Nấm Ngọc Cẩu Thần Dược Bổ Thận Tráng Dương Cho Nam Giới

Bên cạnh những loại thảo dược phổ biến giúp tăng sinh lý cho nam giới như Nhân Sâm, Linh Chi, Dâm Dương Hoắc,… thì có một loại thảo dược cũng có hiệu quả không hề kém cạnh thậm chí công dụng của nó còn vượt xa hơn nhiều so với mong đợi, toàn bộ cây từ thân, lá, hoa, rể đều có thể được tận dụng để làm thuốc. Loại thảo dược kỳ diệu đó có tên là “Nấm Ngọc Cẩu”.

Nấm Ngọc Cẩu Thần Dược Bổ Thận Tráng Dương Cho Nam Giới

Nấm Ngọc Cẩu là gì?

Nấm Ngọc Cẩu (Cynomorium Songaricum) hay còn gọi là Tỏa Dương, Củ Ngọc Núi, Củ Dó Đất, Cu Pín,… là một vị thuốc quý dùng trong Đông Y với rất nhiều công dụng.

Nấm Ngọc Cẩu là một loại thực vật ký sinh trên những thân cây lớn có tán rộng. Tuy gọi là Nấm nhưng loài thực vật này không thuộc họ Nấm mà chỉ có vẻ ngoài khi trưởng thành có phần ngọn nhìn giống như một loại Nấm. Và cái tên Ngọc Cẩu là do hình dáng nhìn giống như là bộ phận sinh dục của chó.

Người ta có thể tìm được Nấm Ngọc Cẩu tự nhiên trong rừng ở độ cao 1500m so với mực nước biển vào khoảng tháng 9 đến tháng 12 hàng năm. Có một điểm rất đặc biệt ở loại thảo dược quý này là những cây Nấm Ngọc Cẩu trưởng thành nếu không được thu hái thì cũng sẽ không chết đi mà sẽ “chìm” xuống lòng đất và tiếp tục phát triển vòng đời.

Phân loại Nấm Ngọc Cẩu

Dựa theo hình dạng bên ngoài chúng ta có thể phân Nấm Ngọc Cẩu ra thành 2 loại Nấm Ngọc Cẩu đực và Nấm Ngọc Cẩu cái:

  • Nấm Ngọc Cẩu đực: Có hình dạng khá giống cây nấm, to dần đều từ trên xuống dưới, bề mặt nhẵn mịn. Nấm đực thường cao 10-15cm, có cây cao đến 30cm có màu đỏ hoặc nâu sẫm và có mùi thơm nên thường dùng để ngâm rượu.
  • Nấm Ngọc Cẩu cái: Có hình dạng nhìn như bắp ngô. Nấm cái có kích thước nhỏ hơn so với Nấm đực, mùi không thơm bằng nhưng bù lại củ của Nấm cái non và ít bị xơ hơn Nấm đực.

Ngoài ra chúng ta còn có thể phân loại Nấm Ngọc Cẩu dựa vào màu sắc, sẽ có Nấm Ngọc Cẩu ruột vàng và Nấm Ngọc Cẩu ruột đỏ tím.

Công dụng của Nấm Ngọc Cẩu

Thành phần hóa học bên trong Nấm Ngọc Cẩu gồm có: Gentianine, Chất béo, Choline, Carpaine, Vitexin, Orienti, Choline, axit amin, tinh dầu, Testosterone, L Arginin, Protodioscin… sẽ mang đến những công dụng cho sức khỏe.

Công dụng quan trọng nhất của Nấm Ngọc Cẩu là giúp bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới rất hiệu quả nhờ vào Testosterone tự nhiên. Protodioscin có tác dụng tăng cường, kích thích ham muốn tình dục ở nam giới và nữ giới. L Arginin trong Nấm Ngọc Cẩu khi vào cơ thể sẽ chuyến hóa thành Nitrit Oxit góp phần làm tăng khả năng giãn mạch ở bộ phận sinh dục nam giới, từ đó kích thích máu lưu thông, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngoài ra Nấm Ngọc Cẩu sẽ giúp bổ máu, hỗ trợ nhiều vấn đề liên quan đến xương khớp như đau lưng, đau mõi gối, thoái hóa khớp, tê mõi tay chân. Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ. Nấm Ngọc Cẩu giúp nhuận tràng tốt cho tiêu hóa. Lợi ích trong việc làm đẹp, giúp chị em giảm tàn nhang, trắng da, dưỡng da, dùng rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Cách dùng Nấm Ngọc Cẩu

Nấm Ngọc Cẩu có thể dùng dưới dạng Nấm tươi hoặc Nấm khô. Có thể dùng để sắc uống như thuốc nhưng cách dùng phổ biến nhất là ngâm rượu.

Nấm Ngọc Cẩu tươi rửa sạch đất cát đem phơi ráo nước, sau đó tráng qua 1 lượt bằng rượu trắng. Cắt đôi dọc cây nấm, đối với phần củ Nấm nên thái mỏng để rượu ngấm đều hơn và tiến hành ngâm với rượu theo tỷ lệ 1Kg Nấm ngâm 4 lít rượu. Nếu dùng Nấm khô thì tỉ lệ ngâm là 500gram Nấm khô ngâm với 5 lít rượu (có thể dùng thêm cùng 200ml mật ong cho dễ uống). Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được, mỗi ngày dùng 2 chén nhỏ.

Ngoài ra Nấm Ngọc Cẩu còn được ứng dụng trong những sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam, các loại thuốc cường dương, bổ thận.

Nấm Ngọc Cẩu có trong Kẹo Sâm Hamer

Sản phẩm Kẹo Sâm Hamer với các thành phần thảo dược: Nấm Ngọc Cẩu, Nhân Sâm, Lựu, protein, enzym, … giúp tăng sinh lực phái mạnh, trị chứng lãnh cảm, giảm ham muốn, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button