Ngậm ngậm hamer có tác dụng trong bao lâu ???

Kẹo Hamer là loại kẹo tạo cảm giác hưng phấn và tỉnh táo, tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ sinh lý nam giới. Cách sử dụng kẹo sâm hammer, ngậm kẹo hamer để được bao lâu? Xem bài viết tiếp theo!

Kẹo Hamer hiện nay được ví như vị cứu tinh tức thời của phái mạnh, nhưng sử dụng không đúng cách sẽ gây ra các tác hại không mong muốn.

Thời gian tác dụng và đào thải của kẹo Hamer

  • Để có được hiệu quả cho mỗi lần lâm trận nên sử dụng trước đó 30 phút và thư giãn cho thoải mái để có hiệu quả tốt nhất.
  • Vì trước khi “yêu” sử dụng kẹo 30 phút sẽ đủ thời gian hòa tan vào máu giúp lưu thông máu huyết và có được chất lượng tốt hơn. Không nên vội vàng sử dụng khi kẹo chưa hoàn toàn tan hãy đợi cho các thành phần trong kẹo được phóng thích như vậy sẽ có tác dụng như mong muốn. Uống thêm ít nước sau khi kẹo tan hoàn toàn.
  • Có thể nói kẹo hamer rất được phái mạnh ưa thích bởi những tác dụng tuyệt vời, giúp phái mạnh thăng hoa hơn khi sử dụng.

kẹo sâm hamer mỹ

Kẹo hamer hiện đang được bán trên quanhelaura.vn

Ngậm kẹo Hamer có tác dụng trong bao lâu?

Kẹo Sâm Hamer có tác dụng trong cơ thể đến 72h, đây là thời gian rất lâu sau khi ngậm kẹo, chính vì vậy ngậm kẹo để kéo dài cuộc yêu bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Sau khi sử dụng kẹo nên:

  • Uống nhiều nước sau khi ngậm kẹo, giúp đào thải nhanh hơn
  • Thời gian sử dụng tốt nhất từ chiều đến tối sẽ không gây khó chịu..
  • Thời gian sử dụng kẹo trong tuần không được quá 3 lần, mỗi lần ngậm 1 viên duy nhất

* Không nên lạm dụng kẹo quá nhiều vì có thể gây rối loạn cương dương và xảy ra các tác dụng không mong muốn.

Người cao huyết áp có nên sử dung hay không?

Người cao huyết áp không nên sử dụng kẹo sâm hamer vì trong thành phần của kẹo sâm có thành phần nhân sâm giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Vì vậy, những người có tiền sử cao huyết áp hoặc bệnh nhân cao huyết áp không nên sử dụng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Hy vọng bài viết về Kẹo ngậm Hamer trên đây sẽ giúp ích cho bạn như: tác dụng được bao lâu, thời gian sử dụng được bao lâu, bạn có thêm những thông tin hữu ích để biết thêm về sản phẩm. Sử dụng nó để có trải nghiệm tốt hơn. Sản phẩm tuyệt vời giúp đời sống tình cảm của bạn thêm thăng hoa.

kẹo sâm hamer mẫu mới 621

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.