Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%

Tránh thai trong quan hệ tình dục là một điều rất phổ biến. Có cặp đôi vì không muốn có thai trước hôn nhân, có cặp vợ chồng chưa đủ điều kiện kinh tế để chăm lo tốt cho một đứa trẻ, cũng có cặp vợ chồng đã có con rồi và chưa sẳn sàng để có thêm nữa.

Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%
Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%

Hướng dẫn cách quan hệ tránh có thai an toàn và hiệu quả

Việc tìm hiểu những cách quan hệ tránh có thai ngày một phổ biến hơn, ngày xưa với quan niệm “trời sinh voi sinh cỏ” ý niềm trời sinh trời nuôi nên gia đình nào cũng sinh con vô tội vạ, sinh nhiều lại không có điều kiện chăm sóc tốt dẫn đến việc tương lai không xán lạn. Xã hội hiện đại các bậc cha mẹ đã quan tâm đến chất lượng sống và giáo dục cho con cái nhiều hơn nên cũng tìm hiểu nhiều hơn về các cách quan hệ tránh có thai để bảo đảm được thời điểm có thai tốt nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích sâu về các cách quan hệ tránh có thai an toàn và hiệu quả. Nhắc đến vấn đề này chắc chắn đa số mọi người sẽ nghĩ đến một số các biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay như sử dụng bao cao su hoặc uống thuốc tránh thai. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này lại làm các bạn cảm thấy không thoải mái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy cách quan hệ tránh có thai nào an toàn hiệu quà những vẫn tạo sự thoãi mái là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Mua thuốc cường dương ngựa thái

Cách quan hệ tránh có thai là điều mà rất nhiều cặp đôi quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người do thiếu hiểu biết khi áp dụng phương pháp tránh thai nên vẫn có thai ngoài ý muốn. Dưới đây là một số cách quan hệ để không mang thai:

Xuất tinh ngoài âm đạo

Cách quan hệ tránh có thai phổ biến nhất mà cũng rất nhiều người biết và áp dụng là quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo. Đây là phương pháp tránh thai tự nhiên với tỉ lệ cao 97%. Khi quan hệ tình dục với bạn tình, nam giới đạt được khoái cảm sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới và xuất tinh ở bên ngoài âm đạo. Tuy nhiên, cách quan hệ tránh có thai này chỉ được áp dụng với những người có thể kiểm soát được vì nếu không xuất tinh ra ngoài kịp thời sẽ có thể mang thai như bình thường.

Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%
Xuất tinh ngoài âm đạo

Tính ngày rụng trứng

Tính ngày rụng trứng cũng là một trong những cách quan hệ tránh có thai được các cặp đôi sử dụng phổ biến. Tùy vào cơ thể của mỗi người mà chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người cũng khác nhau, người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn mới có thể áp dụng cách quan hệ tránh có thai này. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt của các chị em phụ nữ sẽ kéo dài 28- 35 ngày. Thời điểm thụ thai tốt nhất được tính bằng chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày, trứng sẽ ở trong ống dẫn trứng khoảng 2 ngày để đợi tinh trùng đến thụ tinh. Vì vậy, quan hệ trước và sau khi đến kỳ hành kinh 1 tuần sẽ có khả năng tránh thai tốt.

Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%
Tính ngày rụng trứng

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều 28 ngày, bạn không cần dùng biện pháp tránh thai khi làm “chuyện ấy” vào ngày thứ 21 đến ngày thứ 28 của vòng kinh. Trường hợp kinh nguyệt của bạn không đều thì phương pháp này không thể áp dụng được.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt đều nhưng vòng kinh dài hoặc ngắn hơn 28 ngày thì bạn có thể áp dụng cách tính ngày an toàn để quan hệ tình dục. Thời gian quan hệ an toàn là giai đoạn 7 ngày trước khi đến ngày dự kiến có kinh.

Dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su là cách quan hệ tránh có thai an toàn và văn minh được nhiều người áp dụng, vừa có thể tránh thai vừa có thể tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Sử dụng bao cao su có tỉ lệ tránh thai cao lên đến 98%, cùng với đó là dễ dàng sử dụng và dễ dàng mua tại bất kỳ hiệu thuốc nào.

Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%
Sử dụng bao cao su

Mua thuốc cường dương ngựa thái

Dùng thuốc tránh thai

Dùng thuốc tránh thai sẽ giúp cho các chị em có thể chủ động hơn trong việc phòng tránh thai. Các chị em có thể lựa chọn thuốc tránh thai hàng ngày hoặc tránh thai khẩn cấp để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, cách quan hệ tránh có thai bằng thuốc tránh thai có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em, vì vậy cần phải nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Thuốc tránh thai hàng ngày (còn gọi là thuốc ngừa thai tháng) chứa hormon sinh dục nữ progesteron có thể giúp bạn ngừa thai hiệu quả đến hơn 99%, cũng khá an toàn khi sử dụng.

Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%
Dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai khẩn cấp cũng tương tự như thuốc viên tránh thai hàng ngày. Nó chứa hormon sinh dục nữ progesteron. Tuy nhiên, hàm lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai khẩn cấp cao hơn nên ngay lập tức nó có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, tránh dẫn tới thụ thai.

Thuốc được chỉ định dùng trong các trường hợp quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Đây chỉ là phương án “chống cháy” trong những trường hợp khẩn thiết và vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe cho người sử dụng. Vì thế, với cách tránh thai sau khi quan hệ này, bạn không nên sử dụng thuốc quá 2 lần trong 1 tháng.

Đặt vòng tránh thai

Cách quan hệ tránh có thai bằng việc đặt vòng tránh thai được áp dụng tương đối rộng rãi vì đem lại hiệu quả tránh thai cao. Một số chị em bị kích ứng khi đặt vòng tránh thai vì vậy cần được tư vấn kỹ càng từ bác sĩ trước khi đặt vòng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Top 6+ Cách Quan Hệ Tránh Có Thai An Toàn Hiệu Quả 100%
Đặt vòng tránh thai

Một số loại thực phẩm giúp quan hệ không mang thai hiệu quả

Ngoài việc quan tâm cách quan hệ tránh có thai, các bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống. Một số loại thực phẩm có tác dụng giúp tránh thai như đậu phụ, đu đủ, cafe, những thực phẩm chứa cafein,… những loại thực phẩm này có thể làm suy giảm chất lượng hoặc làm chết tinh trùng.

Tuy là có tác dụng tránh thai những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, trong trường hợp có thể dẫn dến vô sinh, vì vậy không nên sử dụng lâu dài và thường xuyên.
Bài viết đã liệt kê cho bạn những cách tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, hãy chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhất để chủ động trong việc mang thai cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mua thuốc cường dương ngựa thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button