Những điều đàn ông nên làm để giữ gìn sức khoẻ tình dục

Theo nguyên cứu của các chuyên gia Đại học Harvard, không thường xuyên quan hệ tình dục hay chọn sai kiểu quần có thể sẽ tạo ra những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ tình dục của đàn ông. Dưới đây là những điều đàn ông nên làm để giữ gìn sức khoẻ tình dục, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Thường xuyên quan hệ.

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, “cậu bé” có thể bị xìu nếu không có hoạt động tình dục trong thời gian dài. Làm cho lưu lượng lưu thông máu tới “cậu bé” bị giảm đi, làm sự linh hoạt của các tế bào ở đây giảm và bị sơ hoá. Lâu dần, phần cơ của “cậu bé” trở nên già cỗi cản trở khả năng tăng kích thước của “cậu bé” khi có kích thích tình dục.

quan hệ

2. Chọn quần phù hợp.

Đàn ông sau tuổi 40, tinh hoàn dần bắt đầu bị lão hoá. Bạn có thể ngăn chặn sự suy giảm này bằng cách lựa chọn loại quần lót có chất liệu thông thoáng, thấm mồ hôi, không quá chật. Năm 2019, một trường Y tế thuộc đại học Harvard khuyên đàn ông nên lựa chọn quần lót dạng boxer để không làm suy giảm số lượng và chất lượng tình trùng.

3. Giảm cân.

Theo cấu trúc sinh học của dương vật, dương vật được gắn liền với thành bụng. Nên nếu như vòng hai của bạn quá to, dương vật sẽ nhìn như bị kéo tụt vào trong. Thừa cân sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, thể chất làm ảnh hưởng đến sức khoẻ tình dục của bạn. Nếu bạn giảm cân, những vấn đề đó cũng sẽ dần dần được khắc phục.

4. Uống nhiều nước.

Uống đủ nước sẽ giữ cho tế bào hồng cầu và huyết tương ổn định, giúp tăng lưu lượng máu lưu thông đến “cậu bé”, làm giảm sự suy giảm kích thước của”cậu bé” do tuổi tác và dễ dàng cương cứng hơn. Cơ thể đầy đủ nước sẽ tăng sản xuất hóc môn angiotensin, được phát hiện là thiếu hụt ở những bị bệnh rối loạn cương dương.

uong nước nhiều

5. Bỏ thuốc lá.

Một số loại hoá chất đọc hại trong thuốc lá sẽ làm hổng các mạch máu, bao gồm cả mạch máu ở dương vật. Làm cản trở lưu lượng máu đến dương vật khi làm chuyện giường chiếu, làm cho kích thuóc của “cậu bé” bị thu nhỏ.

6. Giữ gìn sức khoẻ răng miệng.

Theo một nghiên cứu từ đại học Hàn Nam phân tích dữ liệu của 300.000 nam giới. Phát hiên ra những người có bệnh nướu răng có tỷ lệ rối loạn cương dương cao gấp 3 lần với người có sức khoẻ răng miệng tốt. Bởi vì, bệnh nướu răng góp phần làm tăng viêm, làm giảm nồng đọ hóc môn testosterone của nam giới.

7. Dùng kẹo sâm hamer.

kẹo sâm hamer

ĐẶT HÀNG NGAY

Theo khảo sát từ những người đã từng sử dụng kẹo sâm hamer chính hãng, họ cho biết sức khoẻ dần tốt lên và thời gian quan hệ cũng kéo dài lên đến 1 giờ. Vì thành phần nhân sâm, lựu đỏ, vitanmin… trong kẹo sâm giúp nuôi dưỡng cơ thể, tăng cường cơ bắp và xương, tăng chất lượng tinh trùng.

Hy vọng bài viết những điều đàn ông nên làm để giữ gìn sức khoẻ tình dục sẽ giúp cho bạn giữ gìn tốt sức khoẻ, tạo những thói quen tốt từ đó giúp cải thiện sức khoẻ sinh dục và giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button