Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Rối loạn cương dương là một tình trạng rối loạn chức năng sinh lý xảy ra rất phổ biến ở nam giới và ngày càng trẻ hóa. Vậy có khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương? Và nếu như mắc phải rối loạn cương dương thì nam giới nên làm gì?

Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Rối loạn cương dương là gì?

Trước cả khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương, cũng hãy tìm hiểu xem rối loạn cương dương là gì vì điều này thật sự có ích cho bạn đấy. Rối loạn cương dương được biết đến với thuật ngữ khoa học là Erectile dysfunction. Đây được xem là một trạng thái rối loạn chức năng tình dục của dương vật ở nam giới. Cụ thể rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật khó có thể cương cứng theo ý muốn hoặc thời gian duy trì sự cương cứng không đủ lâu và độ cứng không đủ mạnh để thực hiện chức năng sinh lý.

Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Hình dung một cách đơn giản hơn, hiện tượng này trong dân gian thường được gọi với cụm từ “trên bảo dưới không nghe”. Một số người còn gọi nó là sự “bất lực” của nam giới.

Hiện nay, rối loạn cương dương diễn ra ngày càng phổ biến và trẻ hóa hơn. Tuy không phải là vấn đề quá nguy hiểm, nhưng rối loạn cương dương ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn, đặc biệt là đời sống vợ chồng. Vậy khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương và cần quan tâm đến nó?

Khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương?

Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Nếu như bạn cảm thấy mình đang mắc phải ít nhất một trong số những vấn đề dưới đây, hãy suy nghĩ tới việc bản thân có thể đang mắc phải tính trạng rối loạn cương dương:

  • Khi có sự kích thích, dương vật của bạn mất thời gian khá lâu mới có thể đạt được trạng thái cương cứng hoặc không đạt được mức cương cứng câng thiết.
  • Không cảm giác hưng phấn hay kích thích khi gần gũi và có va chạm với nữ giới.
  • Tình trạng cực khoái kém mãnh liệt hơn, số lượng tinh dịch xuất ra ít hơn và sau khi xuất tinh bạn rất khó để có thể cương cứng trở lại theo ý muốn.
  • Không thể duy trì được trạng thái cương cứng liên tục trong suốt quá trình quan hệ.
  • Dương vật hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Cách khắc phục rối loạn cương dương tại nhà

Như đã nói ở trên, rối loạn cương dương không quá nguy hiểm, không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Tuy nhiên nó lại làm xấu đi rất nhiều đến mối quan hệ của các cặp đôi. Vì thế khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương thì cũng nên tìm cho mình những phương pháp khắc phục phù hợp nhất!

1. Các bài thuốc đông y

Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Thuốc đông y là phương pháp khắc phục rối loạn cương dương được quan tâm đầu tiên ngay khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương. Đông y đã tiếp cận điều trị rối loạn cương dương từ nhiều thế kỷ trước bằng các vị thuốc, bài thuốc đông dược, nam dược.

Dùng thuốc đông y có ưu điểm là phù hợp với người Việt Nam, có thể tự khắc phục tại nhà, và phương pháp này khá an toàn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách sử dụng các bào thuốc đông y hoặc không tìm được các loại thuốc phù hợp, chúng tôi có những gợi ý thay thể sau dành cho bạn. Để cải thiện nhanh rối loạn cương dương, nam giới có thể dùng những sản phẩm như Kẹo Sâm Hamer, Thuốc Ngựa Thái,… được bào chế 100% thảo dược thiên nhiên, hiệu quả cao và rất an toàn.

2. Bổ sung Testosterone

Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone thì phương pháp này sẽ được khuyên dùng nhất. Bổ sung testosterone giúp nam giới cải thiện tốt về khả năng cương cứng của dương vật, tăng ham muốn và tăng khả năng tình dục. Ngoài ra, việc sử dụng testosterone còn giúp cơ thể của nam giới trở lên khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.

Testosterone có thể được bổ sung theo ba đường: đường uống, đường tiêm, bôi ngoài da. Việc sử dụng testosterone phải dựa trên kết quả xét nghiệm testosterone thấp mới được dùng và nên lưu ý chống chỉ định cho người phì đại tiền liệt tuyến, người có bệnh đa hồng cầu hay rối loạn đông máu.

3. Nhóm ức chế PDE5

Khi Nào Bạn Nghĩ Tới Bản Thân Bị Rối Loạn Cương Dương?

Hiện nhóm thuốc này đang là lựa chọn đầu tay của các bác sĩ khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương và đến thăm khám tại cơ sở y tế. Nhóm này gồm các hoạt chất như Sildenafil, Tadalafil, Vardenafil được chỉ định điều trị cho phần lớn trường hợp có rối loạn cương dương. Hiệu quả điều trị có thể cải thiện được khoảng 80% nam giới rối loạn cương dương.

Thuốc được sử dụng đường uống theo hai cách:

– Dùng theo yêu cầu, cho bệnh nhân uống trước khi giao hợp 1 giờ đồng hồ, có tác dụng sau uống 30 phút và hết tác dụng sau khoảng 10 -36 tiếng đồng hồ tùy từng thuốc.

– Dùng theo liều hàng ngày, các bác sĩ sẽ dò liều tối thiểu có tác dụng thường là 50mg với Sildenafil, 10mg với Vardenafil, 20mg với Tadalafil sau đó duy trì dùng thuốc như thế nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Cách này được áp dụng khi cách dùng liều theo yêu cầu chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Cần lưu ý là khi dùng nên bắt đầu từ liều thấp có tác dụng và cần phải thận trọng khi phối hợp thuốc với các thuốc tim mạch huyết áp, với người bệnh bị tiểu đường liều khởi đầu cần cao hơn.

Chúng tôi vừa chia sẽ đến bạn một số vấn đề có liên quan đến rối loạn cương dương, vậy khi nào bạn nghĩ tới bản thân bị rối loạn cương dương bạn cũng đã có được rất nhiều thông tin bổ ích. Thân chúc bạn luôn có một đời sống tinh dục thăng hoa và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.