Phụ Nữ Quan Hệ Bao Nhiêu Là Đủ? Nhiều Quá Có Tốt Không?

Phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ là một câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng việc giải đáp cho câu hỏi này có vẻ khá phức tạp. Không thể có một câu trả lời nào chính xác để biết được phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ, thậm chí các nghiên cứu về tình dục chỉ có thể có một câu trả lời chung chung, nó cho thể đúng cho số đông chứ không hoàn toàn đúng cho tất cả.

Phụ Nữ Quan Hệ Bao Nhiêu Là Đủ? Nhiều Quá Có Tốt Không?

Phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ?

Phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ phụ thuốc rất nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng sức khỏe, cảm xúc, cũng như môi trường sống… Việc tìm hiểu phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ giúp cho các nàng có thể cân bằng cuộc sống và tận dụng các lợi ích của quan hệ tình dục với tần suất hợp lý cho sức khỏe. Đối với nam giới tìm hiểu xem phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ giúp các anh biết cách “chiều” nàng sao cho đúng làm cho mối quan hệ của các cặp đôi vừa cân đối vừa hoàn hảo và hạnh phúc.

Nghiên cứu khoa học về vấn đề phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ đã chỉ ra rằng

– Phụ nữ từ 20-30 tuổi thường có nhu cầu quan hệ với khoảng cách cách nhau nhiều nhất là 3 ngày, ở độ tuổi này phụ nữ và cả đàn ông thường có nhu cầu quan hệ tình dục khá cao, vì đang ở tuổi trẻ độ tuổi sung mãn và đang khám phá nhiều về bản thân cũng như những điều thú vị trong tình dục.

– Ở độ tuổi 30-40 phụ nữ thường sẽ có nhu cầu quan hệ khoảng cách từ 3-4 ngày 1 lần. Độ tuổi này sự ham muốn ở phụ nữ vẫn còn rất cao, tuy nhiên sức khỏe không còn quá nhiều sự dẻo dai nên tần suất 1-2 lần 1 tuần là khá lý tưởng.

Phụ Nữ Quan Hệ Bao Nhiêu Là Đủ? Nhiều Quá Có Tốt Không?

Mua chai xịt chống xuất tinh sớm dynamo delay

– Độ tuổi 40-50 phụ nữ thường sẽ cần quan hệ 1 tuần 1 lần. Người ta nói độ tuổi này đang ở tuổi “hồi xuân”, tuy nhiên phải làm rõ sự “hồi xuân” này ám chỉ người phụ nữ cần được nâng niu và quan tâm yêu thương chứ không phải tăng cao trong nhu cầu tình dục.

– Khi bước vào khoảng độ tuổi 50-60 tuổi hoặc cao hơn, nếu có ham muốn quan hệ tình dục thì thường nhu cầu cách nhau ít nhất 10 ngày 1 lần. Độ tuổi này thường thích tìm về sự yên tĩnh và những đồng điệu trong cuộc sống thường nhật chứ không tập trung nhiều về tình dục nữa.

Như đã nói ban đầu việc phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ phụ thuộc rất nhiều yếu tố chứ không phải chỉ phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác. Việc phân tích số lần phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ trong một tuần dựa theo độ tuổi chỉ là một kết quả tham khảo.

Một số phụ nữ có nhu cầu quan hệ rất cao, có thể có ham muốn mỗi ngày, nhưng cũng có rất nhiều chị em dù đang trẻ tuổi nhưng không mặn mà lắm trong chuyện chăn gối. Mỗi cặp đôi nên quan tâm nhiều hơn đến đối phương để hiểu được nhu cầu của nhau tạo sự hòa hợp trong tình yêu. Nhưng cũng lưu ý dù nhu cầu cao nhưng quan hệ quá nhiều lần trong tuần cũng không thật sự tốt cho sức khỏe, nên cân đối tần suất quan hệ với tình trạng sức khỏe để có đời sống tình dục lành mạnh hơn.

Phụ Nữ Quan Hệ Bao Nhiêu Là Đủ? Nhiều Quá Có Tốt Không?

Những lợi ích của việc quan hệ tình dục điều độ đối với sức khỏe

Quan hệ điều độ sẽ mang lại những lợi ích sau

– Quan hệ điều độ giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress. Khi quan hệ cơ thể chúng ta sẽ tiết ra một chất gọi là Oxytocin, Oxytocin giúp giảm huyết áp và giải tỏa căng thẳng. Và điều thú vị là chỉ khi quan hệ thì cơ thể mới sản sinh ra Oxytocin chứ thủ dâm thì sẽ không có.

– Quan hệ điều độ tốt cho tim mạch. Việc quan hệ tình dục điều độ khiến máu lưu thông tốt, khi quan hệ tim đập nhanh, co bóp và bơm máu nhiều hơn. Những cặp đôi quan hệ thường xuyên khoảng 2 lần/tuần sẽ giúp giảm 45% nguy cơ mắc bệnh tim.

– Quan hệ điều độ giúp chống lão hóa. Ngoài Oxytocin thì khi quan hệ tình dục cơ thể còn tiết ra một hoạt chất gọi là Androgen. Androgen giúp tăng quá trình thúc đẩy tổng hợp protein khiến cơ thể săn chắc. Ngoài ra việc quan hệ điều độ cũng tương đương với việc tập thể dục điều độ vậy, và bạn cũng biết những người thể dục thể thao điều độ thì nhìn sẽ trẻ hơn tuổi thật nên quan hệ tình dục cũng vậy cũng giúp chúng ta trẻ hơn.

Phụ Nữ Quan Hệ Bao Nhiêu Là Đủ? Nhiều Quá Có Tốt Không?

– Quan hệ điều độ giúp giảm cân. Như phân tích ở trên, quan hệ điều độ giống như thể dục thể thao điều độ nên sẽ giúp cơ thể gọn gàng săn chắc hơn.

– Quan hệ điều độ giúp tăng miễn dịch tự nhiên cho cơ thể. Hoạt động tình dục thúc đẩy cơ thể sản sinh immunoglobulin A giúp cơ thể tăng miễn dịch đặc biệt khiến cơ thể tránh những bệnh vặt ví dụ như cảm cúm.

Tìm hiểu tần suất phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ và những lợi ích mà quan hệ điều độ mang lại là một việc rất hữu ích, sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, xây dựng một mối quan hệ bền vững. Chuyện phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ nên căn cứ vào thể trạng bản thân. Đừng bị ám ảnh số lần quan hệ thế nào là lý tưởng hoặc “thành tích” của bạn bè. Hãy “lâm trận” khi cả hai thật sự bị cuốn hút lẫn nhau. Ít mà chất lượng còn hơn nhiều mà không đạt được khoái cảm mong muốn hoặc cơ thể chưa thật sự sẵn sàng.

Mua chai xịt chống xuất tinh sớm dynamo delay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button