Uống Rượu Bia Có Tác Hại Đến Sinh Lý ? Gồm Những Tác Hại Gì ?

Đàn ông uống rượu bia ở chừng độ vừa cần với thể có lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu như bạn uống rượu bia quá nhiều sẽ khiến sức khỏe tệ hại. Vậy nên Rượu bia có tác hại đến sinh lý không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi mà Việt Nam đang là một trong những đất nước có chỉ số tiêu thụ rượu bia làng nhàng hàng đầu thế giới. Nào cùng QUANHELAURA.VN tìm hiểu về nó nhé.

Rượu bia có tác hại đến sinh lý không ? ?

Uống Rượu Bia Có Tác Hại Đến Sinh Lý ? Gồm Những Tác Hại Gì ?

Rượu bia có tác hại đến sinh lý không ? Câu trả lời là CÓ ! Ở Việt Nam, do lối sống, phong tục tập quán của nước ta, rượu bia luôn được gắn với trong những dịp ăn uống: đám cỗ, ăn nhậu, vui chơi… Ai cũng biết rằng, rượu bia đem đến tác hại rất lớn, đặc biệt đối với nam giới thì có thể tác hại đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh

Bạn có thể biết được một số ích lợi của rượu bia khi uống đúng lượng nhưng sẽ mang lại nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe tình tình dục khi lạm dụng chúng quá nhiều.

Rối loạn cương dương

Nhiều quý ông cho rằng uống rượu bia nhiều thì nhu cầu ham muốn cao và dễ đạt được khoái cảm. Tuy nhiên ấy là một trong những quan niệm sai lầm vì khi quý ông uống nhiều rượu bia thì ham muốn sẽ giảm đi. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự cương cứng của dương vật, xuất tinh sớm lâu dần sẽ làm cho giảm lửa yêu. Đây là một trong những tác hại của rượu bia đối với sinh lý.

Rượu bia có tác hại ức chế chức năng của tinh hoàn

Uống Rượu Bia Có Tác Hại Đến Sinh Lý ? Gồm Những Tác Hại Gì ?

Rượu bia có tác hại là khiến cho ức chế chức năng của tinh hoàn và ngăn không cho tinh trùng lớn mạnh đúng cách, khiến giảm khả năng di chuyển của tinh trùng về phía trứng. Tác hại của rượu, bia cũng ngăn chặn gan chuyển hóa vitamin A11, một loại vitamin nên thiết để cho tinh trùng phát triển.

Rượu bia có tác hại làm giảm nồng độ testosterone

Rượu bia có tác hại làm cho giảm nồng độ globulin và nội tiết tố testosterone. Độc tố trong rượu, bia gây xơ các tế bào cung cấp tinh trùng khiến tinh trùng bị chết, dị dạng, khả năng di động kém.

Uống rượu bia có tác hại làm yếu sinh lý?

Uống Rượu Bia Có Tác Hại Đến Sinh Lý ? Gồm Những Tác Hại Gì ?

Khi nồng độ cồn trong thân thể quá cao, chức năng của tuyến thượng thận sẽ bị suy giảm rõ rệt, từ đấy nó tác động trực tiếp tới quá trình sản sinh Testosterone. Nếu nam giới uống rượu bia thường xuyên thì yếu sinh lý là tình trạng cần nên đối mặt.

Một số nguy hại khi quan hệ tình dục

Mặc dù uống 1 chút bia rượu có thể khiến nam giới cảm thấy hưng phấn, muốn được quan hệ tình tình dụcnhưng ví như quá lạm dụng sở hữu thể làm cho nam giới không cương được sau lúc uống rượu hoặc không đủ cứng khi lâm trận.

Bia rượu có tác hại khiến giảm một số phản ứng sinh dục, gây rối loạn sinh lý, nhận thức và hành vi như quan hệ tình tình dục thiếu tự chủ, không dùng các giải pháp bảo vệ an toàn… Đây cũng chính là lý do vì sao nam giới nghiện rượu mang nguy cơ mắc các bệnh tình dục, rách bao quy đầu, gãy dương vật…

Rượu bia có tác hại khiến nam giới có nguy cơ hiếm muộn, vô sinh

Uống Rượu Bia Có Tác Hại Đến Sinh Lý ? Gồm Những Tác Hại Gì ?

Theo tổ chức y tế thống kê vào năm 2015 cho thấy, tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam đang gia tăng. Điều đáng báo động ở đây là với khoảng 40% cặp vợ chồng vô sinh với ở độ tuổi dưới 30. Đây là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Không biết căn nguyên do đâu dẫn tới tình trạng này.

Các doanh nghiệp y tế khởi đầu tiến hành nghiên cứu tiếp và kết luận: Nguyên nhân dẫn tới vô sinh là do bản thân vợ hoặc chồng có lối sống không lành mạnh. Vấn đề đáng nói ở đây là tỉ lệ các cặp vợ chồng vô sinh có liên quan đến việc sử dụng quá nhiều rượu bia chiếm tới 35%.

Ngoài ra, với hàm lượng rượu bia trong cơ thể của người đàn ông quá nhiều, mà khoảng thời kì ấy có quan hệ tình dục, mang con thì em bé sinh ra cũng bị tác hại xấu. Có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng việc quá sử dụng qáu nhiều rượu bia ở nam giới cũng sẽ tác động tới những dị tật sau lúc sinh.

Có thể nói rằng sử dụng nhiều rượu bia tác động hơi phổ biến tới đường con cái. Các quý ông buộc phải chu đáo trường hợp không muốn mất đi khả năng làm cha của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.