Cách Quan Hệ Tình Dục Lên Đỉnh Đàn Ông Phải Nắm Vững

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn để làm thỏa mãn người họ yêu quý. Đưa đối phương lên đỉnh trong quan hệ cũng là cách để chứng minh kỹ năng quan hệ tình dục của mình. Nếu như một người đàn ông không thể làm cho phụ nữ sướng, không làm nàng thõa mãn trong tình dục thì điều này thật quá là tai hại.Nhưng các quý ông cũng đừng quá lo lắng, vì việc này hoàn toàn có thể học hỏi và đúc kết kinh nghiệm được, chỉ cần bạn nắm bắt được các kỹ năng và cách quan hệ tình dục lên đỉnh sau đó thực hiện mà thôi.

Cách Quan Hệ Tình Dục Lên Đỉnh Đàn Ông Phải Nắm Vứng

Qua hệ tình dục với màn dạo đầu

Màn dạo đầu đối với phụ thực sự là rất quan trọng, khi màn dạo đầu đủ tốt và hoàn hảo thì cơ thể phụ nữ mới có khả năng đáp ứng tốt, lúc đó âm đạo mới nở ra tạo điều kiện cho dương vật thâm nhập vào, đồng thời nó cũng sẽ tiết đủ dịch nhờn để tạo sự trơn tru khi quan hệ.

Các lưu ý cần ghi nhớ của cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng màn dạo đầu hoàn hảo:

 • Hãy bắt đầu một cách chậm rãi, tránh việc nóng vội mà làm cho xong việc.
 • Cùng với bạn tình cảm nhận và tận hưỡng sức nóng, hơi thở và cơ thể của nhau, việc này sẽ giúp hai bạn hòa hợp hơn rất nhiều.
 • Hôn từ từ và nhẹ nhàng: đầu tiên hãy hôn lên môi, sau đó chuyển xuống cổ, tai đồng thời nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve cơ thể nàng nhất là ngực và mông cô ấy.
 • Cởi quần áo của cô ấy một cách nhẹ nhàng và thật nâng niu.
 • Đừng kiệm lời, hãy khen rằng cơ thể nàng thật đẹp và rất nóng bỏng. Phụ nữ đặc biệt rất thích nghe bạn khen trong lúc làm tình.
 • Hôn lên các vùng đặc biệt nhạy của cô ấy như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… khi đó cô ấy sẽ bắt đầu sướng rên lên. Biểu hiện của sự sung sướng của nàng đó là hơi thở dồn dập, hay khi nàng khẽ rên lên vì sướng là bạn đã thành công rồi.

Dùng tay để kích thích điểm G giúp dễ dàng lên đỉnh

Hãy chắc rằng tay bạn đã được vệ sinh sạch sẽ và móng tay đã được cắt gọn gàng để đảm bảo thực hiện cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tay này sẽ không khiến cô ấy cảm thấy đau hay khó chịu.

Cách Quan Hệ Tình Dục Lên Đỉnh Đàn Ông Phải Nắm Vứng

Đầu tiên hãy dùng những ngón tay hư hỏng của bạn để vờn “cô bé”:

 • Hãy đưa nàng lên đỉnh bằng tay thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Đừng bất ngờ dùng ngón tay của bạn đột ngột tấn công vùng kín của nàng, điều này có thể làm nàng đau đớn và khó chịu hơn.
 • Dùng những ngón tay của bạn mơn trớn, vuốt ve khu vực quanh cô bé của nàng, mân mê mép âm đạo, hột le, và những vị trí mà bạn cảm thấy cơ thể nàng khẽ run lên khi bạn chạm vào, sau đó mới dần dần đi vào bên trong.
 • Khi bạn cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch nhờn để bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.
  Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng cách xâm nhập vùng kín bằng tay:
 • Hãy sử dụng đôi tay với các ngón linh hoạt của bạn để thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo – âm hộ để nàng hưng phấn hơn.
 • Dùng đầu ngón tay gãi thật nhẹ vào thành âm đạo của nàng khi đưa vào trong, chắc chắn nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp môi và lưỡi của mình để giúp nàng đạt khoái cảm nhanh hơn.
 • Khi bạn thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơn uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút, hãy nhẹ nhàng rút ngón tay ra, và đưa “cậu nhỏ” của bạn vào, vừa đưa vừa hôn và vuốt ve những điểm nhạy cảm của nàng để giảm cảm giác đau cho nàng.

Dùng miệng là cách đơn giản giúp lên đỉnh

Cách Quan Hệ Tình Dục Lên Đỉnh Đàn Ông Phải Nắm Vứng

Một cách tuyệt vời nhất có thể làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng đó là quan hệ bằng miệng (oral sex), hãy dùng miệng cũng chiếc lưỡi thần thánh của mình để khám phá hết cơ thể trần trụi của nàng. Nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho nàng, nhất là cô bé.

Dùng chiếc lưỡi của mình đưa qua đưa lại, liếm mút âm vật của nàng, nàng sẽ sướng mà rên liên tục, sau đó hãy tiếp tục tiến sâu vào cùng cấm địa của nàng.

Khi bạn dùng lưỡi để dạo quanh cơ thể nàng, hãy Nhớ đừng quên dùng cả đôi bàn tay để mân mê 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

Thay đổi tư thế, tốc độ để dễ đạt thăng hoa khoái cảm

Ban đầu khi cho dương vât vào bên trong nàng, hãy nhấp nhè nhẹ và mớn trớn để kích thích cô ấy. Khi cảm thấy đủ kích thích và ham muốn, cô ấy ghì chặt lấy bạn, kéo thật mạnh vào, đó là lúc bạn đẩy tốc độ ra vào thật nhanh và dứt khoát.

Lưu ý là đừng nhấp vào quá mạnh khiến nàng bị đau và sợ làm tình lần sau, hãy hỏi ý kiến nàng, và chỉ làm mạnh hơn nếu nàng muốn thế.

Bên cạnh tốc độ thì việc thay đổi các tư thế cũng là một cách quan hệ tình dục lên đỉnh dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cố gắng thay đổi những tư thế quan hệ giúp nàng kích thích mạnh, đặc biệt là tư thế kiểu “cún” hay còn gọi là doggy vì tư thế này giúp dễ dàng kích thích điểm G hơn.

Cũng không nên thay đổi các tư thế quá nhanh, hãy từ từ cũng nhau trãi nghiệm và tận hưỡng tất cả hoan lạc trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.