Con gái thời xưa tránh thai bằng cách nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi phái đẹp thời xưa tránh thai bằng cách nào chưa? Chắn chắn khi biết được câu trả lời, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và ngỡ ngàng.

Không chỉ có phụ nữ ngày nay mới phải tìm đến các công cụ tránh thai mà từ xa xưa, phái đẹp đã phải tìm kiếm các biện pháp này rồi, bởi nếu không sẽ “vỡ kế hoạch”. Vậy phái đẹp thời xưa tránh thai bằng cách nào?

 

Tránh thai bằng cách … uống thủy ngân.

Nếu như ở thời hiện đại, thủy ngân được coi là chất độc hại. Chỉ cần uống một lượng nhỏ thôi cũng đã gây hại tới sức khỏe. Thế nhưng phụ nữ người Assyria, Ai Cập và La Mã xưa đều rất chuộng cách tránh thai này.

Họ sẽ pha một chút xíu thủy ngân vào trong trà, nước uống hoặc trộn lẫn trong đồ ăn, sau đó sử dụng. Thủy ngân sẽ làm thay đổi hormone Estrogen trong cơ thể, biến đổi quá trình kinh nguyệt và giúp họ không bị dính bầu.

 

Thủy ngân được sử dụng như một cách để tránh và phá thai của phụ nữ xưa.

 

Ngoài ra phụ nữ xưa còn sử dụng thủy ngân như một cách để phá thai, khiến sinh non hoặc làm thai chết lưu… Thậm chí họ tin thủy ngân còn có tác dụng thần thánh trong chuyện chữa bệnh lây lan qua đường “ân ái”.

 

Đặt phân cá sấu vào “cô bé” trước khi quan hệ.

Theo sử sách ghi lại thì đây là cách tránh thai khá phổ biến vào thời Ai Cập cổ đại. Phân cá sấu có chứa một lượng kiềm lớn, đủ mạnh để tiêu diệt tinh binh khỏe khoắn nhất.

Phụ nữ Ai Cập sẽ trộn phân cá sấu (được bán rộng rãi ngoài chợ) trộn chung với mật ong và muối. Họ nhào thành hỗn hợp và nặn thành viên. Mỗi lần “gần gũi”, người phụ nữ sẽ đặt 1 viên vào trong “cô bé” của mình. Như vậy, tinh trùng chỉ cần di chuyển tới cửa mình “cô bé” là lập tức được tiêu diệt ngay.

Phái đẹp thời xưa tránh thai bằng phân voi
Ngoài sử dụng phân cá sấu để tránh thai như kể trên thì phụ nữ Ai Cập còn dùng phân voi để tiêu diệt tinh trùng. Điều này được ghi lại trong cuốn y thư tối cổ Ai Cập Papyrus Kahun, được xác định là cách 4000 năm về trước.

Cách làm là họ sẽ dùng phân voi trộn chung với nước, viên lại thành những viên tròn nhỏ để dùng dần. Phân voi đưa vào âm đạo khá dễ dàng và chúng sẽ tạo ra một lớp chặn khiến tinh trùng không thể tiến sâu vào trong tử cung được.

 

Tự chế bao cao su.

Bao cao su thời này còn khá thô sơ, chúng được chế từ ruột hoặc là bọng đái của những con vật như cừu, ngựa… Chiếc bao cao su được chế tác có hai đầu, nhưng sẽ được khâu kín một đầu, phía đầu còn lại sẽ để hở. Nhưng để không bị tụt vào “cô bé” trong lúc “hành sự” thì chiếc bao cao su sẽ có kèm theo một sợi dây để cầm, kéo ra ngoài. Có lẽ những chiếc bao cao su thời hiện đại ngày ngay đã được chế tác dựa trên ý tưởng này chăng?

 

Tự chế bao cao su.

 

Loại bao cao su cổ đại này xuất thời Hy Lạp – khoảng 3000 năm trước Công Nguyên.

 

Chế tác nón tử cung từ quả chanh.

Cách phòng tránh thai này xuất hiện vào thế kỷ 16. Người ta sẽ cắt đôi quả chanh ra, loại bỏ đi phần ruột, như vậy sẽ có ngay chiếc “nón tử cung” rồi. Khi quan hệ, phụ nữ sẽ đặt “nón tử cung” này vào trước rồi mới “gần gũi”.

Cách trên có thể tránh thai được không? Câu trả lời là có, các nhà khoa học ngày nay đã giải thích rằng trong chanh chứa axit, chúng làm tiêu diệt tinh trùng. Tuy nhiên, biện pháp tránh thai này không hề an toàn vì chúng dễ làm cho phái đẹp bị viêm nhiễm âm đạo. Hơn nữa, đặt vỏ chanh phía ngoài sẽ làm giảm khoái cảm khi “yêu”. Rất nhiều người sau khi mất cảm giác “yêu” đã mắc chứng yếu sinh lý nữ.

 

Phái đẹp thời xưa tránh thai bằng cách ăn tai quả hồng.

Đây là cách tránh thai của người Trung Quốc, điều đặc biệt là phương thuốc tránh thai này còn được lưu truyền cho đến tận ngày nay.

 

ăn tai quả hồng

 

Cách dùng tai quả hồng để điều chế phương thuốc tránh thai như sau: Mỗi ngày dùng 7 tai quả hồng sấy khô trên ngói sau đó ăn và dùng nước ấm để uống. Việc này phải thực hiện đủ trong 49 ngày. Như vậy, an tâm rằng trong 1 năm bạn sẽ không bị dính bầu. Tuy nhiên nhất định trong năm ý, pháp đẹp không được ăn bất cứ quả hồng nào. Khi nào muốn có thai thì sẽ lặp lại bài thuốc này nhưng chỉ ăn 7 tai hồng mà thôi.

Tương truyền rằng, phương thuốc này được sử dụng rộng rãi trong các lầu xanh và kỹ viện.

Bạn nghĩ sao về cách tránh thai thời xưa? quanhelaura.vn cho rằng những phương phức này chưa được nghiên cữu kỹ lưỡng về mặt y học nên có thể chúng có công dụng ngăn ngừa “dính bầu” nhưng sẽ để lại các hậu quả ngoài ý muốn.

Ngày nay với sự phát triển của y học, các biện pháp tránh thai hiện đại được ra đời rất nhiều. Phụ nữ ngày nay nên thông minh, lựa chọn những phương pháp mới này để đảm bảo an toàn cho cơ thể mình. Ngoài ra, phái đẹp cũng nên biết cách để tăng cường sinh lý nữ, giúp sức khỏe sinh sản được đảm bảo.

Để có cách tránh thai an toàn khi yêu, bạn cần đọc ngay bài viết: => Bí quyết tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt để an toàn khi “yêu”.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE: 0965.52.58.59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.