Mẫu Bao Cao Su Kích Thích “Điểm G” Phụ Nữ Thích Nhất

Thế giới tình dục muôn màu và đầy hấp dẫn luôn khiến tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ không ngừng tìm hiểu và khám phá. Trong các khoái cảm tình dục ở nữ, khoái cảm điểm G nếu được kích thích đúng cách thì sẽ khiến họ dễ dàng thăng hoa, lên đỉnh, thậm chí là xuất tinh.

Mẫu Bao Cao Su Kích Thích "Điểm G" Phụ Nữ Thích Nhất

Nắm bắt được điều đó, các sản phẩm hỗ trợ tình dục cũng ngày càng được biến tấu đa dạng và mang tính kích thích mạnh hơn, đặc biệt để có thể giúp phụ nữ lên đỉnh, các sản phẩm bao cao su kích thích điểm G luôn là lựa chọn ưu tiên vì tính hiệu quả và tiện lợi.

Điểm G phụ nữ nằm ở đâu?

Để lựa chọn và sử dụng hiệu quả sản phẩm bao cao su kích thích điểm G nữ giới, chúng ta cần xác định vị trí của điểm G bên trong âm đạo. Điểm G là một vị trí nằm bên trong âm đạo phụ nữ, vị trí này khá nhạy cảm, phụ nữ sẽ cảm thấy bị kích thích nhất khi bị tác động đến điểm nhạy cảm này, kích thích điểm G sẽ làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.

Mẫu Bao Cao Su Kích Thích "Điểm G" Phụ Nữ Thích Nhất

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.

Để xác định được vị trí của điểm G, chúng ta có thể đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở vị trí tay chạm đến sẽ cảm nhận được có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ, nó có phần hơi nhô ra, đó chính là điểm G của phụ nữ. Vị trí này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

Những loại bao cao su kích thích điểm G

Dùng bao cao su kích thích điểm G khi quan hệ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nó vừa có tác dụng tránh thai, các bệnh lây qua đường tình dục giúp bạn tự tin và thoãi mái hơn khi nhập cuộc. Vừa có thể giúp kích thích phụ nữ một cách dễ dàng lại không làm ảnh hưởng đến cảm giác hưng phấn của nam giới.

Có rất nhiều các loại bao cao su kích thích điểm G được bán trên thị trường hiện tại, tuy nhiên có 3 loại dưới đây luôn được phụ nữ ưa chuộng và cảm thấy thích thú nhất khi sử dụng.

1. Bao cao su kích thích điểm G HBM 9 bi

Mẫu Bao Cao Su Kích Thích "Điểm G" Phụ Nữ Thích Nhất

Bao cao su HBM 9 bi là dòng bao cao su giúp phụ nữ dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh nhờ thiết kế 9 bi silicon siêu mềm được bố trí dọc thân bao. Sử dụng bcs có 9 bi giúp làm tăng sự ma sát lên thành âm đạo phụ nữ, đặc biệt là điểm G làm cho cuộc yêu càng trở nên hoàn hảo.

9 bi mềm silicon với kích cỡ lớn được bố trí đều dọc thân bao, kích thích từ trong ra ngoài, tất cả các điểm nhạy cảm bên trong phụ nữ khi sử dụng sản phẩm này đều có thể chạm đến được.

Sự va chạm cọ xát và kích thích đa điểm tới vùng sâu thẳm giúp phụ nữ đê mê theo mỗi nhịp dương vật của chàng ra vào. Bên cạnh đó nhờ lớp gel bôi trơn bên ngoài, sản phẩm có độ bôi trơn cao, sẽ đảm bảo cô bé sẽ không phải chịu những vết xướt gây tổn thương trong lúc quan hệ.

2. Bao cao su kích Thích điểm G X-Men 6 bi

Mẫu Bao Cao Su Kích Thích "Điểm G" Phụ Nữ Thích Nhất

Bao cao su 6 bi X-men với thiết kế độc đáo khi mang trên mình 6 viên bi to siêu mềm tập trung ở đầu bao cực bền và cực chắc. Sử dụng bao cao su kích thích điểm G X-men sẽ khiến phái nữ rên lên sung sướng bởi chưa bao giờ trải nghiệm cảm giác lạ lẫm tuyệt vời này. Đặc biệt với độ mỏng nhẹ nên việc sử dụng bao cao su X-men vẫn giữ được sự cảm nhân chân thực cho nam giới và hơi ấm từ cơ thể bạn tình bởi đây vẫn là loại bao cao su mỏng, truyền nhiệt tốt.

Bên trong và ngoài mặt bao cao su bi X-men có chứa một lượng lớn gel bôi trơn sẽ giúp việc đưa bao vào được dễ dàng, từng nhịp nhấp của chàng đều trở nên trơn mượt. Đây đích thực là sản phẩm hoàn hảo không thể bỏ lỡ khi các cặp đôi muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

3. Bao cao su kích thích diểm G gân gai bi Super Gold

Mẫu Bao Cao Su Kích Thích "Điểm G" Phụ Nữ Thích Nhất

Bao cao su kích thích điểm G phụ nữ với các chi tiết siêu gân, gai, bi Super Gold sẽ thổi bùng cảm giác mãnh liệt và đam mê của các cặp đôi. Bcs Super Gold với rất nhiều kiểu dáng với nhiều gai bi và màu sắc bắt mắt. Khi sử dụng bcs gân gai bi trong quan hệ sẽ tăng khoái cảm và tăng kích thích điểm G, khiến cho nàng mê mẩn bạn hơn.

Bao cao su kích thích Super Gold Gân, Gai, Bi được thiết kế với 6 kiểu dáng khác nhau: vòng gai, bi dọc thân bao, gân nổi lượn sóng xung quanh. Cả mặt trong lẫn ngoài bcs đều có một lượng gel bôi trơn nhằm giúp bạn tình dễ dàng thăng hoa và đạt khoái cảm cao nhất trong mỗi lần yêu.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su kích thích điểm G

  • Nên giữ bao cao su tránh nhiệt độ cao, đè nén
  • Luôn dùng bao cao su khi quan hệ để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.
  • Khuyến cáo: Không bỏ bao cao su vào bồn vệ sinh. Chỉ sử dụng sản phẩm 1 lần.
  • Bảo quản: Nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng trước khi dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.