Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng “Lên Thiên Đàng”

Việc trải nghiệm nhiều tư thế trong quan hệ vợ chồng sẽ giúp các cặp đôi luôn có cảm giác mới lạ không nhàm chán. Sau những tư thế truyền thống thì tư thế Doggy là tư thế được nhiều cặp đôi được yêu thích tiếp theo vì vừa rất kích thích vừa dễ thực hiện.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

Doggy là gì?

Từ cái tên chúng ta nghĩ ngay Doggy có thể sẽ liên quan đến những chú chó? Câu trả lời quả thực là vậy, tư thế Doggy bắt nguồn từ kiểu làm tình của những chú chó.

Ở tư thế Doggy cơ bản, người nữ sẽ ở tư thế quỳ bò, 2 tay chống xuống giường, hai chân sau hơi dạng ra để lộ phần âm đạo. Người nam sẽ ở tư thế quỳ thẳng đứng, hai chân nằm phía trong hai chân của người nữ, hai tay đặt lên hông người nữ hoặc có thể vươn tới mân mê hai bầu ngực của nàng.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

Kẹo sâm hamer giúp dương vật cương cứng

Tại sao tư thế Doggy lại được nhiều cặp đôi yêu thích như vậy?

Quan hệ ở tư thế Doggy mang lại những cảm xúc cực kỳ kích thích cho cặp đôi. Ở tư thế Doggy này, âm đạo của người phụ nữ sẽ ở trạng thái mở, mỗi cái nhấp mạnh hai hòn bi đập vào bên trên âm đạo tạo cảm giác hưng phấn cao. Khi người phụ nữ ở tư thế úp này thì phần bầu ngực trổ xuống nên sẽ to hơn so với khi nằm ngửa, khi người nam mân mê thì sẽ thấy “đã” hơn nhiều.

Khi Doggy, người nam có thể dùng tay vuốt ve khắp cơ thể các nàng, chàng có thể đặt 2 tay lên hông nàng và dùng lực kéo mạnh khi “đâm” vào tạo một lực mạnh hơn, tạo điều kiện cho dương vật đi vào sâu hơn trong âm đạo. Đặc biệt ở tư thế này âm thanh va đập của hai cơ thể sẽ to hơn gây kích thích hơn, nếu thích cảm giác mạnh chàng có thể vỗ yêu vào bờ mông căng tròn của nàng tạo những tiếng vỗ chan chát nàng sẽ rên rỉ mãi không thôi.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

Một vài tư thế biến tấu từ tư thế Doggy truyền thống

Tư thể Doggy nằm: Ở tư thế này, thay vì quỳ như kiểu Doggy truyền thống mà người phụ nữ sẽ nằm úp, phía dưới bùng dùng 1 chiếc chăn hoặc gối kê cao lên để tạo điều kiện cho dương vật dễ tìm lối vào trong âm đạo. Người nam cũng quỳ gối nhưng người hơi chồm về trước tay chống xuống tạo điểm tựa, khi nhấp sẽ tạo một lực đẩy mạnh hơn và sâu hơn.

Doggy kiểu nhảy ếch: Giống với tư thế Doggy truyền thống nhưng thay vì người nữ chống hai tay xuống giường thì ở kiểu biến tấu này người nữ sẽ hạ hai tay và phần thân trước sát xuống giường, phần mông và hông đẩy lên cao. Khi quan hệ thì phần ngực cọ xát xuống giường tạo kích thích mà không cần người nam vuốt ve nhiều.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

Kẹo sâm hamer giúp dương vật cương cứng

Tư thế Doggy đứng, gập người: Thay vì quỳ hoặc ngồi trên giường thì hai vợ chồng sẽ đứng, người nam đứng thẳng còn người nữ sẽ gập người xuống giúp đưa âm đạo hướng lên trên, người nam sẽ giúp nắm tay người nữ, vừa giữ thăng bằng cho nàng vừa tạo lực kéo để dễ đi sâu hơn. Ở kiểu biến tấu Doggy này thì âm đạo người phụ nữ sẽ khít hơn rất nhiều nên sẽ sướng và dễ đạt cực khoái hơn.

Kiểu Doggy kích thích nhất – La Hán đẩy xe bò: tư thế này khá khó, đòi hỏi sự chịu lực lớn từ phía người nam và sự dẻo dai từ cả hai phía. Tuy khó nhưng sẽ mang lại những cảm giác mới mẻ và cực kỳ hoàn hảo.

Top 7+ tư thế Doddy giúp nàng lên đỉnh thiên đàng

Doggy là phong thái tình dục yêu thích buộc phải bên cạnh phong thái Doggy truyền thống, các cặp đôi luôn ko ngừng sáng tạo để cho thành lập các tư thế Doggy biến thể khiến cho cả hai tê mê trên giường. Dưới đây là 10 phong thái Doggy thần thánh cho nàng phê tột đỉnh.

1. Tư thế Doggy truyền thống

Nhắc đến Doggy, buộc phải nghĩ ngay đến phong độ truyền thống đã làm cho bao cặp đôi “mê mệt” lúc khiến cho tình. Ở tư thế này, bộ phận sinh dục nam chàng là một “dũng sĩ” khi vươn lên là lớn và dài, khả năng xâm nhập siêu sâu vào âm đạo “cô bé” gây ra ra cơn cảm hứng cho phái yếu, khiến nàng trở thành hứng tình và cầu xin bạn trên giường.

Cách thực hiện:

 • Nàng quỳ gối và chống 2 tay lên giường, mông quay về phía anh ấy.
 • Sau đó, nàng bắt đầu dang rộng hai chân để âm đạo mở ra.
 • Chàng quỳ gối hoặc đứng đút phòng ban sinh dục nam từ phía sau vào “cô bé” , tay giữ lấy hông nàng để nhất quyết và khởi đầu nhấp. Lúc đầu khả năng nhẹ nhõm từ từ, sau ấy hãy tăng tốc nhấp nhanh và mạnh hơn, càng mãnh liệt càng khiến nàng rên “ư ư” “a a” vì sung sướng.
 • Để tăng phần kích thích cho cuộc “yêu”, chàng khả năng vừa khiến tình vừa lấy tay đánh vào mông nàng “tanh tách” và dùng tay nắn bóp nhũ hoa để nàng khả năng đắm chìm hoàn toàn trong thiên đàng tình yêu bạn tạo ra.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

2. Tư thế ngựa hoang

Đây là tư thế lý tưởng cho cặp đôi đang tìm kiếm sự táo bạo và muốn yêu trên bàn. Khi “ân ái” ở điểm này, những cơn cực khoái sẽ liên tiếp bùng nổ, khiến cho nàng chìm đắm và cầu xin bạn “cho” cô ấy.

Cách thực hiện:

 • Nàng đứng quay lưng về phía bàn, một chân để dưới đất làm cho trụ, chân còn lại để lên bàn theo phong thái quỳ, 2 tay đặt trên bàn cố định.
 • Chàng đứng từ phía sau, dang rộng chân ra và giữ lấy mông nàng.
 • Sau đó, nhẹ nhõm đẩy phòng ban sinh dục nam từ phía sau vào trong “cô bé”, bắt đầu đưa đẩy nhịp nhàng đến lúc lên đỉnh.

3. Tư thế La Hán đẩy xe bò

Sau lúc đã đê mê trong phong thái Doggy truyền thống thì hãy thử ngay mang phong thái La Hán đẩy xe bò nha, tưởng ko phê nhưng lại phê không tưởng đấy. Tư thế này sẽ giúp cả hai thăng hoa tuyệt đỉnh khi chàng khả năng thâm nhập sâu vào “cô bé” và chạm tới điểm G tạo ra cơn cực khoái cho phái yếu.

Cách thực hiện:

 • Nàng chống tay lên giường để khiến trụ, dồn lực nâng 2 chân lên ngang hông người tình.
 • Chàng sử dụng 2 tay nắm lấy đùi nàng và tiến vào từ phía sau.
 • Bắt đầu “đưa đẩy” nhịp nhàng, lâu lâu hãy “thúc” thật mạnh vào bên trong sẽ làm nàng thét lên vì “sướng”.
 • Tư thế này “thực hành” hơi khó và đòi hỏi sự dẻo dai, cả hai bắt buộc sắm được điểm tựa rẻ và phối hợp ăn ý mang nhau thì cuộc “yêu” mới khả năng tiện lợi và thăng hoa.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

4. Tư thế quất từ phía sau

Tư thế quất từ phía sau là tư thế doggy biến thể được đa dạng cặp đôi yêu thích nhất hiện tại vì khả năng thực hành ở đa dạng không gian khác nhau như nhà bếp, nhà tắm, bàn làm việc hay ban công. Tư thế này không làm cho cả hai mất đa dạng sức nhưng lại đem tới cảm giác “đê mê” trên thiên đường.

Cách thực hiện:

 • Nàng đứng thẳng phía trước, người hơi cuối xuống và tay đặt lên đùi khiến cho điểm tựa.
 • Chàng ôm ấp lấy hông nàng từ phía sau rồi từ từ đút bộ phận sinh dục nam vào trong.
 • Điều chỉnh phong độ đứng sao cho vô tư nhất để âm đạo khả năng co bóp phải chăng và bắt đầu “nhấp” “nhấp”.

Kẹo sâm hamer giúp dương vật cương cứng

5. Tư thế Doggy kiểu xoắn ốc

Tư thế Doggy kiểu xoắn ốc ưa thích có các cặp đôi đam mê sự mới mẻ và thách thức. Khi khiến cho tình ở phong độ này, nàng khả năng cảm nhận được sự “to lớn”, “nóng hổi” của bộ phận sinh dục nam bên trong âm đạo, chàng cũng cảm nhận được sự “siết chặt”, “ướt át”, “âm ấm” của “cô bé”. Lúc này, quy trình “ân ái” của cả hai vươn lên là kích thích mạnh mẽ.

Cách thực hiện:

 • Nàng nằm nghiêng trên giường, tay chống hờ, chân khá khép lại. cộng khi ấy, mặt khả năng thêm chút biểu cảm e thẹn, ngại ngùng và tí gái giang hồ để hấp dẫn chàng.
 • Chàng ấp ôm lấy nàng từ phía sau, một chân đặt dưới đất, chân còn lại đặt trên giường sát sở hữu chân nàng lấy điểm tựa và nâng cao thêm độ thân mật.
 • Đút nhẹ nhõm phòng ban sinh dục nam vào trong âm đạo, từ từ nâng cao tốc và khởi đầu mạnh dần tạo ra âm thanh “phập phập” đầy nóng bỏng làm cả hai chỉ muốn “yêu” mãi không ngừng.

6. Tư thế đứng gập

Tư thế đứng gập là tư thế mà “cô bé” đạt đến sự se khít hoàn hảo, tạo ra ma sát rẻ khi quan hệ dục tình và ủ ấp chặt lấy “cậu nhỏ” mỗi lần đưa đẩy khiến cả hai đơn giản đạt cực khoái và lên đỉnh.

Cách thực hiện:

 • Cả hai đứng thẳng người và hướng về 1 phía. Sau đó, nàng gập người xuống, còn chàng giữ lấy hông nàng tạo ra thế vững chắc.
 • Đẩy phòng ban sinh dục nam vào bên trong âm đạo, “nhấp” nhịp nhàng.
 • khả năng hài hòa vừa khiến tình vừa tiêu dùng tay kích thích thân thể nàng sẽ sở hữu đến nhiều cảm hứng hơn lúc “yêu”.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

7. Tư thế Lò nướng Hà Lan

Một sự lựa tậu lý tưởng cho cuộc “ân ái” của bạn chính là tư thế Lò nướng Hà Lan. Các cô nàng thừa nhận rằng, mình đơn thuần lên đỉnh và phát điên lúc người thực tình hiện phong thái này.

Cách thực hiện:

 • Nàng nằm trên một dòng ghế bành, đưa tay về phía trước và đặt xuống sàn để chống đỡ cơ thể.
 • Một chân nàng đặt trên ghế, chân còn lại co lên không trung.
 • Chàng đứng bằng đầu gối trên ghế bành, 2 tay dang rộng đặt trên ghế bành sao cho sát với cơ thể nàng.
 • Bộ phận sinh dục nam hướng về phía âm đạo và đâm thật sâu vào trong. Sau đấy đưa đẩy theo vũ điệu của tình ái.

8. Tư thế ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy được kiểm tra là quan hệ tình dục “cực sướng”, khả năng đưa người “chơi” tới từng cao trào của cảm hứng và khiến cho nàng “nghiện” bạn trên giường vì quá “phê”.

Cách thực hiện:

 • Nàng quỳ gối trên giường, phần thân trên hạ xuống tới lúc ngực tiếp xúc có giường.
 • Chàng quỳ xuống giường từ phía sau rồi đút “cậu bé” vào trong âm đạo.
 • Tay chàng giữ chặt phần hông và bắt đầu “vận động” ra vào.

Doggy Là Gì? 7+ Tư Thế Doggy Giúp Nàng "Lên Thiên Đàng"

9. Tư thế ngai sắt

Tư thế ngai vàng sắt cực kích thích khi khiến cho tình, nó mang đến sự mới lạ và mê man cho người thực hiện. mặc khác, đây là phong thái khó, đòi hỏi sự điêu luyện lúc “yêu” mới khả năng “chơi” được.

Cách thực hiện:

 • Nàng quỳ xuống, vặn vẹo thân mình sang 1 bên, giữ cho đầu chạm giường.
 • Hai chân nàng ép khép lại, tay chắp trước ngực, nâng mông thẳng lên.
 • Chàng ngồi chồm hỗm lên người nàng, dang 2 chân rộng ra và đặt 2 tay lên đầu gối.
 • “Đâm” từ từ bộ phận sinh dục nam vào bên trong âm đạo, nhấp lên hạ xuống có cường độ ngày càng tăng. Nàng sẽ “sướng” và “phê” vô cùng.

10. Tư thế Dâu tây

Đúng như loại tên của nó, tư thế dâu tây sẽ làm cho cho nàng cảm nhận được sự ngọt ngào, kích thích mà tình dục đem lại. Mỗi lần “chạm” của cả hai sẽ làm nàng “sướng tê người” và rên rỉ xin bạn cho cô ấy “ăn” thật đã.

Cách thực hiện:

 • Nàng nằm trên gối, dang tay về phía sau và nắm lấy cổ chân co lên, đầu ngước lên.
 • Chàng quỳ xuống giữa hai chân nàng, tương đối cúi người về phía trước.
 • Tay ve vuốt mông nàng và bất thần thâm nhập phòng ban sinh dục nam từ phía sau vào âm đạo.

Lưu ý khi quan hệ ở tư thế Doggy. Cùng với việc mang lại cảm giáng sung sướng tột độ, những khoái cảm đỉnh cao thì tư thế này sẽ không dành cho những anh nam giới dễ bị xuất tinh, xuất tinh sớm. Việc ép chặt từ âm đạo người phụ nữ sẽ khiến dương vật các anh nhạy cảm hơn nhiều. Tuy nhiên nếu vẫn muốn thử những tư thế Doggy thì các anh cũng có thể sử dụng sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm để có thể kéo dài cuộc yêu của hai người.

Kẹo sâm hamer giúp dương vật cương cứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button