Dương Vật Bị Cong Hay Thẳng Quan Hệ Sẽ Sướng Hơn?

Nếu phụ nữ thường hay quan tâm nhiều về vòng một thì đa phần đàn ông khá lo lắng về kích cỡ và hình dáng của cậu nhỏ. Nam giới thường trăn trở về việc cậu nhỏ của mình có mang lại cảm xúc tột đỉnh cho đối tác không? Mỗi con người được sinh ra là một cá thể đặc biệt, thế nên chẳng ai giống ai. Vì vậy nên mỗi dương vật của nam giới cũng có hình dáng khác nhau, mỗi dáng lại có những lợi thế nhất định trong chuyện ấy. Vậy xét trên mặt bằng chung thì dương vật bị cong hay thẳng sẽ quan hệ vợ sướng hơn?

Dương Vật Bị Cong Hay Thẳng Quan Hệ Sẽ Sướng Hơn?

Thế nào là dương vật bị cong?

Để tìm hiểu xem việc dương vật bị cong hay thẳng sẽ quan hệ vợ sướng hơn thì trước hết cần nhận định kiểu dương vật như thế nào được gọi là dương vật bị cong.

Bình thường khi chưa cương cứng thì dương vật của nam giới sẽ cong xuống dưới, có thể sẽ lệch sang bên trái hoặc bên phải một chút. Khi dương vật cương cứng thì nó sẽ thẳng ra, tuy nhiên ở một số người khi cương cứng mà dương vật tính từ phần gốc tới đầu không tạo thành một đường thẳng mà nó bị uốn cong lên trên, xuống dưới hoặc sang hai bên, tình trạng này được gọi là dương vật cong.

Dương Vật Bị Cong Hay Thẳng Quan Hệ Sẽ Sướng Hơn?

Rất nhiều nam giới cảm thấy mất tự tin khi có dương vật bị cong xuống dưới nên thường tìm cách bẻ dương vật của mình lên trên để mong nó thẳng ra. Tuy nhiên các nhà khoa học cho biết, cách làm này hoàn toàn không có tác dụng làm dương vật thẳng ra. Thậm chí nếu như bạn dùng lực quá mạnh để bẻ dương vật của mình sẽ có khả năng dẫn đến những tổn thương không mong muốn như gây đau rát hoặc dương vật dị dạng.

Dương vật cong hay thẳng quan hệ sẽ sướng hơn

Quay lại vấn đề chính dương vật bị cong hay thẳng sẽ quan hệ vợ sướng hơn? Câu trả lời cho vấn đề này sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố là mức độ cong và kích thước của dương vật.

Trong thực tế, một dương vật có độ cong khi thâm nhập vào âm đạo sẽ dễ dàng chạm tới điểm G hơn, đem lại cực khoái cho chị em nhanh chóng. Nhưng nếu do bị cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài cũng bị ngắn lại thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giao hợp.

Dương Vật Bị Cong Hay Thẳng Quan Hệ Sẽ Sướng Hơn?

+ Trường hợp 1: So sánh dương vật bị cong hay thẳng sẽ quan hệ vợ sướng hơn nếu dương vật cong xuống dưới, cong sang hai bên, kèm với kích thước dương vật nhỏ. Đọc đến đây chắc bạn cũng đã tự có đáp án, một dương vật nhỏ thì rất khó để khiến nàng thỏa mãn được rồi. Dương vật hình móc câu sẽ uốn cong xuống dưới hoặc sang một bên một chút ở đầu chứ không uốn cong lên. Chủ nhân của nó không hề cảm thấy khó chịu hay đau, vẫn sinh hoạt tình dục bình thường. Tuy nhiên, dương vật bị cong xuống là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm, đồng thời cũng khiến yếu tố tâm lý nặng nề hơn nên khi quan hệ sẽ rất khó được thỏa mãn cho cả hai.

+ Trường hợp 2: So sánh dương vật bị cong hay thẳng sẽ quan hệ vợ sướng hơn nếu dương vật cong lên và lớn. So với các hình dáng khác, nam giới sở hữu cậu nhỏ vóc dáng cong lên và kích cỡ hoành tráng chắc chắn sẽ tự tin rằng mình sẽ luôn làm hài lòng đối tác. Với dương vật kiểu này, các chàng có thể khiến chị em rất hưng phấn nhưng cũng nên chú ý nếu người phụ nữ khá khít thì nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tránh gây đau đớn.

Tóm lại, theo những nghiên cứu về sự nhu cầu của phụ nữ đối với kích thước cậu nhỏ của đàn ông thì kết quả là phần lớn phụ nữ thực sự thích một người đàn ông có cậu nhỏ vừa phải, nếu đàn ông có dương vật hơi ngắn hoặc hơi cong một chút cũng không sao. Vì trong quan hệ nam nữ, kích thước không phải là vấn đề chính, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. và quan điểm dương vật bị cong hay thẳng sẽ quan hệ vợ sướng hơn cũng tùy thuộc vào sở thích và cấu tạo âm đạo của từng chị em. Để chắc chắn, các anh cần để ý đến những cảm xúc của nàng khi quan hệ, quan tâm nàng nhiều hơn cũng là cách khiến cuộc yêu thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button