Những Lý Do Khiến Dương Vật “Chào Cờ” Vào Buổi Sáng !

Đối với phái mạnh, dương vật ““chào cờ”” vào buổi sáng có lẽ là điều mà các bạn rất thắc mắc tại sao nhỉ? Lý do gì khiến cậu nhỏ lại thẳng tắp như vậy có lẽ là thắc mắc của đa số các cánh đàn ông. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến dương vật ““chào cờ”” buổi sáng qua bài viết mà QUANHELAURA.VN tổng hợp sau đây.

Tình trạng dương vật “chào cờ” buổi sáng

Những Lý Do Khiến Dương Vật "Chào Cờ" Vào Buổi Sáng !

Dương vật “chào cờ” buổi sáng là hiện tượng khoa học “cương dương vật vào ban đêm” (hay với tên khoa học là nocturnal penile tumescence – NPT). Hầu hết hiện tượng này xuất hiện 3 đến 5 lần vào ban đêm và các nam giới không hề hay biết.

Từ độ tuổi bé như 6 đến 8 hay thậm chí 60 đến 80 đều trải qua tình trạng cương dương vật vào ban đêm. Mỗi lần như thế này thường sẽ kéo đến 30 phút, thậm chí có người kéo đến 2 giờ liên tục. Tình trạng cương cứng dương vật như này sẽ không hề liên quan đến những giấc mộng mà bạn mơ.

Dương vật “chào cờ” buổi sáng là điều phổ biến ở hầu hết các nam giới, ở mọi lứa tuổi, đặc biệt với giới trẻ. Thường thì những tình trạng này sẽ giảm bớt dần từ 2 đến 3 phút sau khi nam giới thức dậy.

Tại sao dương vật “chào cờ” buổi sáng ?

Những Lý Do Khiến Dương Vật "Chào Cờ" Vào Buổi Sáng !

Nhiều người cho rằng lý do khiến dương vật “chào cờ” buổi sáng là do vấn đề kích thích tình dục gây nên. Tuy nhiên, tùy vào có những trường hợp từ những nguyên nhân khác dẫn đến dương vật cương cứng. Hiện có những giả thuyết khiến dương vật “chào cờ” buổi sáng như sau :

Sự thay đổi của Hormone

Testosterone của nam giới có nồng độ đạt ở mức cao nhất sau khi thức dậy vào buổi sáng, lúc cơ thể vừa trải qua giấc ngủ mắt chuyển động nhanh (hay còn gọi là ngủ mơ, ngủ nghịch lý – là một trong số các giai đoạn trong giấc ngủ). Hiện tăng nồng độ testosterone này có thể là lý do khiến dương vật “chào cờ”, khi mà không có một tác động kích thích nào. Nhưng các quý ông ở độ tuổi từ 40 đến 50 , thì nồng độ testosterone sẽ bắt đầu giảm dần và vì thế tình trạng dương vật “chào cờ” buổi sáng sẽ không còn xuất hiện thường xuyên nữa.

Kích thích vật lý

Kích thích vật lý ở đây là khi trong giấc ngủ thì cơ thể bạn vẫn nhận thức những thứ xung quanh. Vì vậy khi dương vật của bạn cọ xát vào thứ gì đó cũng sẽ khiến dương vật cương cứng lên.

Ngoài ra, một số người cho rằng tình trạng dương vật “chào cờ” buổi sáng là do mắc tiểu. Tuy nhiên các chuyên gia đã khẳng định quan niệm này không chính xác.

Dương vật “chào cờ” buổi sáng không phải là dấu hiệu ham muốn tình dục, thậm chí trong nhiều trường hợp vấn đề cương cứng dương vật ban đêm sẽ biến mất khi nam giới có những giấc mơ về “chuyện ấy”.

Dương vật “chào cờ” buổi sáng là cần thiết ?

Những Lý Do Khiến Dương Vật "Chào Cờ" Vào Buổi Sáng !

Dương vật “chào cờ” buổi sáng cũng chứng tỏ rằng cơ thể nam giới khỏe mạnh, luôn sung mãn. Dương vật cương cứng vào ban đêm chứng tỏ rằng máu lưu thông tốt, sự lưu thông máu đến dương vật cũng không có vấn đề bất thường gì. Nó cũng chứng minh rằng chức năng sinh lý và khả năng cương cứng của đàn ông khi quan hệ tình dục là tốt.

Tình trạng dương vật cương cứng vào buổi sáng có thể giúp cho mô ở dương vật tăng khả năng có giản, giữ được trạng thái mềm, cũng như một bài tập luyện cho cơ khỏe mạnh, tăng độ dẽo dai khi làm “chuyện ấy”.

Việc dương vật “chào cờ” buổi sáng là điều hoàn toàn cần thiết để chắc chắn rằng cơ thể nam giới khỏe mạnh. Theo một số nghiên cứu cho rằng thì khi nam giới cương cứng càng lâu thì khi quan hệ sẽ dễ đạt cực khoái và chuyện giường chiếu sẽ lâu dài hơn.

Lưu ý khi dương vật không “chào cờ” buổi sáng

Những Lý Do Khiến Dương Vật "Chào Cờ" Vào Buổi Sáng !

Với những nam giới lớn tuổi thì dễ nguy cơ gặp các vấn đề rối loạn cương dương, vấn đề nay cũng sẽ khiến tình trạng dương vật “chào cờ” buổi sáng sẽ ít xuất hiện hơn. Ở lúc này, sự lưu thông máu trong cơ thể bị cản trở, từ đó lượng máu lưu thông đến dương vật không đủ khiến các tế bào thần kinh cũng không thể thực hiện chức năng cương dương như bình thường. Những yếu tố gây nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới là:

  • Huyết áp tăng
  • Mực độ Cholesterol
  • Trầm cảm
  • Thừa cân
  • Tiểu đường

Ngoài ra cũng có thể do tuổi tác cao, khuyết tật thể chất, tác dụng của các thuốc giảm đau, thuốc trầm cảm

Bạn hãy gặp bác sĩ khi không thấy dương vật “chào cờ” buổi sáng trong vài tháng, hoặc có nghi ngờ về tần suất cương cứng dương vật vào buổi sáng. Tuy nhiên số lần cương cứng vào buổi sáng của cậu nhỏ chưa xác định được, nên phái mạnh hãy thao khảo ý kiến bác sĩ khi khám sức khỏe tổng quát hàng năm nhé.

Tổng hợp lại có thể thấy rằng, tình trạng dương vật “chào cờ” buổi sáng là rất phổ biến, ở độ tuổi trẻ thì tần suất sẽ nhiều hơn và sẽ ít xuất hiện hơn khi nam giới lớn tuổi. QUANHELAURA.VN mong rằng những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề dương vật “chào cờ” buổi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button