Những Tác Hại Của Bao Cao Su Nam Giới Cần Biết?

Bao cao su là một người bạn đồng hành không thể thiếu của các cặp đôi trong quan hệ tình dục bởi hiệu quả tuyệt vời trong việc tránh thai, tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như rất nhiều lợi ích khác.

Những Tác Hại Của Bao Cao Su Nam Giới Cần Biết?

Tuy nhiên sản phầm nào cũng vậy đều có mặt lợi và cũng có mặt hại, vậy thì việc sử dụng bao cao su có những tác hại gì? Hãy cùng tìm hiểu để sử dụng đúng cách hiệu quả, tránh tình trạng lợi bất cập hại.

Tác Hại Của Bao Cao Su Do Dị Ứng Latex Gây Ra

Chất liệu Latex (nhựa cao su) được sử dụng trong phần lớn các loại bao cao su trên thị trường và có một số người lại dị ứng với Latex, điều này dẫn đến tác hại của bao cao su là gây ra dị ứng trên bề mặt da. Đặc biệt phần da tiếp xúc trực tiếp với bao cao su lại là phần da cực kỳ nhạy cảm, nên tác hại của bao cao su do dị ứng Latex trên bề mặt da cực kỳ nguy hiểm. Để tránh tác hại của bao cao su do dị ứng Latex, người dùng có thể tìm mua loại bao cao su sử dụng nguyên liệu nhựa tổng hợp.

Bao cao su Durex RealFeel NonLatex – Hộp 3 cái được thiết kế đặc biệt với độ mỏng mang lại cảm giác chân thật nhất trong “cuộc yêu” dùng như không dùng.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng cao su tổng hợp cao cấp cũng như đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tác Hại Của Bao Cao Su Gây Ra Do Dị Ứng Chất Bôi Trơn

Những Tác Hại Của Bao Cao Su Nam Giới Cần Biết?

Hầu như loại bao cao su nào cũng chứa chất bôi trơn nhằm giúp tạo độ ẩm cũng như thuận lợi cho quá trình quan hệ. Và cũng có nhiều người do cơ địa dị ứng hoặc do bề mặt quá nhạy cảm dẫn đến những tác hại của bao cao su nếu sử dụng. Triệu chứng dị ứng thường là cảm giác nóng rát, ngứa ran, tấy đỏ thường xảy ra ở phần da môi và quanh bộ phận sinh dục.

Nếu gặp phải, bạn nên thử dùng qua 1 loại bao cao su khác để kiểm tra và theo dõi tình trạng, vì có thể bạn sẽ không dị ứng với thành phần chất bôi trơn được sử dụng trên loại bao cao su khác.

Bao cao su Durex Pleasuremax có kết cấu đặc biệt với các đường gân và hạt nổi tạo cảm xúc mãnh liệt và đảm bảo sự kích thích tối đa cho lứa đôi. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối.

Những Tác Hại Của Bao Cao Su Liên Quan Đến Các Bệnh Truyền Nhiễm

Ai cũng biết rằng bao cao su giúp ngừa thai đến 99%, đồng thời giúp hạn chế và ngăn ngừa các bệnh tình dục như HIV, giang mai, Chlamydia, lậu. Nhưng bao cao su không thể giúp phòng tránh lây nhiễm các bệnh ngoài da như ghẻ, nhiễm trùng, u mềm, virut herpes… vậy nên nếu đang mắc phải những bệnh như trên mà lại chủ quan khi quan hệ vì đã sử dụng bao cao su thì rất dễ lây bệnh.

Những Tác Hại Của Bao Cao Su Nam Giới Cần Biết?

Tác Hại Của Bao Cao Su Liên Quan Đến Bệnh Vô Sinh

Tác hại của bao cao su kém chất lượng:

Chất bôi trơn không đảm bảo an toàn, chứa hóa chất độc hại, bao cao su có độ đàn hồi không tốt, nhựa bao kém chất lượng, không được kiểm duyệt an toàn,…

Khi dùng các loại bao cao su không đảm bảo này, người dùng không tránh khỏi các nguy cơ viêm nhiễm; và viêm nhiễm kéo dài là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh. Chưa kể, bao cao su kém chất lượng còn không đảm bảo hiệu quả tránh thai và phòng bệnh.

Những Tác Hại Của Bao Cao Su Nam Giới Cần Biết?

Tác hại của bao cao su chứa chất bôi trơn trên bề mặt:

Bao cao su dùng cho nam giới phần lớn sử dụng chất Tacl như chất bôi trơn trên bề mặt.

Theo nghiên cứu, chất này được dùng trên bao tay y tế là 1 trong những tác nhân gây ung thư buồng trứng, xơ hóa ống dẫn trứng và nó đã được loại bỏ khỏi găng tay y tế.

Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng trên bao cao su. Dù chưa có kết luận chính thức về tác hại của nó khi dùng trên bao cao su, nhưng ít nhiều vẫn gây hoang mang cho người sử dụng.

Bao cao su Sagami Xtreme Super đạt độ an toàn hơn bất cứ loại bao cao su khác: Không phải ngẫu nhiên bao nhiêu năm nay người Việt Nam mình hay ưa dùng hàng Nhật Bản, mà là nó tốt thật sự nên mới có niềm tin như vậy. Bao cao su của hãng Sagami trước khi được đưa vào sản xuất hàng loạt thì phải trải qua một thời gian rất dài để thử nghiệm thị trường với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Mặc dù không tránh khỏi những nhược điểm, nhưng vẫn có thể kết luận, sử dụng bao cao su vẫn là biện pháp tránh thai an toàn cao và cả hiệu quả phòng bệnh tình dục. Có nên, người dùng hãy tìm chọn bao cao su uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để sử dụng an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button