Oral Sex Là Gì? Tại Sao Nam Và Nữ Giới Đều Thích Làm?

Trong mỗi cuộc yêu đều cần có những màn dạo đầu để tiếp thêm lửa cho cao trào, trong đó Oral Sex luôn được các nam và nữ giới thường làm trước khi lâm vào trận.

Oral Sex Là Gì? Tại Sao Nam Và Nữ Giới Đều Thích Làm?

Oral Sex là gì?

Oral Sex là một thuật ngữ tiếng Anh trong quan hệ tình dục dịch ra tiếng Việt có nghĩa là quan hệ bằng miệng. Đây là một phương pháp kích thích tuyệt vời cho các cặp đôi đặc biệt sử dụng cho màn dạo đầu.

Cụ thể hơn thì Oral Sex là việc kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình bằng cách dùng miệng, môi và lưỡi. Các hành cụ thể của Oral Sex chính là hôn, liếm, mút nơi âm hộ, âm vật, dương vật thậm chí là cả hậu môn. Việc kích thích bằng miệng này sẽ tạo một khoái cảm hoàn toàn khác biệt so với việc quan hệ tình dục bằng bộ phận sinh dục như thường ngày.

Nếu nắm được chính xác những gì mình cần làm thì bạn hoàn toàn có thể khiến bạn tình lên đỉnh chỉ trong một nốt nhạc. Nếu giỏi kỹ năng Oral Sex này bạn hoàn toàn có thể gây “nghiện” khiến đối phương luôn thèm muốn bạn và chỉ một mình bạn. Điều này thật tuyệt với đúng không?

Oral Sex Là Gì? Tại Sao Nam Và Nữ Giới Đều Thích Làm?

Mua kẹo ngậm BJ Love Mint

Các tư thế dùng khi Oral Sex là gì?

Sau khi tìm hiểu Oral Sex là gì thì chúng ta sẽ phân tích các tư thế Oral Sex có thể giúp đạt đỉnh dễ dàng.

Tư thế khép cửa: Nàng sẽ nằm tận hưởng thoãi mái và việc chính sẽ do chàng thực hiện. Tư thế này hai chân của nàng sẽ khép lại, sự kích thích sẽ tập trung ở phần mu, cố gắng dùng lưỡi để tách hai mép của nàng ra và cố gắng thâm nhập khi cửa mình vẫn đang khép, tạo cảm giác rất tuyệt.

Tư thế giơ một chân: Giống tư thế như trên sau khi để chàng cố gắng tiếp cận một lúc nàng sẽ từ từ đưa một chân lên cao, tạo điều kiện cho chàng đưa lưỡi đi sâu hơn.

Tư thế dạng hai chân: Với tư thế này chàng hoặc nàng có thể nằm trên giường hoặc ngồi ở mép giường, ngồi trên ghế và dạng đôi chân ra hết mức có thể để lộ hoàn toàn vùng kín. Lúc này người thực hiện Oral Sex sẽ dễ dàng tiếp cận những điểm nhạy cảm nhất ở vùng kín, làm bạn tình sướng rên rỉ.

Oral Sex Là Gì? Tại Sao Nam Và Nữ Giới Đều Thích Làm?

Cánh bướm lơ lững: nàng sẽ ngồi trên mặt chàng khi chàng đang nằm, tư thế này hoàn toàn tạo độ kích thích tột độ khi chàng hôn liếm vùng nhạy cảm của nàng trong khi đang nằm thoãi mái.

Tư thế thang máy: Với tư thế này thì người được phục vụ sẽ là chàng, đa số nam giới đều sẽ cảm thấy thích tư thế này nhất, trong khi chàng đứng hưởng thụ thì việc của nàng sẽ là quỳ dưới chân chàng và chăm sóc cậu nhỏ của chàng.

Tư thế đầu đuôi 69: Tư thê mà cả hai sẽ cùng lúc chăm sóc lẫn nhau. Lúc này cả hai sẽ tận dụng hết kỹ năng của mình để “đi đường quyền” trên bộ phận sinh dục của đối phương. Kiểu quan hệ này hoàn toàn sẽ không nhầm lẫn với bất kỳ kiểu nào khác khi mang đến sự thăng hoa cùng lúc cho cả hai.

Mua kẹo ngậm BJ Love Mint

Lợi ích của Oral Sex là gì?

Kiểu quan hệ nào thì cũng tồn tại mặt lợi và hại. Bên cạnh nguy có viêm nhiễm nếu không vệ sinh sạch sẽ, không thực hành đúng cách thì Oral Sex cũng sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích, cùng tìm hiểu lợi ích của Oral Sex là gì nhé!

Oral Sex Là Gì? Tại Sao Nam Và Nữ Giới Đều Thích Làm?

– Tác dụng ngăn ngừa lão hóa: Khi bạn dùng miệng để liếm hoặc mút thì cơ mặt của bạn hoạt động nhiều hơn, điều này giống như việc bạn massage mặt vậy.

– Tác dụng ngăn ngừa ung thư vú: Điều này không thật sự rõ ràng nhưng có một nghiên cứu chỉ ra rằng những người phụ nữ thực hiện Oral Sex 2 lần / tuần có tỉ lệ mắc ung thư vú ít hơn những người có Oral Sex ít hơn hoặc không Oral Sex.

– Những lợi ích mà tinh dịch mang lại khi Oral sex là gì: Trong tinh dịch có chứa spermidine giúp ngăn lão hóa tốt, khi mặt bạn tiếp xúc thường xuyên với tinh dịch sẽ góp phần giúp bạn giữ được làn da đẹp hơn. Cortisol, estrogen, oxitocin trong tinh dịch là hoạt chất chống trầm cảm tự nhiên sẽ giúp bạn sống vui và hạnh phúc hơn. Tinh dịch còn chứ melatonin giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. Endorphin và oxytocin còn giúp giảm đau cho bạn nữa đấy.

Sau khi nắm được Oral sex là gì, các tư thế dùng khi quan hệ Oral sex là gì và các lợi ích của Oral Sex là gì thì khi thực hiện Oral sex các bạn cũng nên lưu ý việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn khi thực hành Oral Sex. Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục thôi chưa đủ, hãy chú ý vệ sinh khoang miệng thật kỹ nhé, ngoài việc bảo đảm an toàn cho sức khỏe, sự sạch sẽ cũng khiến bạn cảm thấy thoãi mái hơn khi quan hệ và sẽ lên đỉnh dễ hơn.

Mua kẹo ngậm BJ Love Mint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button