Búp Bê Tình Dục

Búp bê tình dục hay còn gọi là búp bê tình yêu (còn được biết tới sở hữu tên tiếng Anh là sex doll hoặc tên tiếng Nhật là ダッチワイフ/datchi waifu?/tức những người vợ Hà Lan) là một thể mẫu của dụng cụ hỗ trợ dục tình hay đồ chơi tình dục (sex toy) trong đấynhững con búp bê được kiểu dángdùng cho mục tiêu giải quyết nhu cầu tình dục, nó được mô phỏng dựa trên kích thước, dạng hình như thật của 1 bạn tình để tương trợ chính cho việc thủ dâm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Búp bê tình dục với thể bao gồm mọi cơ thể người mặt, hoặc chỉ với đầu, xương chậu hoặc 1 phần cơ thể khác sở hữu những phụ kiện (âm đạo, hậu môn, miệng, dương vật) để kích thích tình dục. Các bộ phận đôi khi rung và mang thể toá rời hoặc hoán đổi cho nhau. Búp bê dục tình tồn tại dưới nhiều hình thức nhưng được phân biệt mang robot tình dục, đấynhững sáng tạo nhân hình được bề ngoài để thể tham dự vào các tác động phức tạp hơn.

Con người với thể tiêu dùng nó để thỏa mãn nhu cầu sinh dục khi đối tượng khác giới của mình ko đáp ứng được hoặc vì một số lý do nào khác như độc thân, ly hôn. Đa số các người dùng búp bê dục tình kể riêng, cũng như sex toy đề cập chung đều là những người độc thân, ly hôn, hay mất vợ, mất chồng. Một vài trường hợp, người vợ không thể đáp ứng được nhu cầu của chồng và cho chồng tiêu dùng búp bê tình dục hoặc chồng lén lút tiêu dùng khi ko kìm giữ được ham mê muốn. Có trường hợp, nhu cầu tình dục quá cao so mang những người thường ngày thì cũng cần đến búp bê tình dục. Việc dùng búp bê dục tình khá an toàn, không viêm nhiễm, ko liên quan tới sức khỏe. Tình dục là nhu cầu thế tất của con người do đó, người chồng hoặc vợ thể dùng búp bê tình dục, dùng búp bê dục tình sẽ là giải pháp an toàn.

Một số quan điểm cho rằng sử dụng búp bê dục tình ko với gì là sa đọa quá trong cuộc sống hiện nay, vì nó giải quyết nhu cầu của con người, sản phẩm búp bê tình dụcmột tiến bộ của loài người. Việc sử dụng búp bê dục tình không tương tác đến sức khỏe, thậm chí sở hữu thể bảo vệ hạnh phúc gia đình. Sử dụng chúng là việc làm cho bình thường, ko tác động đến vấn đề đạo đức, miễn sao bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm búp bê tình dục tại đây