Âm Đạo Giả Silicone

Hiển thị một kết quả duy nhất

Âm đạo giả Silicone là loại đồ chơi tình dục hỗ trợ sinh lý cho nam giới. Với thiết kế như âm đạo thật của phụ nữ, với chật liệu silicone mềm dẻo, co giản đàn hồi tự nhiên tạo nên cảm giác như thật.


Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại âm đạo giả silicone khác nhau như: tích hợp thêm chức năng rung, đế gắn tường,.... và được thiết kế bên ngoài trở nên đẹp mắt hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Âm Đạo Giả Silicone

Trước khi mỗi lần sử dụng âm đạo giả silicone, bạn phải vệ sinh bộ phận silicone bằng nước vừa ấm trong 5 phút đồng hồ. Ngoài ra còn có thể tạo độ ấm như âm đạo thật khi cho "cậu nhỏ" vào.

    • Mát xa dương vật trở nên cương cứng rồi mới đút vào âm đạo giả silicone, rồi từ từ đẩy vào cho đến khi ngập dương vật, lặp đi lặp lại cho tới khi đạt được thỏa mãn thì rút dương vật ra ngoài.
    • Sau khi sử dụng, vòi xịt hoặc vòi xả sạch, mạnh để rửa kỹ phần bên trong. Nếu bên trong âm hộ có lượng tinh trùng nhiều thì bạn nên sử dụng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa.
    • Ngoài ra, nên kết hợp với bao cao su để bảo vệ an toàn cho chính "cậu nhỏ", và gel bôi trơn tăng sự hưng phấn, tạo nên sự trơn tru để đạt được khoái cảm cao nhất.