Nên Quan Hệ Vợ Chồng Bao Nhiêu Lần Một Tuần Là Tốt Nhất

Quan hệ vợ chồng (quan hệ tình dục) là một nhu cầu cơ bản và là yếu tố quan trọng tạo nên hạnh phúc gia đình, tình dục giúp duy trì được sự gắn kết giữa hai vợ chồng. Khi quan hệ tình dục cơ thể tiết ra nhiều hormone có lợi cho hệ tuần hoàn và não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và mang lại cảm xúc tích cực trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Nên Quan Hệ Vợ Chồng Bao Nhiêu Lần Một Tuần Là Tốt Nhất
Nên Quan Hệ Vợ Chồng Bao Nhiêu Lần Một Tuần Là Tốt Nhất

Nên quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần là tốt nhất?

Tuy nhiên chúng ta cần phải có những kiến thức tình dục cơ bản như các tư thế quan hệ phù hợp hoặc tần suất quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần là hợp lý. Nếu tần suất quan hệ quá ít sẽ dẫn đến việc tình cảm lạnh nhạt, mối liên kết vợ chồng ngày càng rời rạc dẫn đến dễ xảy ra mâu thuẫn trong đời sống, thậm chí có thể dẫn đến việc ngoại tình khi một trong hai không đáp ứng được nhu cầu tình dục của đối phương. Nhưng nếu quan hệ quá nhiều lần cũng sẽ khiến cơ thể mất sức, mệt mõi, cơ thể không có khả năng tái tạo nguồn năng lượng.

Quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần có thật sự quan trọng

Việc quan hệ tình dục một cách đều đặn có tác dụng tốt không chỉ đối với sự gắn kết giữa những cặp đôi mà còn có lợi cho sức khỏe và tăng sự dẻo dai. Cũng giống như các hoạt động thể lực, hoạt động tình dục giúp cải thiện đáng kể tuần hoàn, tăng huyết áp nhất thời và tăng lượng oxy cho cơ thể. Điều này giúp tăng cường phục hồi các tế bào cũng như đào thải những chất độc ra khỏi cơ thể.

Quan hệ tình dục đều đặn còn làm tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là các kháng thể IgA. Việc đạt cực khoái trong lúc quan hệ tình dục còn giúp tăng tiết các hormone có lợi cho hệ miễn dịch, tăng cường phục hồi tế bào cơ và làm trẻ hóa da.

Nên Quan Hệ Vợ Chồng Bao Nhiêu Lần Một Tuần Là Tốt Nhất

Mua thuốc cường dương xtrazex viên sủi

Những nghiên cứu còn chỉ ra rằng, tần suất hoạt động tình dục đều đặn là một yếu tố quan trọng và tốt cho tình cảm gắn kết giữa các cặp đôi. Đôi khi tần suất quan hệ còn quan trọng tạo nên sự hạnh phúc và thậm chí còn hơn cả mối quan hệ về vật chất.

Tuy nhiên, tần suất quan hệ nhiều không phải là một sợi dây liên kết tuyệt vời cho một mối quan hệ mà còn có nhiều yếu tố khác về xã hội cũng như tâm lý. Một nghiên cứu tại trường đại học Toronto Mississauga cho thấy những cặp đôi không nên xem tần suất của việc quan hệ là càng nhiều càng tốt mà hoạt động này nên được xem như là một việc giúp duy trì sự gắn kết với đối phương. Vì vậy việc quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần hợp lý vẫn luôn là một vấn đề lớn mà bất cứ ai cũng thắc mắc và muốn tìm ra câu trả lời chính xác.

Vậy quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần là hợp lý?

Việc quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến mức độ hạnh phúc của một mối quan hệ. Nghiên cứu tại trường đại học Monash tại Australia cho thấy các cặp vợ chồng hạnh phúc khi chất lượng của cuộc quan hệ được tốt lên. Ở nam giới có xu hướng cảm thấy hạnh phúc nếu có sự thỏa mãn tình dục về mặt thể chất trong khi phụ nữ có xu hướng được thỏa mãn tình dục nghiêng về mặt cảm xúc nhiều hơn.

Nên Quan Hệ Vợ Chồng Bao Nhiêu Lần Một Tuần Là Tốt Nhất

Quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe của mỗi người vì ở các độ tuổi khác nhau thì nhu cầu sinh lý cũng khác nhau.

Ví dụ như một thành niên 18 tuổi sẽ có thể làm tình 2 lần/ ngày mà vẫn thấy rất khỏe tuy nhiên một bác 45-50 tuổi thì chỉ có thể làm tình được 1 lần trong tuần là đã cảm thấy mệt.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một tuần các cặp đôi nên quan hệ 3 lần là hợp lý nhất. Việc quan hệ 3 lần/ tuần sẽ giúp các cặp đôi cải thiện sức khỏe và cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.Nếu bạn làm chuyện ấy quá nhiều trong một tuần thì bạn và bạn tình sẽ bị suy giảm về sức khỏe kéo theo những hệ lụy khác.Tuy nhiên con số này chỉ là trên lý thuyết vì theo kết quả phỏng vấn của các cặp tình nhân ở các mức tuổi khác nhau thì cho thấy kết quả có sự khác biệt rõ rệt.

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì họ tự nhận rằng có những tuần ngày nào họ cũng quan hệ tình dục. Điều này đồng nghĩa với việc các cặp đôi quan hệ tới 7 lần/ tuần. Con số này tưởng chừng là rất kinh khủng tuy nhiên lại là phù hợp ở độ tuổi thanh niên. Đối với các cặp vợ chồng khoảng 30 – 40 thì tần suất quan hệ tình dục ít hơn một chút là khoảng 3 lần trong một tuần. Đối với các bác đã trên 40 tuổi thì trung bình một tuần quan hệ một đến hai lần.

Mua thuốc cường dương xtrazex viên sủi

Công thức tính quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần theo độ tuổi

Có một công thức để có thể tính ra được việc quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần trong một tuần là hợp lý dựa theo số tuổi có thể sẽ rất có ích cho các bạn đang tìm hiểu về tình dục và sức khỏe tình dục.

Nên Quan Hệ Vợ Chồng Bao Nhiêu Lần Một Tuần Là Tốt Nhất

Bạn sẽ lấy số đầu tiên của tuổi và nhân với 9. Câu trả lời cho việc quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần sẽ dễ dàng tính được.

Ví dụ:

  • Với các bạn thanh niên dưới 19 tuổi: 1*9 = 9 ( Một tuần bạn nên quan hệ 9 lần)
  • Với những bạn có độ tuổi từ 20 – 29 tuổi: 2*9 = 18 ( Nghĩa là một tuần bạn nên quan hệ tình dục 8 lần)
  • Với những bạn có độ tuổi từ 30 – 39 tuổi: 3*9 = 27 ( Nghĩa là 2 tuần bạn nên quan hệ tình dục 7 lần )
  • Với những người có độ tuổi từ 40 – 49 tuổi: 4*9 = 36 ( Đồng nghĩa với việc 3 tuần chỉ nên quan hệ 6 lần)

Việc các bạn dưới 20 tuổi có thể quan hệ 1 tuần lên tới 9 lần nghe có vẻ rất vô lý tuy nhiên ở lứa tuổi này là lúc các cô cậu mới dậy thì, đang rất sung mãn. Ông bà ta có câu trai 17 bẻ gãy sừng trâu nên việc 1 tuần có thể quan hệ lên tới 9 lần là chuyện hết sức bình thường.

Nhiều người đặt ra câu hỏi đàn ông 50 tuổi quan hệ mấy lần 1 tuần? Theo quy tắc số 9 thì người đàn ông đó nên quan hệ 4 tuần 5 lần (tức là mỗi tuần khoảng 1 lần).

Tuy nhiên các bạn cần phải chú ý, có một số người nhu cầu sinh lý cao và bạn tình không thể đáp ứng lại được nhưng vì quá yêu đối phương nên đành tỏ ra chiều chuộng nhất là ở phái nữ. Các bạn nam sẽ rất khó phát hiện ra phụ nữ lên đỉnh lúc nào. Sẽ có những lúc bạn đang ép buộc bạn gái mình chiều mình mà bạn không hay biết.

Chính vì vậy để trả lời câu hỏi quan hệ vợ chồng bao nhiêu lần một tuần là hợp lý thì bạn hãy hỏi bạn tình của bạn là cô ấy có muốn tiếp nữa hay không.

Chúc tất cả các bạn có một đời sống tình dục viên mãn, hạnh phúc vợ chồng ngày càng bên chặt hơn nữa.

Mua thuốc cường dương xtrazex viên sủi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button