Hướng Dẫn Cách Giúp Bạn Tình Đạt Được Cực Khoái Sâu

Cực khoái là một cảm giác thích thú cực độ của thể xác, đạt được bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Cảm giác sung sướng tột đỉnh đó là điều mà tất cả đàn ông đều mong muốn chạm đến cũng như muốn mang đến cho cô gái của mình.

Hướng Dẫn Cách Giúp Bạn Tình Đạt Được Cực Khoái Sâu

Tuy nhiên loại cảm giác này không dễ có được và không phải ai cũng biết cách để làm cho người yêu của mình đạt cực khoái, nhất là cực khoái sâu. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu để các cánh mày râu chúng ta tham khảo.

Những điểm G có thể giúp đạt cực khoái ở nữ giới

Để hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu dễ dàng, trước hết tôi sẽ liệt kê cho các anh em nắm rõ về các vị trí mà các anh có thể kích thích để giúp người phụ nữ của mình dễ dàng “lên đỉnh”. Gồm:
Vùng nhạy cảm.

Hướng Dẫn Cách Giúp Bạn Tình Đạt Được Cực Khoái Sâu

Trên cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm như vành tai, núm vú, cổ, khuỷu tay và đầu gối. Những vị trí này nếu được kích thích đúng cách trong quá trình hoạt động tình dục cũng có thể đem lại cảm giác hưng phấn tuyệt với. Đối với những người nhạy cảm, việc kích thích liên tục những vị trí nhạy cảm này cũng có thể dẫn đến cực khoái, đây là 1 loại cực khoái nông.

Hậu môn

Một vị trí khá tế nhị và thậm chí nhiều người tỏ ra ngại ngùng khi đối tác tiến sâu vào vị trí này. Tuy nhiên nếu biết cách khơi gợi ham muốn của nàng một cách chậm rãi thì đây cũng là một nơi khiến nàng cảm nhận rõ ràng những cơn cực khoái, cụ thể là các cơn co thắt ở xung quanh hậu môn. Và đây cũng chỉ là cực khoái nông, cần thiết nhưng không phải là quan trọng nhất.

Âm vật

Cũng là một trong những loại cực khoái nông. Những cơn cực khoái âm vật thường diễn ra ở bề mặt cơ thể, cho cảm giác châm chích, tê rần dọc theo da và trong não. Để đạt được cực khoái này, người nữ phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công, sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo.

Hướng Dẫn Cách Giúp Bạn Tình Đạt Được Cực Khoái Sâu

Âm đạo

Phần mà cánh mày râu cần tập trung nhiều nhất, và đây cũng là nơi khiến chị em phụ nữ đạt cực khoái sâu. Những cơn cực khoái này diễn ra sâu hơn trong cơ thể phụ nữ và đối phương cũng có thể dễ dàng cảm nhận được vì thành thành âm đạo lúc này sẽ khít lại và giật nhẹ. Trong phần tiếp theo tôi sẽ đi chi tiết hơn hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu nơi âm đạo.

Kết hợp

Để đạt được cảnh giới giúp phụ nữ đạt cực khoái sâu kết hợp nhiều vị trí trên cơ thể thì đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự tập trung của cả hai. Nếu muốn biết chi tiết hơn hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu kết hợp thì bạn hãy đọc tiếp bên dưới nhé.

Khi âm đạo – đặc biệt là điểm G – và âm vật được kích thích cùng một lúc thì sẽ dẫn đến cực khoái mãnh liệt, có thể đi kèm hiện tượng co giật hoặc xuất tinh (nữ giới cũng có thể xuất tinh).

Hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt cực khoái sâu

Theo như phân tích ở phần trước, chúng ta có thể kết luận cực khoái sâu ở phụ nữ có hai loại là cực khoái sâu âm đạo và cực khoái sâu kết hợp. Vậy nên phần quan trọng tiếp sau đây tôi sẽ hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu riêng cho mỗi loại.

Hướng Dẫn Cách Giúp Bạn Tình Đạt Được Cực Khoái Sâu

Đạt cực khoái bằng cách kích thích điểm G

Hầu hết mọi người cho rằng cực khoái sâu âm đạo là loại cực khoái dễ đạt được nhất nhưng thực chất đây lại là loại khó đạt được nhất. Thay vì dùng dương vật như cách bạn hay làm, hãy thử thay đổi cách xâm nhập bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục như trứng rung hoặc dương vật giả. Đưa các ngón tay hoặc đồ chơi vào âm đạo rồi thâm nhập theo chuyển động tròn hướng về phía bụng.

Trên thành trước của âm đạo có một vị trí cực kỳ nhạy cảm được gọi là điểm G. Nếu kích thích đủ mạnh và đều đặn thì có thể dẫn đến cực khoái. Việc kích thích điểm G còn tác động đến tuyến Skene (các tuyến xung quanh niệu đạo hay tuyến cận niệu đạo) và có khả năng dẫn đến hiện tượng xuất tinh ở nữ giới

Các bước cụ thể hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu âm đạo:

  • Sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi để thâm nhập thay cho dương vật.
  • Thâm nhập theo chuyển động tròn thay vì chuyển động ra vào thông thường.
  • Lặp lại các chuyển động tạo sự hưng phấn cho đến khi đạt cao trào.

Kết hợp các kiểu làm tình để đạt cực khoái

Hướng Dẫn Cách Giúp Bạn Tình Đạt Được Cực Khoái Sâu

Để đạt được cực khoái kết hợp thì cần kích thích âm vật và âm đạo cùng một lúc theo chuyển động song song hoặc ngược lại. Đây cũng là cách phổ biến nhất để diễn ra hiện tượng xuất tinh nữ vì âm vật được kích thích và tác động đến cả các điểm G hoặc tuyến Skene.

Cuối cùng, để đạt cực khoái từ các điểm nhạy cảm thì sẽ cần thử nghiệm nhiều lần. Bạn có thể đạt cực khoái bằng cách hôn trên cổ, day nhẹ núm vú hoặc dùng lưỡi mơn trớn ở bên trong khuỷu tay. Cách tốt nhất để tìm các điểm nhạy cảm là sử dụng một chiếc lông vũ hoặc một vật mềm nhẹ khác kích thích nhiều vị trí trên cơ thể rồi để ý nơi mà bạn cảm thấy thích thú nhất.

Nắm được hướng dẫn cách giúp bạn tình đạt được cực khoái sâu, các anh sẽ luôn tự tin khi gần gũi với bạn tình. Tạo được cực khoái ở nữ giới, giúp phụ nữ lên đỉnh là một nhu cầu tất yếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, là một hành vi văn hóa, một nghệ thuật say đắm lòng người, một khía cạnh của hạnh phúc, nam giới cần có trách nhiệm để tạo hương vị cho cuộc đời, là yếu tố để nam giới có đủ tự tin, thoát khỏi sự mặc cảm, tự ti thậm chí buồn chán và thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.