Gợi ý cách quan hệ khi bạn có dương vật cong

Chỉ cần bạn chọn đúng tư thế quan hệ là có thể dùng vòng cung của cậu nhỏ để kích thích các điểm nhạy cảm của phụ nữ.

Tư Thế Quan Hệ Theo Chiều Cậu Nhỏ bị cong lên

Dương vật cong hướng lên trên giúp bạn thâm nhập các điểm nhạy cảm như điểm G, điểm A, âm vật dễ dàng hơn Với kiểu dương vật này, bạn có thể thử cả tư thế nằm ngửa, như tư thế truyền giáo hay truyền thống. Tư thế.

BÀI THỨ 287: TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC: CỌP, PHƯỢNG HOÀNG, THIÊN NGA (Bác sĩ  Bồ Tèo) - Nam Khoa Tình Dục

Dương Vật Cong Xuống Dưới

Loại dương vật này hơi cong xuống dưới trong quá trình cương cứng. Với hướng này của dương vật, bạn có thể thử đặt nó úp xuống trong khi anh ấy đi vào âm đạo từ phía sau. Những tư thế này sẽ giúp kích thích chàng. kích thích điểm G trực tiếp hơn.

BÀI THỨ 287: TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC: CỌP, PHƯỢNG HOÀNG, THIÊN NGA (Bác sĩ  Bồ Tèo) - Nam Khoa Tình Dục

Cậu Nhỏ Bị Cong Sang Trái Hoặc Dương Vật Bị Vẹo Sang Phải 

Hướng dương vật này đòi hỏi bạn phải thử các góc đưa vào khác nhau. Cả hai bạn đều có thể kiểm tra vị trí bên của mình.

Không phân biệt mức độ cong của dương vật, dương vật sẽ lệch trái hay lệch phải, chỉ cần không bị đau khi cương cứng và đưa vào là có thể thoải mái quan hệ.

Bạn và đối tác có thể cùng nhau chia sẻ và làm tình để tìm ra vị trí và góc thâm nhập tốt nhất cho cả hai bên.

Review] 72 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Tình, Khẩu Dâm

Gợi Ý Một Số Tư Thế Làm Tình Giúp Lên Đỉnh Cho Dương Vật Bị Cong

Tư thế truyền thống: Đây là tư thế quan hệ được nhiều người lựa chọn, vì tư thế này giúp đưa dương vật vào sâu nhất trong âm đạo dễ dàng hơn, nếu dương vật cong thì nhấc chân người phụ nữ lên và đưa dương vật vào. dễ dàng hơn và dễ chịu hơn để yêu.

Tư thế quan hệ tình dục - Wikiwand

Kiểu Doggy: Nếu dương vật bị cong xuống, hãy yêu cầu đối tác của bạn nằm trên giường, quỳ hoặc dựa vào tường và đứng hoặc ngồi ngang với đối tác để nhẹ nhàng giữ dương vật để đưa vào từ phía sau. Cách làm tình kéo dài giúp dễ dàng đạt đến điểm G và tạo cảm giác hưng phấn cao độ.

Bí Quyế] 9 tư thế quan hệ sáng tạo khiến nàng sướng nhất

Nằm nghiêng: Ở tư thế này, 2 người nằm nghiêng và người nữ đứng tư thế này để người nam dễ dàng đưa dương vật cong vào trong âm đạo của người nữ. Đồng thời, người nữ nắm lấy tay Người nam nắm lấy eo của người nữ để tạo thêm lực đẩy nhịp nhàng và đưa dương vật vào sâu hơn trong âm đạo.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng dễ lên đỉnh nhất.

Tư thế X: Ở tư thế này, người nữ nằm nghiêng, một chân đặt giữa hai chân người nam và chân còn lại đặt trên vai người nam. Tư thế này rất thích hợp cho nam giới có dương vật. Được thiết kế cong, hỗ trợ tối đa giúp dương vật có thể đưa sâu vào bên trong âm đạo một cách dễ dàng.

Review] 72 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Tình, Khẩu Dâm

Dương vật bị cong thì có ảnh hượng đến sinh sản không ?

Nếu góc lệch không quá 30 độ thì sức khỏe sinh sản không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, không có các cơn đau dữ dội như cương cứng, tiểu buốt hay khó khăn trong sinh hoạt tình dục.

Ở trạng thái cương cứng, dương vật tạo với một góc 90 độ, nhưng trên thực tế khó có nam giới nào đạt được “chuẩn” này.

Trong khi cương cứng, dương vật có thể nghiêng sang trái, phải, lên hoặc xuống .

Chỉ khi có dấu hiệu bất thường, bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa tiết niệu – sinh dục để thăm khám, kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp ngoại khoa để cải thiện tình hình.

Sức Khỏe Sinh Sản Là Gì? Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản

Trên đây là những thông tin về nó hi vọng qua bài viết này các bạn nam đã có những hiểu biết cơ bản về các bệnh lý liên quan đến dương vật bị nghiêng, trong đó có cách phòng tránh và điều trị tình trạng bệnh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.