Những Cách Kích Thích Vú Để Khiến Nàng Say Mê Trong Quan Hệ

h dục và để tăng thêm nhiều hưng phấn tình dục hơn nữa trong lúc quan hệ tình dục. Khi được khuấy động, núm vú trở thành cương cứng. Nào hãy cộng QUANHELAURA.VN tham khảo bài viết sau đây nhé.

Vì sao phụ nữ thích nam giới kích thích vú

Những cách kích thích vú để khiến nàng say mê trong quan hệ

Ngực, vú là một trong những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, trong khi quan hệ tình dục việc kích thích vú sẽ khiến cho tăng sự hưng phấn muốn tình dục và sự khoái cảm của nàng hơn. Vậy điều gì làm cho ngực, vú của các chị em trở thành nhạy cảm, dễ bị kích thích đến vậy?

Vú có rất nhiều dây thần kinh, khi được chàng vuốt ve, mơn trớn, kích thích sẽ tiết ra dòng hormone “âu yếm” oxytocin ở xung quanh núm vú làm núm vú cương cứng lên và bị kích thích.

Chính do vậy mà lúc phái mạnh có những hành động kích thích vú, ngực như bú vú, hôn vú, hôn nhũ hoa, se đầu vú, mút ti… những chị em đều tỏ ra vô cùng thích thú, sung sướng và thỏa mãn. Việc kích thích nàng bằng màn dạo đầu này sẽ làm nàng vô tư hơn và sẵn sàng trước lúc bước vào “cuộc yêu” chính thức, bởi lẽ phụ nữ mất phổ biến thời kì để kích thích sự mê say muốn tình dục hơn đàn ông.

Các chàng trai nếu mang kỹ năng phải chăng trong phương pháp kích thích nhũ hoa, cắn mút nhũ hoa sở hữu thể đưa nàng “lên đỉnh” rộng rãi lần hơn, vững chắc những chị em chỉ còn phương pháp rên lên vì sung sướng. Vậy cách kích thích nhũ hoa, cách mút nhũ hoa, phương pháp bú vú sẽ khiến cho các chị em mê mệt?

Những cách kích thích vú để khiến nàng say mê trong quan hệ

Các chàng trai biết cách kích thích vú của bạn tình là những người cực kỳ thu hút nữ giới. Nếu bạn cũng muốn được đối tác của mình say mê và hoàn toàn gục ngã trước kỹ năng quan hệ của bạn thì hãy tham khảo ngay những cách thức dưới đây:

Kích thích vú bằng cách mân mê ngực của nàng

Những cách kích thích vú để khiến nàng say mê trong quan hệ

Mân mê, vuốt ve, mơn trớn nhũ hoa là một bí quyết kích thích vú, nó làm cho nhũ hoa to lên, kích thích lên mau chóng hiệu quả, điều này phụ thuộc vào kỹ năng, sự linh hoạt trong đôi tay của cánh mày râu. Các chàng hãy vuốt ve, âu yếm hay trêu đùa với cặp nhũ hoa, vú của nàng, với thể tiêu dùng từng ngón tay hoặc dùng cả bàn tay.

Bạn dùng cả bàn tay để nắn bóp, xoa bóp, nhào nặn nhẹ nhàng bầu vú của nàng rồi sử dụng các ngón tay vận động vào giữa khe ngực, quầng vú, núm vú, thoa nhũ hoa. Với bí quyết bóp vú, trâm bóp nhũ hoa này vùng da, nang lông, những dây tâm thần cảm ứng dưới da sẽ được kích thích mạnh mẽ nhất và có lại sự khoái cảm, hưng phấn cho những chị em.

Kích thích vú bằng cả cơ thể

Những cách kích thích vú để khiến nàng say mê trong quan hệ

Khi thân thể hai bạn tiếp xúc, hòa quyện vào nhau sẽ mang lại sự thú vị. Khi nàng nằm lên người bạn và ngược lại thì ngực chàng và nàng xúc tiếp trực tiếp, va chạm vào nhau.

Nếu cô ấy nằm ở trên bạn thì để tăng sự cọ xát thì bạn hãy ôm ấp nàng di chuyển. Ngược lại, bạn nằm trên nàng thì chủ động nhấc người nhún nhường nhảy đầm lên xuống, sao cho đầu núm được va quệt liên tục. Cách khiến này sẽ làm cho cả 2 đều sung sướng, và bạn nữ được thỏa mãn và muốn làm cho tình ngay mang chàng.

Cách kích thích vú của nàng bằng lưỡi

Những cách kích thích vú để khiến nàng say mê trong quan hệ

Dùng lưỡi để kích thích vú của nàng thì sẽ mang lại cảm giác hoàn hảo hơn. Cả hai sẽ đều say mê bí quyết này vì không chỉ tạo độ ma sát mà còn mang độ ẩm của lưỡi.

Nếu dùng môi, bạn sở hữu thể đưa núm vú vào giữa hai môi nhưng không đưa vào trong miệng, Hai môi ngậm nhũ hoa, vận động nhịp nhàng để đầu vú được rung và cảm giác được đưa sâu vào trong dần.

Nếu dùng lưỡi thì mức độ phê gấp vạn lần. Bạn hãy lè lưỡi hết cỡ, cong đầu lưỡi lên và đá, đưa đẩy nhũ hoa. Đá lưỡi liên hoàn, theo nhiều hướng khác nhau và tăng tốc dần dần. Cơ thể nàng sẽ phản ứng lên vì sung sướng, toàn thân uốn éo, nâng lên hạ xuống không yên và không ngừng rên.

Trên đây là chia sẻ về các Những cách kích thích vú để khiến nàng say mê trong quan hệ. Hy vọng rằng những thông tin mà QUANHELAURA.VN vừa cung cấp sẽ khiến chuyện yêu của bạn trở nên hoàn mỹ và tuyệt vời hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.