Nhu cầu quan hệ của phụ nữ những bí mật khó tin

Nhu cầu quan hệ của phụ nữ có những bí mật khó tin như lên đỉnh 4 kiểu khác nhau, đạt cực khoái ngay cả khi làm việc, thích yêu kiểu doggie style …

Không giống như đàn ông, nhu cầu quan hệ của phụ nữ hay nhu cầu sinh lý của phụ nữ khá hoang dại, khó hơn dự đoán và suy nghĩ của nhiều người lâu nay. Một số bí mật được tiết lộ về nhu cầu quan hệ của phụ nữ được cho là khá thú vị.

sinh lý

Âm thanh là vũ khí khơi gợi ham muốn tuyệt vời của phụ nữ.

Âm thanh phát ra trong mỗi lần giao ban là công cụ khơi gợi ham muốn tuyệt vời của phụ nữ đến đối tác. Đồng thời nó cũng thể hiện cảm xúc “thỏa mãn” trong một cuộc yêu chất lượng. Tuy nhiên đôi khi, những tiếng rên rỉ của phái đẹp không phải lúc nào cũng thể hiện cho việc họ lên đỉnh hay đạt cực khoái.

Phụ nữ lên đỉnh theo 4 kiểu khác nhau.

Khi nghiên cứu về nhu cầu sinh lý của phụ nữ, các nhà nghiên cứu thấy rằng phụ nữ có 4 kiểu lên đỉnh khác nhau bao gồm âm vật cực khoái (đạt được cực khoái nhờ kích thích âm vật), âm đạo cực khoái (cực khoái gây ra thông qua giao hợp hoặc sự thâm nhập âm đạo), cực khoái hỗn hợp (sự kết hợp của cực khoái âm vật và âm đạo) và cực khoái nhiều lần (đạt cực khoái hết lần này đến lần khác nhưng không phải tại các thời điểm khác nhau trong một lần quan hệ).

Phụ nữ không đánh đồng kích thước cậu nhỏ với chất lượng cuộc yêu.

Một cuộc khảo sát đã thu được kết quả rằng: chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Vai trò của cậu nhỏ không chiếm chỗ quá lớn cho chất lượng của một cuộc yêu. Với phụ nữ khả năng chinh phục, kỹ năng hoặc sự gần gũi, quan tâm của nam giới đối với họ mới là điều quan trọng. Một số chị em còn thấy áp lực nếu cậu nhỏ quá to dễ khiến họ đau rát khi quan hệ.

em gái

Chị em có thể đạt cực khoái khi đang làm việc.

Một số chị em có khả năng đạt cực khoái khi đang làm việc hoặc vận động. Chẳng hạn như lúc một người phụ nữ đang đi xe đạp, một số khu vực nhạy cảm tiếp xúc vào yên xe một cách nhẹ nhàng cũng bị kích thích và có thể dẫn đến sự cực khoái.

Phụ nữ thích tư thế quan hệ kiểu chó.

Tư thế quan hệ doggie style (kiểu chó) là một trong những tư thế hoàn hảo nhất để tạo ra cực khoái cho phụ nữ. Tư thế này có khả năng kích thích cả âm đạo và âm vật khá mạnh khiến phụ nữ dễ đạt khoái cảm và lên đỉnh.

tâm sự kín

Không phải phụ nữ nào cũng lên đỉnh khi yêu.

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ là khác nhau ở mỗi người. Ước tính có khoảng 10 đến 15% phụ nữ không thể “lên đỉnh”, có nghĩa là suốt đời họ không thể đạt được cực khoái trong bất kỳ hoạt động tình dục nào. Ở một cuộc khảo sát nhỏ khác cho thấy, có tới 80% phụ nữ giả vờ lên đỉnh ở một thời điểm nào đó, 25% giả vờ lên đỉnh dù thực sự không phải như vậy.

Lý do cho việc giả vờ lên đỉnh là do họ không đạt cực khoái khi yêu hoặc như tán dương bạn tình mình là đang làm tốt, tạo sự gần gũi hơn đối với bạn tình…

Không phải lúc nào phụ nữ cũng có nhu cầu quan hệ.

Phụ nữ “yêu” có thời kỳ. Trước và sau chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, lượng hormone estrogen trong cơ thể thay đổi tùy theo thể trạng, dẫn đến nàng có nhu cầu sinh lí và đôi khi cảm xúc cũng khác nhau rõ rệt. Nam giới nên để ý đến các tín hiệu nàng gợi ý và chú ý điều chỉnh nhu cầu của cả hai trong “chuyện ấy” để tránh lệch lạc múi giờ.

Trên đây là những bí mật về nhu cầu quan hệ của phụ nữ không phải ai cũng biết. Hi vọng sau bài viết này, cánh mày râu sẽ hiểu về tâm lý của phái đẹp hơn. Để cuộc yêu chất lượng và thăng hoa hơn đọc ngay bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button