Chống Xuất Tinh Sớm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Xuất tinh sớm xảy ra lúc một người đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh trong vài chục giây sau khi bắt đầu hoạt động tình dụcsở hữu kích thích dương vật tối thiểu. Nó còn được gọi là xuất tinh nhanh, hoặc ẩn dụ “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Không sở hữu ngừng hợp nhất khái niệm “quá sớm”, nhưng sự đồng thuận của các chuyên gia tại Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế đã xác nhận định nghĩa khoảng 1 phút sau lúc dương vật thâm nhập. Phân mẫu bệnh tật quốc tế (ICD-10) vận dụng thời hạn 15 giây nhắc từ khi khởi đầu quan hệ tình dục.


Mặc dù nam giới bị xuất tinh sớm trình bày rằng họ ít kiểm soát được việc xuất tinh hơn, nhưng không rõ điều ấy sở hữu đúng khôngnhiều hoặc đa số nam giới trung bình cũng báo cáo rằng họ ước mình thể kéo dài hơn. Thời gian trễ xuất tinh tiêu biểu của nam giới là khoảng 4–8 phút. Tình trạng trái lại là xuất tinh chậm.

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm thường cho biết họ gặp cạnh tranh về tình cảm và mối quan hệ, và 1 số giảm thiểu theo đuổi những mối quan hệ tình dụcxấu hổ liên quan tới xuất tinh sớm. So với nam giới, phụ nữ coi xuất tinh sớm ko bắt buộc là quá nặng nề, nhưng một số nghiên cứu cho thấy tình trạng này cũng làm cho bạn tình nữ bị căng thẳng.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân của xuất tinh sớmko rõ ràng. Nhiều kém chất lượng thuyết đã được đưa ra, bao gồm xuất tinh sớm là kết quả của việc thủ dâm nhanh chóng ở tuổi vị thành niên để tránh bị bắt quả tang, lo âu về hiệu suất, tính hung hăng thụ động hoặc quan hệ dục tình quá ít; nhưng rất ít chứng cớ tương trợ bất kỳ lý thuyết nào trong số này.

Một số cơ chế sinh lý đã được kém chất lượng thuyết góp phần gây ra xuất tinh sớm, bao gồm các thụ thể serotonin, một xu hướng di truyền, tăng độ nhạy cảm của dương vật và dẫn truyền thần kinh không điển hình.

Nhân paragigantocellularis của não đã được xác định là mang liên quan tới việc kiểm soát xuất tinh. Các nhà kỹ thuật từ lâu đã nghi ngờ với mối địa chỉ di truyền 1 số dạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, những nghiên cứu đã không sở hữu kết quả trong việc phân lập gen chịu bổn phận về xuất tinh sớm suốt đời. Các nhà nghiên cứu khác đã lưu ý rằng những người đàn ông bị xuất tinh sớm sở hữu phản ứng thần kinh nhanh hơn ở những cơ vùng chậu.

Xuất tinh sớm mang thể do viêm tuyến tiền liệt hoặc do tác dụng phụ của thuốc.

Tìm hiểu thêm về xuất tinh sớm tại đây

Call Now Button