm Kẹo Sâm Hamer. Mặt bên trong của vỏ kẹo in đầy logo chữ H nằm trong vòng tròn.

Hiện tại tháng 04/2021 thì sản phẩm Kẹo Sâm Hamer có 2 mã lô đang được bán ra trên thị trường là M293F2 và M293Z6. Tất cả những sản phẩm Kẹo Sâm Hamer có mã lô cũ đã ngưng sản xuất, khả năng là hàng tồn gần hết hạn hoặc hàng giả rất cao. Đặc biệt những sản phẩm Kẹo Sâm Hamer có vỏ hộp cũng như vỏ kẹo màu đỏ chắc chắn là hàng giả, không nên mua.

Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả thông qua mùi vị

Có những sản phẩm hàng giả kém chất lượng rất tinh vi nên đôi khi cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả thông qua bao bì sản phẩm cũng rất khó khăn. Một cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả khác đó là thông qua mùi vị. Sản phẩm Kẹo Sâm Hamer chất lượng sẽ có mùi nhân sâm sễ chịu, thơm nhẹ cảm nhận được ngay khi mở bao bì vỏ kẹo. Trong khi những loại hàng giả làm từ hóa chất sẽ có mùi rất nồng, mùi hắc, có khả năng gây đau đầu khi ngửi phải. Cũng có loại hàng giả khi mở bao bì ra không có chút mùi hương nào cả.

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Khi ngậm sản phẩm kẹo sâm Hamer chính hãng sẽ có vị ngọt thanh rất nhẹ, không quá ngọt và sẽ có vị sâm, nếu lưỡi bạn nhạy cảm sẽ có thể cảm nhận được một chút vị đắng của sâm.

Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả thông qua tính hiệu quả của sản phẩm

Sản phẩm Kẹo Sâm Hamer chính hãng có thành phần thảo dược nên tính hiệu quả sẽ phát huy từ khoảng 2 tiếng sau khi sử dụng. Trong khi những loại hàng giả từ hóa chất chứa chất kích dục mạnh nên chỉ sau chừng 15 phút thì nó đã có hiệu quả tuy nhiên dùng những loại đó sẽ rất nguy hiểm. Còn những loại hàng giả chỉ có đường, mạch nha và hương liệu thì sẽ hoàn toàn không có tác dụng gì cả mà chỉ dùng để ngậm cho vui thôi.

Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Đó là những cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả mà người tiêu dùng có thể sử dụng. Tuy nhiên mọi thứ đều không có tính hoàn toàn, nắm được cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả chỉ giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Với những sản phẩm được ưa chuộng và được sử dụng nhiều như Kẹo Sâm Hamer thì cũng sẽ bị làm giả ngày một tinh vi hơn, ngày một giống với hàng thật hơn. Chính vì thế ngoài việc nắm chắc thông tin về cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả thì cũng nên chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, có những thông tin rõ ràng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Cách phân biệt Kẹo Sâm Hamer thật giả sẽ luôn được chúng tôi cập nhật khi sản phẩm có những lô hàng mới để người tiêu dùng có thể nắm rõ những thông tin về sản phẩm mình đang dùng. Chúc tất cả các anh chị có thật nhiều sức khỏe, luôn thăng hoa trong công việc và cuộc sống. Thân ái!

2 thoughts on “Cách Phân Biệt Kẹo Sâm Hamer Chính Hãng Tránh Mua Phải Hàng Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button