Bí Quyết Phá Trinh Không Đau Mà Còn Làm Cho Nàng Sướng Đê Mê

Đối sở hữu mỗi người con gái, thứ quan yếu nhất luôn là trinh tiết của mình. Nó là một thiết bị gì đấy vô cùng là thiêng liêng, tác động rất lớn đến tâm lý của người phụ nữ. Vì thế phá trinh lần đầu phải được thực hành tinh tế để giữ cho tâm lý vô tư và tình cảm cặp đôi bền lâu. Tuy nhiên, vì chưa có sự hiểu biết gần như cũng như chưa với kinh nghiệm cho cần lần đầu tiên khi nào cũng là một trải nghiệm không mấy thấp đẹp đối có rộng rãi người. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn chiếc nhìn cụ thể về bí quyết phá trinh không đau mà còn làm cho nàng sướng đê mê .

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp niêm mạc nằm ở bộ phận sinh dục nữ, nó nằm bên trong và cũng chỉ sắp ngay ngoại trừ cửa của âm đạo, chỉ sâu khoảng 2cm tới 3cm. Đây là 1 lớp màng mỏng, sở hữu chức năng che đậy âm đạo, tuy nhiên lớp này không phải kín mà với một số lỗ nhỏ nhằm để cho kinh nguyệt hàng tháng được thoát ra bên ngoài.

Màng trinh sở hữu khả năng ngăn chặn bụi bẩn, tránh các vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo. Màng trinh được mang ngay từ khi nữ giới được sinh ra. Nhưng vẫn mang 1 số cô bé không có màng trinh ngay từ đầu.

Phá trinh là gì?

Bí Quyết Phá Trinh Không Đau Mà Còn Làm Cho Nàng Sướng Đê Mê

Phá trinh được nói chung là việc 1 người đàn ông làm cho thủng màng trinh của 1 người phụ nữ. Mục đích là để thực hành hành vi giao hợp. Vì vậy, người phụ nữ nào còn màng trinh chứng tỏ người ấy chưa từng quan hệ. Và chàng trai nào là người phá trinh cũng đồng tức thị người đàn ông trước tiên quan hệ có cô gái ấy.

Cần chuẩn bị các gì trước khi phá trinh bạn tình ?

Cậu bé sạch sẽ

Chắc chắn rồi, vì là lần thứ 1 phô diễn cơ thể của mình sở hữu bạn gái thì bạn bắt buộc sở hữu 1 sự sạch sẽ và gọn ghẽ tuyệt đối, trừ các nếu như đang đi ngoài đường mà những bạn lao vào nhau thì mình cũng chịu hì hì.

Việc vệ sinh dương vật sạch sẽ giúp giữ cảm xúc thấp nhất cho hai bạn khi ái ân và hạn chế việc lây nhiễm vi khuẩn. Vì bạn biết đấy âm đạo là 1 bộ phận khá là mẫn cảm và dễ tổn thương.

Giữ hơi thở thơm

Điều này thì lại càng quan trọng hơn vì nó sẽ giúp bạn sở hữu 1 màn dạo đầu hoàn hảo. Thực sự là sẽ chẳng ai muốn lần đầu quan hệ mà lại hôn 1 chiếc miệng hôi hám đâu ạ.

Gel bôi trơn

Vô cộng dễ hiểu thôi. Chắc bạn nào ở đây lúc còn nhỏ cũng từng có lần đút ngón tay của mình vào 1 dòng lỗ nào ấy và nó chặt đến nỗi không thể rút ra, sau ấy thì người to cần tiêu dùng đến xà phòng bôi trơn tru thì bạn mới rút được ra.

Vậy đối với một lần đầu còn non kinh nghiệm của cả hai thì 1 ý gel bôi trơn là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Không gian

Một căn phòng đẹp với vài cây nến và ánh đèn chạng vạng sẽ là 1 gợi ý nho nhỏ cho các bạn nhé.

Với một số nữ đã “vã” quá rồi thì cũng buộc phải giữ giá 1 chút nhé hì hì, ít ra thì các bạn cũng phải 1 nơi tây riêng như nhà nghỉ, khách sạn hay là nhà riêng.

Hướng dẫn bí quyết phá trinh không đau mà còn làm cho bạn gái sướng đê mê

Khúc dạo đầu trước khi phá trinh

Bí Quyết Phá Trinh Không Đau Mà Còn Làm Cho Nàng Sướng Đê Mê

Phái yếu khác phái mạnh không bắt buộc muốn là quất được liền, họ buộc phải kích thích mơn trớn hôn hít để thứ nhất làm cho họ hứng lên, vật dụng hai khiến cho cô bé giãn nỡ rộng ra đồng thời tiết ra nhiều dịch nhờn thì con trai mới sở hữu thể đút thằng nhỏ vào được, nếu không thì sẽ không thể nào cho vào được hoặc với vào được thì cũng sẽ cực kỳ đau rát thậm chí là trầy xước chỗ đấy của cả hai.

Màn dạo đầu siêu quan trọng trong buổi “giao ban” và nếu lần thứ 1 làm cho “chuyện ấy”, nó đóng vai trò cốt tử để giảm thiểu sự đau đớn, sợ hãi, hoang mang cho cô gái.

Kích thích những vị trí nhạy cảm : Ngực và đầu ngực, hôn cổ, tai và có thể là dọc cơ thể. Hãy dành thời kì cho việc này ít nhất 15 phút, đặc trưng ở bộ ngực, việc bạn hôn và mút nó sẽ khiến người phụ nữ tiết rộng rãi dịch nhờn ở âm đạo. Luôn hoạt động cả đôi tay, trâm mông của người phụ nữ và đôi khi khẽ chạm vào chỗ nhạy cảm.Khi đó, hoạt động tiết dịch âm đạo cũng bắt đầu mạnh hơn, dịch âm đạo ra phổ biến hơn, cửa âm đạo cũng hé mở hơn, các cơ cũng khởi đầu từ từ giãn ra để chuẩn bị đón “cậu bé” vào.

Sau khoảng 15 phút kích thích, khi này âm đạo của người nữ giới đã mở hơi rộng, bên cạnh đó để đưa được dương vật vào vẫn là điều khó khăn, bạn nên kích thích nó hơn nữa để nó thực thụ mở rộng.

Dùng tay trâm nhẹ nhõm với nhiều cường độ khác nhau, người nữ giới sẽ bị kích thích đặc thù ở vị trí này, theo nghiên cứu nó chiếm tới 30% khoái cảm ở người phụ nữ, do ấy đừng vội cho việc đưa vào trong mà không để ý nó.

Khoảng 3 – 5 phút kích thích âm vật, sẽ cho người đàn bà cảm giác siêu muốn quan hệ, khi này âm đạo giãn nở đã hơi dễ giao hợp

Khi bạn gái thật sự đạt được khoái cảm thì bạn trai mới buộc phải đưa “cậu nhỏ” vào quan hệ. Chừng nào hai bạn còn lo lắng và chưa thực sự sẵn sàng thì nên kiềm chế

Giai đoạn vào cuộc yêu để phá trinh nàng

Bí Quyết Phá Trinh Không Đau Mà Còn Làm Cho Nàng Sướng Đê Mê

Qua giai đoạn dạo đầu và kích thích bằng mồm ở trên thì chắc hẳn những chàng trai đang vô cùng muốn đưa cậu nhỏ vào ngay âm đạo của nàng nhưng hãy nhẫn nại hãy nhớ là bạn đang phá trinh người ta không vội được.

Lúc này con gái họ cũng muốn lắm rồi, nhưng bạn hãy tiếp tục nô giỡn và cho nàng nên chờ đợi có thể sau nay nàng mới khao khát bạn tiếp.

Cách đơn thuần như sau đó là bạn với thể lấy dương vật của mình đặt trước âm đạo và thực hành động tác trượt lên trượt xuống theo chiều dọc để kích thích âm vật và hai môi của nàng.

Cứ nhây cho tới khi con gái nứng quá không thể chịu nổi nữa và tự tay lấy dương vật đút vào trong thì như vậy con trai đã thành công được 1 nửa rồi nhé.

Đến khi quan hệ hãy lấy gối kê mông nàng lên cao hơn một tí, dang 2 chân nàng rộng ra chứ đừng khép lại, vì sao cần dang ra vì con gái còn trinh âm đạo sẽ khép lại chứ không nở rộng, cho buộc phải bạn cần dạo đầu sau ấy banh chân ra thì mới đút hết thằng nhỏ vào được, như vậy con gái cũng sẽ ít đau hơn trong lần đầu quan hệ. Bạn cần tiêu dùng 1 ít gel bôi trơn để khiến giảm đi sự đau đớn của nàng.

Nhịp độ khi quan hệ thúc đẩy cực kỳ to đến cô bé. Theo đó, nam giới buộc phải đưa dương vật vào bên trong cô bé một phương pháp từ từ. Nhịp độ chậm và tặng nhẹ nhưng không cần quá dồn dập.

Đẩy cao nhịp độ quá nhanh khiến cho cô bé đau đớn, tổn thương và mất đi khoái cảm. Điều này thậm chí làm cô bé đớn đau sau khi quan hệ.

Động tác đưa dương vật vào trong âm đạo của phụ nữ không được quá mạnh mẽ. Nam giới buộc phải đưa từng chút một, để ra những khoảng nghỉ mỗi lần đưa cậu nhỏ tiến dần vào.

Có một điều vững chắc là lần đầu quan hệ không thể nào sung sướng tột bậc được, cô bé còn vô cùng khít bắt buộc cả 2 đều cảm thấy đau, bạn đừng phải kỳ vọng quá đa dạng là phải sướng cần mỹ mãn.

Một vài chú ý nhỏ sau khi phá trinh nàng

Sau khi thực hành cách phá trinh, những cặp đôi bắt buộc quan tâm một số điều sau:

• Các bạn buộc phải dành lời khen tặng cho nhau để giúp đối phương tự tin hơn trong cuộc yêu. Từ đó, những lần quan hệ tiếp theo với thể phát triển thành dễ dàng hơn
• Quan hệ tình dục lành mạnh, dựa trên ý thức tôn trọng đối phương sẽ giúp bạn có 1 lần đầu ý nghĩa, đáng nhớ. Bên cạnh đó, mang trách nghiệm có bạn tình sau lúc quan hệ cũng là điều cặp đôi buộc phải quan tâm.
• Các cặp đôi không cần đặt quá đa dạng kỳ vọng vào đối phương trong lần đầu quan hệ tình dục. Các kỹ năng, cảm giác lúc quan hệ có thể sẽ được cải thiện rộng rãi hơn sau các lần sau.
• Chỉ quan hệ tình dục lúc cả 2 bên đều đã sẵn sàng về tâm lý, sức khỏe và kiến thức về giới tính

Bài viết trên đây là tất cả thông tin mà quan hệ lâu ra đã tổng hợp lại về bí quyết phá trinh không đau mà còn khiến nàng sướng đê mê. Mong rằng có lượng thông báo này mang thể giúp cuộc yêu của bạn có bạn tình trở nên tuyệt vời hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button