Điểm G là gì? Phụ nữ có 4 điểm G “CHẠM” là thét run vì cực sướng

Điểm G là gì? Thực hư chuyện phụ nữ có 4 điểm G chỉ cần chồng động tay, kích thích điểm G bằng miệng là sẽ thét run vì cực khoái. Tổng hợp thêm các cách kích thích điểm G trên cơ thể phụ nữ khiến nước nôi lênh láng, lên đỉnh phút chốc.

Các cao nhân chốn phòng the thường chỉ điểm rằng để cho phụ nữ lên đỉnh thường xuyên, ham muốn quan hệ với bạn thì nhất định phải tìm được điểm G trên cơ thể họ. Vậy thực chất điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Cùng quanhelaura.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Điểm G là gì? Chạm, đánh trúng điểm G người tình có tác dụng ra sao?

Năm 1950 bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức đã phát hiện ra điểm G của đàn bà. Trong 1 lần khám phụ khoa cho phụ nữ ông đã vô tình chạm tới vị trí này và người phụ nữ đó đã không kìm chế được phải thốt lên những tiếng rên rỉ sung sướng. Kể từ đó người ta mặc định điểm G là một vị trí nằm trong bộ phận sinh dục nữ. Chúng khá nhạy cảm, chỉ cần chạm đến là khiến phụ nữ đạt được khoái cảm tức thì. Sau này, người ta phát hiện ra rằng cơ thể phụ nữ không chỉ có 1 điểm G duy nhất. Mỗi một phụ nữ sẽ có một vài vị trí nhạy cảm riêng, có người 1-2 vị trí, có người đến hàng chục điểm kích thích.

 

Điểm G là gì

 

Chạm, đánh trúng điểm G khiến cho phụ nữ có cảm giác lâng lâng, sung sướng. Cơ thể trở nên nóng bừng, các cơ co rút một chút, chân tay xoắn xuýt lại. Hơi thở trở nên ngắn và dốc, miệng tự bật ra tiếng rên rỉ một cách vô thức. Riêng vùng âm đạo sẽ trở nên ẩm ướt và một dòng nước được tiết ra – gọi là nước thủy dâm.

 

Phụ nữ có 4 điểm G chủ đạo, chạm tay là “cô bé” ướt sũng.

Điểm G trong bộ phận sinh dục nữ.

Âm vật, âm đạo, vị trí điểm A, điểm U đều là những vị trí chỉ cần chạm tay, tác động thêm vài thủ thuật là cô bé của nàng sẽ sướng phát điên dại. Nếu bạn còn chưa nắm rõ vị trí các điểm này thì đọc ngay thông tin sau:

Điểm A: Nằm ở thành âm đạo trước sâu vào trong khoảng 5cm. Khu vực điểm A có đặc điểm là khá mềm, đàn hồi. Chỉ cần va chạm ngón trỏ vào đây là sẽ thấy sự phản hồi tức thì. Đặt đúng vị trí, tin chắc nàng sẽ tiết chất nhờn trong âm đạo ngay sau 10 giây được kích thích, đương nhiên là lên đỉnh ngay sau đó.

 

Điểm G là gì

 

Điểm U: Điểm U rất dễ nhận dạng, vì đây chính là khu vực dây thần kinh ở trên âm vật. Chúng nằm ngay cửa niệu đạo. Hãy lựa tay vào vị trí phía trên cửa mình hoặc mé bên để xác định đúng điểm U. Kích thích điểm U đúng kỹ thuật tức là dùng ngón trỏ di chuyển theo đúng chiều kim đồng hồ sẽ có tác dụng ngay tức thì.

Âm vật: là nơi chứa tới 8000 đầu mút thần kinh. Sẽ thật thiếu sót nếu làm tình mà bỏ qua vị trí tối ưu này.

Âm đạo: Theo nghiên cứu có khoảng 25% phụ nữ khi được kích thích tại âm đạo sẽ lên đỉnh. Bạn hãy thử mơn trớn âm đạo của nàng bằng tay và cả môi, lưỡi và xem phải ứng của nàng ra sao, có bị kích thích không.

Nếu chưa biết cách sử dụng môi, lưỡi kích thích âm đạo, hôn vùng kín hãy đọc ngay => Quan hệ miệng tốt không?

 

Vùng kín

 

Ngực – Đôi gò bồng đảo.

So với đàn ông ngực của phụ nữ có tính nhạy cảm gấp 10 lần. Mỗi một động tác sờ, nắn, xoa, bóp mạnh hay thậm chí là mút và cắn… đều sẽ tác động đến cơ quan cảm xúc nhanh chóng. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng bú nhũ hoa và mân mê chúng trong 3 phút liên tiếp có thể khiến phụ nữ lên đỉnh luôn mà không cần thực chiến nơi “cấm địa dưới”.

Gợi ý của quanhelaura.vn: Ngực chính là bộ phận mà đàn ông phải chăm chút cẩn thận trong màn dạo đầu. Nếu chăm chỉ các anh sẽ thấy vùng tam giác trở nên ẩm ướt hơn, khâu hành sự cũng sung sướng hơn.

 

Ngực – Đôi gò bồng đảo

 

Vị trí cổ và sau gáy.

Cổ và sau gáy của phụ nữ khá nhạy cảm. Phần da ở đây khá mỏng nên chỉ cần một hơi thở mạnh phả đến cũng có thể cảm nhận được ngay. Hãy dùng môi hôn, lưỡi liếm nhẹ và đôi khi cả cắn nữa để nàng kích thích hơn.

Làm sao để nhận biết nàng cảm thấy thích và có cơn cực khoái khi bạn ân ái cổ và sau gáy? Dấu hiệu đó là nàng dùng tay vít mạnh cổ và đầu bạn đến đúng điểm nàng muốn, vo viên các sợi tóc bạn. Đầu nàng nghiêng ngả phụ trợ cho sự tấn công của bạn được dễ dàng hơn.

 

Vị trí cổ và sau gáy

 

Phần đùi trong mịn màng.

Có lẽ do gần vị trí “cô bé” nên phần đùi trong, lớp da gần sát với bẹn cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần hơi hơi kích thích cũng đủ để nàng có được cơn cực khoái đúng nghĩa. khi nàng sung sướng, bạn sẽ thấy nàng có biểu hiện như cào nhẹ, cấu véo người bạn hoặc nắm chặt ga trải giường hay chăn ga gối.

Tỉ lệ phụ nữ lên đỉnh, đạt cực khoái không nhiều. Lý do không phải do họ không có nhu cầu, ham muốn mà chẳng qua vì đối tác kích thích ham muốn cho họ chưa đủ. Hy vọng sau khi biết các điểm G của phụ nữ ở trên đây, các anh sẽ biết mình phải thể hiện ra sao khi quan hệ.

Để biết mình đã kích thích đúng điểm G hay chưa hãy xem => Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh.

quanhelaura.vn – Công ty chuyên phân phối các loại: Thuốc cường dương, kẹo sâm, chai xịt kéo dài quan hệ, gel bôi trơn….HOTLIFE TƯ VẤN : 0962.52.58.59.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.