Dương Vật Giả Giá Rẻ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Dương vật giảmột đồ chơi tình dục, thường với hình siêu giống dương vật, được sử dụng cho hành vi xâm nhập tình dục hoặc các hoạt động dục tình khác trong công đoạn thủ dâm hoặc với bạn tình.


Dương vật fakemột đồ tiêu dùng thường để thâm nhập  âm đạo, miệng hoặc hậu môn, thường vững chắc hình dương vật. Một số mở rộng khái niệm này để bao gồm các máy rung. Những người khác cho rằng định nghĩa này không bao gồm các công cụ hỗ trợ dương vật, vốn được gọi là những đồ "mở rộng". Một số khái niệm bao gồm những mặt hàng sở hữu hình dương vật được ngoại hình rõ ràng dụng ý xâm nhập âm đạo, đề cập cả lúc chúng sở hữu kích cỡ không xấp xỉ mang 1 dương vật bình thường. Một số người cho rằng khái niệm này bao gồm cả các thiết bị được dùng cho dục tình lỗ đít (butt plugs), trong khi các người khác thì không. Các vật dụng này thường được dùng bởi các người thuộc đa số giới tínhxu hướng tình dục, cho cả thủ dâm và các hành vi dục tình khác.

Dương vật nhái bằng cao su, thường kết hợp 1 lò xo bằng thép để tăng độ cứng, đã trở thành đa dạng trong những năm 1940. Đây là 1 sự sắp xếp ko thỏa đáng vì với thể xảy ra thương tích do vết cắt từ lò xo nếu cao su nứt và vỡ ra. Một thời kì sau, dương vật nhái bằng PVC 1 lớp lót PVC mềm hơn đã thay thế. Hầu hết các cái dương vật fake bán trong thập kỷ 2000 đều được khiến theo phương pháp này.

Các đồ chơi tình dục làm cho từ PVC và cao su thạch tỏ ra mang vấn đề vhì chúng đựng các phthalate không an toàn, vốn là các chất làm mềm được thêm vào nhựa và cũng với trong 1 số đồ trang sức, hộp chứa thực phẩm, và 1 số đồ chơi cao su mềm.. Phthalate thường được địa chỉ sở hữu những vấn đề sức khỏe như ung nhọtcác biến chứng của thai nhi. Các sản phẩm khiến cho từ PVC hoặc cao su thạch ko thể được khử trùng. Các nhà cung cấp bắt buộc người sử dụng tiêu dùng bao cao su những đồ chơi tình dục trên nếu dùng chung.

Các dương vật fake đắt tiền bằng thép mạ crôm cũng rất nhiều trong giới BDSM. Một số người sử dụng thích chúng vì độ cứng, độ ổn định, độ bền, khả năng dẫn điện (xem kích dục tiêu dùng điện), ma sát thấp, nhất là lúc dùng chúng kèm chất bôi trơn. Vì chúng tương đối nặng, chúng sở hữu thể dùng để tập luyện những cơ âm đạo.

Một dương vật giả bằng thép sở hữu thể được làm ấm hoặc làm mát trong nước trước khi dùng để tạo ra một loạt những cảm giác về nhiệt độ. Nó cũng thể giữ lại nhiệt cơ thể của người sử dụng. Bởi vì bề mặt ko bóng được đánh bóng của nó, nó sở hữu thể được sát trùng trong nước sôi, hoặc trong một nồi hấp.

Dương vật fake bằng thủy tinh sở hữu tính năng hao hao như dương vật nhái bằng thép. Trong tất cả những trường hợp, dương vật nhái bằng thủy tinh đều rắn, và được làm từ pyrex hoặc những cái thuỷ tinh borosilicate khác (Schott-Duranglas và Simax), mặc dù điều này sở hữu thể khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Giống như đồ thép, dương vật fake bằng thủy tinh sở hữu thể được sử dụng để áp dụng áp lực mạnh hơn so sở hữu silicone với thể vào điểm G của nữ giới (urethral sponge) hoặc tuyến tiền liệt của nam giới. Không giống như những loại đồ chơi khác, dương vật giả bằng thủy tinh cũng sở hữu thể được cá nhân hoá bằng những chữ khắc.

Cyberskin là 1 chất liệu tổng hợp với cảm giác giống da người hơn. Nó là 1 vật liệu xốp và không thể được khử trùng. Nó thường bị dính sau khi giặt (có thể được khắc phục bằng bụi bắp), tinh tế hơn và dễ bị rách và sứt hơn những dương vật fake bằng silicone. "Dương vật fake đóng gói", mà ko được thiết kế để xâm nhập âm đạo, thường được làm cho bằng vật liệu này.

Các loại hoa quả với hình dương vật như chuối hoặc bí ngòi đã được tiêu dùng như là những dương vật giả. Bất kỳ vật gì mang đủ độ cứng và hình trạng hao hao đều sở hữu thể sử dụng như là 1 dương vật giả.