Chống Xuất Tinh Sớm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Xuất tinh sớm xảy ra lúc một người đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh trong vài chục giây sau khi bắt đầu hoạt động tình dụcsở hữu kích thích dương vật tối thiểu. Nó còn được gọi là xuất tinh nhanh, hoặc ẩn dụ “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Không sở hữu ngừng hợp nhất khái niệm “quá sớm”, nhưng sự đồng thuận của các chuyên gia tại Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế đã xác nhận định nghĩa khoảng 1 phút sau lúc dương vật thâm nhập. Phân mẫu bệnh tật quốc tế (ICD-10) vận dụng thời hạn 15 giây nhắc từ khi khởi đầu quan hệ tình dục.

Danh Sách Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Bán Chạy Nhất.

Sản Phẩm Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hỗ Trợ Lâu Ra Tốt Nhất 2022 Giúp Anh Em Tự Tin Chinh Phục Đối Tác, Được Sản Xuất Theo Công Nghệ Hiện Đại, Với Thành Phần An Toàn Cho Người Sử Dụng.

Thuốc Xịt Lâu Ra Có Thành Phần Là Gì?

2 thành phần cốt yếu trong thuốc xịt lâu ra bao gồm Lidocain và Bezocain, có tác dụng làm giảm mức độ nhạy cảm trên bao quy đầu dương vật, từ đó giúp nam giới dễ dàng chủ động hơn trong chuyện yêu.

Lidocain và Bezocain thường được sử dụng trong y khoa, nhất là nha khoa hiện đại. Đây là chất gây tê giúp giảm đau khi nhổ răng thường được các nha sĩ áp dụng cho người bệnh.

Thuốc Xịt Chơi Lâu Ra Có An Toàn Không?

Với 2 thành phần chúng tôi chia sẻ ở trên, thuốc xịt chơi lâu ra không ảnh hưởng tới người sử dụng. Sản phẩm an toàn, vì thành phần và công dụng đã được sử dụng trong y khoa hiện đại.

Hơn thế nữa, thuốc xịt chơi lâu ra đã được nhiều nam giới tín nhiệm, thường xuyên sử dụng và có kết quả rất tốt với tình trạng nhanh ra ở nam giới.

Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Và Cách Sử Dụng.

Cách sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm khá đơn giản, chỉ cần vài ba bước là bạn có thể thực hiện được. Dưới đây là 3 bước cơ bản để sử dụng chai xịt này.

Bước 1: Lắc đều chai xịt, lấy 1 lượng nhỏ ra lòng bàn tay.

Bước 2: Thoa đều lên dương vật.

Bước 3: Sau khi xong bước 2, chờ khoảng 5 – 10 phút sau thì bắt đầu nhập trận.

Sau khi dùng chai xịt chống xuất tinh sớm khoảng 15 phút, bạn có thể rửa sạch để bạn tình không phát hiện, và bi 1 cách ngon lành.

Nên Dùng Thuốc Uống Chống Xuất Tinh Sớm Hay Thuốc Xịt?

Sản phẩm thuốc uống chống xuất tinh sớm cần phải có liều lượng, chỉ dẫn và được bác sĩ kê đơn. Vậy nên người dùng cần phải hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng.

Mặt khác, dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm với liều lượng lidocain và Bezocain cho phép vừa đủ, nên nam giới có thể trải nghiệm. ShopHanhPhuc khuyến kích các đấng mày râu lựa chọn loại này.

Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Mua Ở Đâu?

Việc lựa chọn địa điểm cung cấp thuốc chống xuất tinh sớm chính hãng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. quanhelaura.vn sẽ đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm này:

– Mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm tại hệ thống nhà thuốc.
– Mua tại cửa hàng cung cấp dụng cụ hỗ trợ tình dục uy tín.
– Mua tại đại lý phân phối chính hãng..
Dựa vào những tiêu chí trên sẽ giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Quanhelaura.vn Phân Phối Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hỗ Trợ Lâu Ra Tốt Nhất 2022
Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, quanhelaura.vn – quanhelaura.vn tự tin về các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm hỗ trợ lâu ra đang phân phối.

Thông tin cửa hàng:

– Địa chỉ: 491/13 Trường Chinh, P.14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Website: quanhelaura.vn
– Số điện thoại: 0962525859
– Email: huynhminhnguyem90@gmail.com@gmail.com
Lưu ý:

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà công dụng của sản phẩm có thể thay đổi. Hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng các dòng sản phẩm này.


Mặc dù nam giới bị xuất tinh sớm trình bày rằng họ ít kiểm soát được việc xuất tinh hơn, nhưng không rõ điều ấy sở hữu đúng khôngnhiều hoặc đa số nam giới trung bình cũng báo cáo rằng họ ước mình thể kéo dài hơn. Thời gian trễ xuất tinh tiêu biểu của nam giới là khoảng 4–8 phút. Tình trạng trái lại là xuất tinh chậm.

Những người đàn ông bị xuất tinh sớm thường cho biết họ gặp cạnh tranh về tình cảm và mối quan hệ, và 1 số giảm thiểu theo đuổi những mối quan hệ tình dụcxấu hổ liên quan tới xuất tinh sớm. So với nam giới, phụ nữ coi xuất tinh sớm ko bắt buộc là quá nặng nề, nhưng một số nghiên cứu cho thấy tình trạng này cũng làm cho bạn tình nữ bị căng thẳng.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân của xuất tinh sớmko rõ ràng. Nhiều kém chất lượng thuyết đã được đưa ra, bao gồm xuất tinh sớm là kết quả của việc thủ dâm nhanh chóng ở tuổi vị thành niên để tránh bị bắt quả tang, lo âu về hiệu suất, tính hung hăng thụ động hoặc quan hệ dục tình quá ít; nhưng rất ít chứng cớ tương trợ bất kỳ lý thuyết nào trong số này.

Một số cơ chế sinh lý đã được kém chất lượng thuyết góp phần gây ra xuất tinh sớm, bao gồm các thụ thể serotonin, một xu hướng di truyền, tăng độ nhạy cảm của dương vật và dẫn truyền thần kinh không điển hình.

Nhân paragigantocellularis của não đã được xác định là mang liên quan tới việc kiểm soát xuất tinh. Các nhà kỹ thuật từ lâu đã nghi ngờ với mối địa chỉ di truyền 1 số dạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, những nghiên cứu đã không sở hữu kết quả trong việc phân lập gen chịu bổn phận về xuất tinh sớm suốt đời. Các nhà nghiên cứu khác đã lưu ý rằng những người đàn ông bị xuất tinh sớm sở hữu phản ứng thần kinh nhanh hơn ở những cơ vùng chậu.

Xuất tinh sớm mang thể do viêm tuyến tiền liệt hoặc do tác dụng phụ của thuốc.

Tìm hiểu thêm về xuất tinh sớm tại đây