Kéo Dài Kích Thước Dương Vật Như Thế Nào Sẽ An Toàn?

Nhu cầu kéo dài kích thước dương vật ở nam giới thì hầu như là mong muốn chung mà rất nhiều người đang tìm hiểu. Dương vật là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng, là mối quan tâm rất lớn đối với cánh mày râu. Khi nam giới có dương vật nhỏ, các anh thường có xu hướng tìm cách giúp chúng trở nên lớn và dài hơn. Vậy dương vật có thể kéo dài được nhiều không? Các phương pháp kéo dài kích thước dương vật như thế nào sẽ mang lại hiệu quả và an toàn?

Kéo Dài Kích Thước Dương Vật Như Thế Nào Sẽ An Toàn?

Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam

Đàn ông Việt Nam phần lớn sở hữu dương vật có kích thước ở mức trung bình so với thế giới. Cụ thể khi ở trạng thái cương cứng dương vật nam giới Việt Nam sẽ đạt mức trung bình 12,80cm về chiều dài và đường kính 2,5cm. Nếu như nam giới có độ dài dương vật khi cương cứng dưới 10 cm có thể coi là dương vật nhỏ, và thường những nam giới này sẽ quan tâm rất nhiều đến vấn đề kéo dài kích thước dương vật như thế nào để cải thiện cậu nhỏ của mình.

Kéo Dài Kích Thước Dương Vật Như Thế Nào Sẽ An Toàn?

Kích thước của dương vật là một trong những yếu tố thể hiện bản lĩnh và sự nam tính của đàn ông và quyết định phần lớn đến chất lượng đời sống tình dục. Vậy nên những nam giới có dương vật nhỏ thường sẽ cảm thấy khá tự ti và lo lắng, và sự tự ti này lại càng làm ảnh hưởng hơn đến chất lượng sống của bạn. Bạn sẽ mất tự tin, giảm ham muốn, dẫn đến tần xuất quan hệ giảm dần, trở nên thờ ơ và lãnh cảm trong “chuyện ấy”.

Chính vì vậy, đàn ông khi sở hữu dương vật nhỏ thường cố gắng tìm kiếm những phương pháp giúp kéo dài kích thước dương vật như thế nào an toàn, hiệu quả. Nhằm cải thiện tình trạng kích thước “cậu nhỏ” của mình để nâng cao sự tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Kéo dài kích thước dương vật như thế nào sẽ an toàn và hiệu quả

Cải thiện kích thước cậu nhỏ vẫn luôn là mong muốn chung của những nam giới không may có dương vật khiêm tốn, hoặc đơn giản là chưa cảm thấy hài lòng về kích thước dương vật hiện tại.

Hiện nay, kéo dài kích thước dương vật như thế nào cũng có khá nhiều phương pháp. Trong đó, một số phương pháp được mọi người áp dụng khá nhiều vì tính an toàn và hiệu qảu cao như: thực hiện chế độ ăn uống phù hợp, tập các bài tập hỗ trợ tăng kích thước dương vật, tiến hành phẫu thuật.

1. Chế độ ăn uống khoa học

Kéo Dài Kích Thước Dương Vật Như Thế Nào Sẽ An Toàn?

Ăn uống khoa học là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ từ bên trong. Bằng cách bổ sung những chất cần thiết cho cở thể, đặc biệt là những chất tốt cho sinh lý và lưu thông máu. Bởi vì, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật nhỏ chính là chế độ ăn uống thiếu chất đặc biệt là ở tuổi dậy thì. Nê việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết.

Nam giới nên chú ý bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, chất đạm, đặc biệt là thực phẩm chứa nhiều testosterone và kẽm. Đây đều là những chất dinh dưỡng có lợi và cần thiết trong việc giúp cải thiện kích thước của dương vật.

Nếu bạn không chắc chắn những thực phẩm mình ăn hàng ngày có bổ sung tốt các chất dinh dưỡng cần thiết cho dương vật hay không, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm được bào chế giúp bổ sung kẽm và testosterone ngoại sinh như “Tinh chất Hàu tươi ORIHIRO” hoặc “Thuốc cường dương Ngựa Thái”.

2. Thực hiện các bài tập tăng kích thước

Kéo Dài Kích Thước Dương Vật Như Thế Nào Sẽ An Toàn?

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng có rất nhiều bài tập đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà mang lại hiệu quả bất ngờ cho cậu nhỏ. Một số bài tập nên tham khảo để giúp cải thiện kích thước dương vật có thể thực hiện thường xuyên như: Ultimate Stretch, Opposite Stretch, Kegel,… Và nếu thực hiện những bài tập này khuyến khích đu kèm với gel tăng kích thước dương vật Titan hoặc Titan Gold, bạn sẽ bất ngờ về hiệu qảu mà nó mang lại.

Bên cạnh việc tập luyện và ăn uống khoa học, bạn cũng cần thực hiện chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Hạn chế tối đa việc thức quá khuya cũng như sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…

3. Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Kéo Dài Kích Thước Dương Vật Như Thế Nào Sẽ An Toàn?

Phương pháp phẫu thuật là cách mà cũng rất nhiều nam giới đã lựa chọn để có được kích thước dương vật như mong muốn. Đây là một trong những phương pháp khó, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể tiến hành. Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có thể thực hiện theo 3 phương pháp sau: phẫu thuật kéo dài dây chằng, hút mỡ thừa xung quanh dương vật hoặc ghép da bao quanh dương vật.

Trong một số trường hợp, phẫu thuật dương vật có thể gây ảnh hưởng tới một số chức năng của “cậu nhỏ” trong tương lai. Chính vì vậy, trước khi quyết định phẫu thuật dương vật, bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin liên quan.

Trên đây là một số thông tin về các cách kéo dài kích thước dương vật như thế nào an toàn và hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm cho mình được những thông tin hữu ích khi muốn cải thiện kích thước dương vật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button