Những Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Có cách tăng kích thước dương vật nào thật sự hiệu quả không? Bạn đang lo lắng về việc kích thước dương vật của mình chưa đủ lớn, nó khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi lâm trận? Bạn không biết rằng dương vật cỡ bao nhiêu mới khiến phụ nữ hài lòng?

Những Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Đừng quá lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích như:

  • Kích thước dương vật như thế nào khiến phụ nữ thõa mãn?
  • Cách tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả?
  • Những đều cần lưu ý nếu bạn đang muốn tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

Kích thước dương vật lý tưởng là bao nhiêu?

Chắc hẳn có rất nhiều người nghĩ rằng dương vật càng to thì phụ nữ sẽ càng thích. Tuy nhiên trên thực tế, kích thước dương vật phải vừa vặn với độ rộng âm đạo nữ thì mới mang lại sự thăng hoa khi quan hệ.
Trong khi một dương vật quá nhỏ sẽ không thể mang đến cảm giác thõa mãn cho nàng thì một dương vật quá to cũng sẽ khiến nàng khó chịu, đau rát và mất cảm hứng khi ân ái.

Những Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Một số người do chưa tìm hiểu kỹ càng mà đã vội tìm mọi cách tăng kích thước dương vật và áp dụng vô tội vạ. Vậy độ to và dài của dương vật bao nhiêu là đủ?

Để phục vụ nghiên cứu về kích thước cậu nhỏ đàn ông châu Á, các nhà nghiên cứu từ ĐH California, Los Angeles và ĐH New Mexico (Mỹ) đã in 3D 33 mẫu dương vật có kích thước khác nhau dựa trên biến thể từ chiều dài trung bình dương vật của người châu Á: Dài 15,24 cm và chu vi 12,7 cm.

75 phụ nữ tham gia khảo sát đã được yêu cầu lựa chọn mẫu dương vật mà họ cho là lý tưởng cho cuộc tình một đêm và cho một mối quan hệ lâu dài. Kết quả cho thấy những phụ nữ này đã chọn “súng” dài 16,3 cm và chu vi 12,7 cm nếu chỉ là tình một đêm. Đối với một mối quan hệ lâu dài, kích thước “cậu nhỏ” lý tưởng cũng giảm bớt đi, chỉ còn 16 cm chiều dài và chu vi 12,2 cm.

Và nếu như phụ nữ lớn tuổi và trãi qua quá trình sinh sản (sinh thường) thì cũng sẽ có yêu cầu cao hơn về kích thước dương vật của đối tác. Vậy thì nếu như các quý ông chưa sở hữu dương vật có kích thước “chuẩn” như trên thì phải làm thế nào?

Cách tăng kích thước dương vật an toàn và hiệu quả

Rất nhiều nam giới muốn tăng kích thước dương vật nhưng lo ngại phương pháp giải phẩu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối. Giải phẫu nhằm tăng kích thước cậu nhỏ đem lại rất nhiều rủi ro cũng như các tác dụng không mong muốn nếu không được khám và điều trị đúng.

Dương vật là cơ quan có chứa rất nhiều dây thần kinh do đó khi giải phẫu việc dương vật đau đớn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có nhiều cách tăng kích thước dương vật an toàn mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào thông qua thực phẩm hoặc các bài tập dương vật.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng thực phẩm

Những Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm có lợi là một cách tăng kích thước dương vật đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều loại thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa có lợi trong việc cải thiện kích thước dương vật như: chuối, dưa hấu, hành tây, socola, các loại cá, hàu tươi, các loại trái cây có công dụng chống oxy hóa…

Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm như một cách tăng kích thước dương vật tự nhiên thì bạn cũng cần phải chú ý hạn chế các loại thực phẩm có tác dụng ngược lại. Rượu, bia hay những chất có cồn, chất kích thích như cà phê, thuốc lá đều là những chất gây hại cho sức khỏe đồng thời cũng làm teo dương vật.

Cải thiện kích thước dương vật thông qua bài tập

Sử dụng các bài tập đặc biệt là một cách tăng kích thước dương vật ngày càng được nam giới tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Các bài tập hiệu quả có thể kể đến: bài tập kéo dài dương vật (Stretch), bài tập kéo lùi dương vật (Backward Puller), bài tập vuốt ve dương vật (Wet Jelqing), siết cơ PC (Kegel),…

Những Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Với cách tăng kích thước dương vật bằng việc tập luyện này, bạn có thể sử dụng gel tăng kích thước để hỗ trợ việc tập luyện dễ dàng hơn và hiệu quả đạt được cũng nhanh chóng hơn. Sản phẩm gel Titan tăng kích thước là một ví dụ điển hình, dòng gel Titan này có 2 loại là Titan Gel thông dụng và Titan Gel Gold.

Những lưu ý quan trọng bạn cần biết để tránh

Hai cách tăng kích thước dương vật đơn giản trên đây sẽ phù hợp với đại đa số các nam giới, tuy nhiên cũng có một số điểm mà các anh cần lưu ý:

  • Việc tăng kích thước cậu nhỏ chỉ nên áp dụng khi nam giới từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Nếu đã qua tuổi trưởng thành bạn nên áp dụng càng sớm càng tốt những phương pháp này, tốt nhất là dưới 35 tuổi. Độ tuổi trên 35 rất khó để dương vật có thể dài thêm nữa.

Kích thước “cậu nhỏ” khá quan trọng với phái mạnh, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc của bạn. Ngoài “cậu nhỏ”, còn rất nhiều yếu tố quyết định cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như sự lãng mạn, dịu dàng và quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng mà hãy vun đắp hạnh phúc bằng những cách lý tưởng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button