Gel Bôi Trơn Hậu Môn

Gel bôi trơn hậu môn là một loại gel chỉ sử dụng cho hậu môn, giúp tăng độ nhờn, giảm đau rát khi quan hệ qua “cửa sau” của cặp đôi nam nữ hay cặp đôi đồng tính. Mang lại khoái cảm, thăng hoa như quan hệ truyền thống.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Tuy nhiên quan hệ kiểu này vẫn mang lại nhiều tiềm ẩn nguy hiểm, phải cần có chuẩn bị kỹ trước khi quan hệ.

Vì hậu môn không có khả năng tự tạo chất nhờn như âm đạo nên việc sử dụng gel bôi trơn hậu môn là điều rất cần thiết khi quan hệ để tránh gây thương tổn. Và rất được ưa chuộng sử dụng khi quan hệ của các cặp đồng tính.

Cách Sử Dụng Gel Bôi Trơn Hậu Môn

Cách sử dụng của gel bôi trơn hậu môn tương tự như gel bôi trơn thông thường khác. Bạn chỉ làm theo những cách sau:

    • Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng, thì nên kiểm tra xem da của bạn có bị dị ứng với những thành phần trong gel bôi trơn hậu môn. Bằng cách bôi một ít lên vùng da nhạy cảm và chờ 1 giờ đồng hồ xem có dị ứng không, nếu da vẫn bình thường thì cứ sử dụng. Việc dị ứng với gel sẽ nổi mẫn ngứa ở hậu môn sẽ dẫn "cuộc yêu" sẽ không được vui.
    • Vệ sinh thật sạch hậu môn bằng nước sạch, rồi thấm khô bằng khăn trước khi sử dụng. Rửa tay thật sạch nếu dùng tay bôi gel lên hậu môn để tránh nguy cơ nhiễm trùng.
    • Lắc đều gel bôi trơn hậu môn rồi cho ra một ít như hướng dẫn sử dụng, rồi bôi lên lỗ nhị. Tương tự cũng bôi lên dương vật, bao cao su hay đồ chơi tình dục. Tất nhiên là cũng phải vệ sinh sạch chúng trước khi bôi gel.
    • Vệ sinh thật sạch hậu môn sau khi sử dụng, để tránh gel bám quá lâu gây mất vệ sinh, vi khuẩn bám vào.