Tại sao bị yếu sinh lý nam nhưng đàn ông vẫn ham muốn chuyện ấy?

Yếu sinh lý nam là một chứng bệnh ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của cánh đàn ông. Mọi người thường nghĩ đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam sẽ không còn ham muốn với chuyện ấy nữa. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng.

“Chuyện ấy” được coi là bản năng của đàn ông. Kể cả đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam thì họ vẫn có nhu cầu ham muốn chuyện ấy như bình thường. Chẳng thế mà người ta có câu “Đàn ông là sinh vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới”. Nguyên nhân nào khiến cho cánh đàn ông lại thích chuyện ấy đến vậy? Cùng quanhelaura.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bị yếu sinh lý nhưng đàn ông vẫn muốn làm “chuyện ấy”.

1. Do bản năng đàn ông.

Nếu như nói phụ nữ có thiên chức làm mẹ, sinh con để duy trì nòi giống thì đàn ông có thiên chức tạo giống để người phụ nữ duy trì. Đó là bản năng tự nhiên của tất cả các sinh vật giống đực trên thế giới này. Do thế, dù có bị yếu sinh lý nam hay nguy cơ gặp tai nạn do ngã ngựa giữa chừng, ốm đau, cơ thể mệt mỏi hoặc những tai nạn khác chốn phòng the thì cánh đàn ông vẫn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi sau đó ra sao thì tính sau.

 

Do bản năng đàn ông

 

2. Ham muốn ở đàn ông khác với ở phụ nữ.

Khi quan hệ, người phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn so với đàn ông. Nếu như không có tình cảm kết nối với bạn tình khi giao hợp, họ sẽ rất khó để có thể đạt được cực khoái. Nhưng với đàn ông thì hoàn toàn khác. Ham muốn của đàn ông xuất phát từ việc gia tăng lượng hoóc môn sinh dục nam testosterone.

Chỉ cần lượng hoóc môn sinh dục nam đủ lớn là cậu nhỏ có thể cương cứng lên được rồi. Mà khi kích thích đã phát huy tác dụng thì suy nghĩ cũng như lý trí của đàn ông cũng giảm hẳn. Sự chú ý cũng như độ tinh tế của các giác quan tập trung hoàn toàn vào hoạt động quan hệ mà mất hẳn cảm giác với các kích từ môi trường xung quanh như những hình ảnh khiêu gợi hoặc những cử chỉ lả lơi của phụ nữ.

Một nghiên cứu khoa học mới công bố trong thời gian gần đây đã cho thấy rằng phụ nữ có thể kiêng khem chuyện ấy trong suốt thời gian một năm trời mà vẫn cảm thấy bình thường. Trong khi đó nam giới sẽ cảm thấy bực bội, bứt rứt khó chịu nếu như liên tục trong thời gian 20 ngày không được thoả mãn nhu cầu. Lượng hoóc môn sinh dục nam trong cơ thể quá lớn mà không được thoả mãn sẽ khiến cho nam giới rơi vào trạng thái bồn chồn, bực tức, căng thẳng. Nhiều người sẵn sàng tìm đến tình một đêm để được thoả mãn chuyện ấy nếu như người yêu hoặc vợ không đáp ứng được chuyện ấy cho họ.

 

3. Không cần lãnh hậu quả.

Nam giới thường rất thoải mái trong việc gieo giống của mình. Kể cả khi họ không có tình cảm gì với đối tác vì họ không bị ràng buộc quá nhiều trong chuyện này. Xong chuyện họ có thể phủi tay và bỏ đi mà không cần lo lắng đến hậu quả về sau. Trong khi đó ở phụ nữ, hậu quả của những lần quan hệ này có thể sẽ là những đứa trẻ được ra đời kèm với nó là sự dè bỉu, khinh bỉ của xã hội, của những người xung quanh thậm chí từ chính người thân và gia đình của họ. Chính vì thế phụ nữ thường dè dặt hơn với chuyện chăn gối trong khi với đàn ông thì chuyện này bao nhiêu cũng được.

 

4. Để thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Đàn ông được gọi là phái mạnh vì thế họ không bao giờ muốn người khác hoài nghi về khả năng của mình trong chuyện ấy đồng thời muốn thể hiện mình qua chuyện ấy để làm hài lòng bạn tình của mình. Nhiều người cũng cho biết, khi người phụ nữ chủ động trong chuyện ấy, người đàn ông sẽ không cho rằng mình bị yếu thế mà trái lại họ còn cho rằng điều này sẽ thể hiện sức hút đàn ông của mình.

Với những người đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam họ sẽ càng coi trọng bản lĩnh đàn ông của mình. Do tâm lý tự ti nên họ sẽ càng chú ý đến chuyện chăn gối nhiều hơn đồng thời tìm mọi cách như sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam, dùng rượu thuốc, sử dụng các thực phẩm có tác dụng cường dương để kéo dài thời gian quan hệ, khẳng định phong độ của mình trong chuyện ấy.

 

Do bản năng đàn ông

 

5. Muốn thử cảm giác mới lạ.

Đàn ông luôn luôn thích cảm giác mới lạ, nhất là trong chuyện vợ chồng. Chính vì thế nếu nửa kia của họ biết cách đem lại sự mới mẻ trong chuyện ấy sẽ khiến nhu cầu ham muốn của cánh đàn ông tăng cao đáng kể. Đặc biệt với những quý ông bị suy giảm ham muốn trong chuyện chăn gối thì điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc gia tăng ham muốn của họ.

 

Để thể hiện tình yêu

 

6. Để thể hiện tình yêu.

Khi đã yêu, người đàn ông sẽ có ham muốn với nửa kia của mình. Và việc quan hệ chăn gối sẽ là cách để biểu lộ tình cảm của họ với đối phương. Quan hệ chăn gối giống như một biện pháp để người đàn ông tuyên bố chủ quyền của mình với người con gái mà họ yêu. Với họ, đây là một biện pháp để hai người có thể hiểu và gần gũi thân mật với nhau hơn.

Tình yêu có thể nảy sinh ở đàn ông sau khi lên giường với một người phụ nữ. Hoặc làm chuyện ấy với người yêu sẽ khiến cánh mày râu trân trọng nửa kia của mình hơn. Điều này hoàn toàn khác với phụ nữ vì phụ nữ họ sẽ chỉ trao bản thân mình cho người đàn ông mà họ cảm thấy tin tưởng yêu mến.

Suy giảm ham muốn là một biểu hiện của chứng bệnh yếu sinh lý nam. Tuy nhiên không phải ai mắc chứng yếu sinh lý nam cũng đều bị suy giảm ham muốn với chuyện vợ chồng. Ham muốn với chuyện chăn gối đã trở thành đặc tính cố hữu, là bản năng sẵn có của cánh đàn ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.