Điềm Báo Nhảy Mũi Là Tốt Hay Xấu, Có Cần Kiêng Cữ Chuyện Vợ Chồng

Hiện tượng nhảy mũi thông thường sẽ liên quan đến một số chứng bệnh như dị ứng, viêm mũi, viêm xoang, cảm cúm… Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp tuy rằng bạn không hề có bệnh trong người nhưng cứ hắt hơi thường xuyên, và đôi khi hiện tượng này chúng ta có thể lí giải dưới góc độ tâm linh phong thủy nữa đấy.

Điềm Báo Nhảy Mũi Là Tốt Hay Xấu, Có Cần Kiêng Cữ Chuyện Vợ Chồng

Và một điều quan trọng hơn mà hiện nay những người có niềm tin rất lớn vào tâm linh phong thủy cũng quan tâm nhiều đó chính là hiện tượng hắt hơi đột ngột này có ảnh hưởng gì đến mối quan hệ vợ chồng hay không. Hoặc cụ thể hơn là có cần kiêng cữ chuyện ấy khi có điềm báo nhảy mũi hay không?

Giải mã ý nghĩa điềm báo nhảy mũi

Không giống như nhiều hiện tượng điềm báo khác được giải mã theo giới tính, điềm báo nhảy mũi sẽ báo hiệu cho bạn một số việc đang và sẽ xảy ra trong tương lai gần, và nó sẽ phụ thuộc vào thời gian điềm báo này đến, và thú vị hơn nó còn phụ thuộc vào số lần nhảy mũi nữa đấy.

Điềm báo nhảy mũi theo khung giờ

Điềm Báo Nhảy Mũi Là Tốt Hay Xấu, Có Cần Kiêng Cữ Chuyện Vợ Chồng

 • Từ 1 giờ đến 3h: Bạn có nguy cơ bị lôi kéo làm những chuyện không đạo đức, trục lợi cho cá thân, gây ảnh hưởng đến người khác.
 • Từ 3h đến 5h: bạn sẽ gặp được “duyên trời định” của đời mình.
 • Từ 5h đến 7h: Điềm may nhận được 1 món quà bất ngờ từ 1 người lạ.
 • Từ 7h đến 9h: Có tài lộc, gặp được may mắn trong công việc.
 • Từ 9h đến 11h: Cuộc sống sẽ có một chút trắc trở, nhưng đều được quý nhân hỗ trợ.
 • Từ 11h đến 12h: Gia đình có niềm vui, có thể sẽ gặp người thân đã lâu không gặp.
 • Từ 13h đến 15h: điềm báo cho sự tài lộc, phát đạt.
 • Từ 15h đến 17h: Sự cố không mong muốn có thể sẽ xảy đến, nhưng sự cố này sẽ được giải quyết êm xui.
 • Từ 17h đến 19h: Đường tình duyên của bạn sẽ rất tốt.
 • Từ 19h đến 21h: Hắt xì hơi vào thời gian này chắc hẳn bạn đang có 1 người thầm thích bạn, đang nhớ nhung bạn đấy.
 • Từ 21h đến 23h: Tiền bac, tài sản bị hao hụt, nhưng sẽ được người thân trợ giúp.
 • Từ 23h đến 1h: Có được lộc ăn, được mời ăn uống.

Điềm báo nhảy mũi theo các ngày trong tuần

Điềm Báo Nhảy Mũi Là Tốt Hay Xấu, Có Cần Kiêng Cữ Chuyện Vợ Chồng

 • Thứ hai: Có nhiều niềm vui trong ngày.
 • Thứ ba: cư xử, hành động của bạn có thể khiến người khác không hài lòng.
 • Thứ tư: Tâm trạng của bạn đang bất ổn, những chuyện quá khứ khiến bạn phải đau đầu và trằn trọc.
 • Thứ năm: Đây có lẽ là 1 ngày rất vui của bạn, chuyện tình cảm của bạn sẽ được chuyển biến theo hướng tích cực hơn.
 • Thứ sáu: Có những bất ổn trong tình cảm của bạn và người yêu.
 • Thứ bảy: Có thể bạn sẽ được một ai đó bày tỏ tình cảm.
 • Chủ nhật: lại có thêm 1 người thầm thương trộm nhớ bạn.

Điềm báo dựa theo số lần hắt hơi

– Hắt hơi một cái: bỗng dưng bạn hắt hơi 1 cái dù đang không bị cảm hay dị ứng gì cả. Đây được xem như là một điềm báo việc ai đó vừa nhắc đến bạn. Trong một cuộc nói chuyện với những người khác ở đâu đó, và họ đột nhiên có nhắc đến bạn. Tuy nhiên, đây có khả năng lớn là đang nói tốt và cũng có thể đang kể xấu về bạn.

Điềm Báo Nhảy Mũi Là Tốt Hay Xấu, Có Cần Kiêng Cữ Chuyện Vợ Chồng

– Hắt hơi liên tục hai cái: Nếu đang bình thường và đột nhiên bạn hắt hơi liên tục 2 cái, hiện tượng này được giải mã là có người đang rất nhớ bạn, trông ngóng bạn từng giây từng phút. Nếu bạn và người ấy đang yêu xa, khi nhảy mũi 2 cái các bạn nên sắp xếp thời gian để gặp nhau đi nhé. Nếu bạn đang độc thân, thì hiện tượng nhảy mũi liên tục 2 cái cũng là 1 dấu hiệu cho thấy có người đang thầm thương bạn, luôn trông ngóng để gặp bạn và muốn bày tỏ lời ngọt ngào với bạn.

– Hắt hơi liên tục ba cái: Khi bạn hắt hơi 3 cái thì bạn nên dành mối quan tâm thật nhiều với những việc sắp xảy ra trong tương lai. Đây là điềm báo xấu, nó bào hiệu rằng có ai đó đang lên kế hoạch để hãm hại bạn. Bạn cũng cần đề phòng những mối quan hệ xung quanh mình và cả các mối quan hệ trong công việc nữa.

Có cần kiêng cử chuyện ấy khi có điềm báo nhảy mũi

Xét trên tổng quan thì hiện tượng nhày mũi xảy ra không phải do sức khỏe sẽ chủ yếu là các điềm bảo liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Vậy nên hiện tượng này trên cơ bản cũng không ảnh hưởng gì đến chuyện vợ chồng và “chuyện ấy” của hai bạn.

Tuy nhiên nếu bạn là một người cẩn thận thận thì chỉ cần để ý một số chi tiết liên quan đến các điềm báo xấu. Cụ thể nếu bạn nhảy mũi đột ngột (đặc biệt là trên 3 cái) trong khung giờ 1-3h sáng hoặc 9-11h và 15-17h.

Và nếu trong tuần bạn hay có hiện tượng hắt hơi vào thứ 3, thứ 4 và thứ 6 thì cũng nên cẩn trọng và dành mối quan tâm nhiều hơn đến mối quan hệ của hai người, hoặc cũng nên hạn chế tiếp xúc để tránh xảy ra các sự cố không mong muốn.

Một điều nữa mà bạn cần thật sự quan tâm, đó chính là việc nhảy mũi liên tục có thể là dấu hiệu báo trước của một vài căn bệnh liên quan đến tai mũi họng. Nếu nghi ngờ bản thân nhiễm bệnh cần tránh tiếp xúc và quan hệ tình dục với bạn đời, vì thường những loại bệnh này có khả năng lây nhiễm khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.