Quan hệ vào ngày đèn đỏ có sao không?

Quan hệ vào ngày đèn đỏ có sao không? Có ảnh hưởng gì không? Có thai không?… Tất cả những thắc mắc về yêu trong ngày đèn đỏ sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

 

Yêu vào ngày đèn đỏ có sao không?

 

Quan hệ vào ngày đèn đỏ có thai không?

Theo các chuyên gia sinh sản, yêu vào ngày đèn đỏ là thời điểm phụ nữ ít có khả năng thụ thai bởi đó là thời điểm đang hình thanh nang trứng. Sau đó một khoảng thời gian trứng mới rụng có sự tiếp xúc với tinh trùng để thụ thai. Tuy nhiên, nữ giới vẫn có thể mang thai nếu do một trong những nguyên nhân sau:

 

Quan hệ vào ngày đèn đỏ có thai không?

 

  • Những lần quan hệ trước đó được kích thích mạnh mẽ khiến trứng rụng sớm hơn bình thường.
  • Kinh nguyệt kéo dài, việc dong kinh do một chút chất nhờn do cổ tử cung tiết ra có màu đỏ nhạt hơn hoặc đậm hơn máu kinh, nếu quan hệ trong thời gian này khả năng có thai vẫn diễn ra.
  • Hiện tượng chảy máu trong ngày rụng trứng: một số phụ nữ bị chảy máu một vài giọt trong ngày rụng trứng chứ không phải là kinh nguyệt bất thường. Đó chính là chất nhờn và màng ở trứng khi rụng bong ra. Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất.

 

Yêu vào ngày đèn đỏ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Những ảnh hưởng tích cực khi yêu trong ngày đèn đỏ.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện Mỹ cho hay, việc quan hệ vào ngày đèn đỏ giúp phụ nữ giảm bớt những khó chịu diễn ra trong suốt chu kì kinh nguyệt nhờ giải phóng endorphin – chất giảm đau và cải thiện tâm trạng một cách tự nhiên.

 

Những ảnh hưởng tích cực khi yêu trong ngày đèn đỏ

 

Những ảnh hưởng tiêu cực khi yêu trong ngày đèn đỏ.

Khi yêu vào ngày đèn đỏ sẽ khiến nguy cơ bị mắc các bệnh lây truyền qua đường dục và nhiễm trùng cao hơn so với bình thường. Trong những ngày này, cổ tử cung của phụ nữ sẽ mở rộng để máu chảy ra ngoài nên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công sâu vào trong khoang xương chậu, dẫn đến những viêm nhiễm nghiêm trọng như: viêm nội mạc tử cung cấp tính, viêm ống dẫn trứng, viêm khoang xương chậu… Ngoài ra, tác động của dương vật khi quan hệ dễ khiến lượng máu kinh ra nhiều và kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.

Bên cạnh đó, việc yêu trong ngày đèn đỏ có thể làm chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ bị rối loạn. Chu kỳ kinh nguyệt có thể đến sớm hơn hoặc kéo dài hơn vài ngày so với bình thường. Nếu vẫn quyết định yêu trong ngày đèn đỏ thì chị em nên lưu tâm đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi gần gũi nếu không muốn mang bệnh vào người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.