Tăng Phiêu Tiêu Bổ Thận Ích Tinh Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

Bên cạnh những vị thuốc giúp tăng sinh lý cho nam quá phổ biến vì được dùng nhiều lại dễ tìm thì có một loại từ xa xưa đã được mệnh danh là “thần dược phòng the” nhưng lại bị bỏ quên đó chính là vị thuốc có tên gọi Tang Phiêu Tiêu.

Tăng Phiêu Tiêu Bổ Thận Ích Tinh Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

Tang Phiêu Tiêu là gì?

Tang Phiêu Tiêu hay Tổ Bọ Ngựa chính xác là tổ của con Bọ Ngựa dính trên cây Dâu Tằm., hay đúng hơn là tổ bọc các quả trứng của con Bọ Ngựa sống trên cây Dâu Tằm. Thật bất ngờ Tổ Bọ Ngựa này lại chứa trong mình Acid amin, Protein, Calcium, Lipit… có vị ngọt, mặn, tính bình mang nhiều lợi ích cho sức khỏe và đặc biệt rất tốt cho nam giới.

Khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm là thời gian mà Bọ Ngựa sinh sản, đây cũng chính là thời điểm thu hoạch Tang Phiêu Tiêu. Tổ Bọ Ngựa được thu hoạch vào thời điểm trứng còn chưa nở. Sau khi lấy về sẽ đem sấy khô cho chín trứng bên trong và bảo quản dùng dần.

Những công dụng của Tang Phiêu Tiêu

Khi kết hợp cùng những vị thuốc khác nhau, Tang Phiêu Tiêu cũng sẽ mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như:

  • Tang Phiêu Tiêu dùng có tác dụng ích thận, cố tinh dùng điều trị di tinh, các trường hợp có biểu hiện Thận dương hư như: Xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh, tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són.
  • Tác dụng rất tốt cho người bị liệt dương, rối loạn cương dương
  • Nữ giới mắc chứng kinh nguyệt bế, khí hư, đau lưng…
  • Hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ.

Tăng Phiêu Tiêu Bổ Thận Ích Tinh Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

Cách dùng Tang Phiêu Tiêu tăng cường sinh lý nam

Dùng Uống Trực Tiếp: Tang Phiêu Tiêu, nướng vàng tán thành bột mịn uống với nước ấm. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5-10g. Đây là bài thuốc đơn giản từ Tổ Bọ Ngựa, có tác dụng rất tốt cho sinh lý, bài thuốc này còn giúp điều trị bệnh di mộng tinh, liệt dương khá hiệu quả.

Ngâm Rượu Tang Phiêu Tiêu: Ngâm 15gram Tang Phiêu Tiêu, 150gram Ba Kích Tím, 100gram Thạch Hộc, 100gram Đỗ Trọng cùng với 2 lít rượu trắng trong 20 ngày trở lên. Mỗi ngày dùng 1-2 ly nhỏ rất tốt giúp nam giới tăng cường sinh lực.

Một số bài thuốc khác từ Tang Phiêu Tiêu

Một số bài thuốc có thành phần từ Tang Phiêu Tiêu

Bài thuốc trị tiểu tiện không thông: Tang Phiêu Tiêu 8g, Hoàng Cầm 10g, cho vào cùng sắc lấy nước uống ngày 1 thang.

Điều trị đái dầm, đái són, đái đêm nhiều lần: Tang Phiêu Tiêu 9g, Phá Cố Chỉ 9g, Đảng Sâm 9g, Thỏ Ty Tử 6g, Ích Trí Nhân 6g, Ba Kích 6g. Tất cả làm bột mịn (có thể làm hoàn với mật ong). Người lớn chia làm 3 lần, uống trong ngày. Trẻ em dưới 10 tuổi, ngày uống 3 lần bằng 1/3 liều người lớn.

Tăng Phiêu Tiêu Bổ Thận Ích Tinh Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

Trị di tinh: Tang Phiêu Tiêu 12g, Long Cốt 30g, Mẫu Lệ 30g, Kim Anh Tử 15g, Hoàng Bá 10g, Tri Mẫu 10g, Dạ Giao Đằng 30g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang

– Bổ thận, ích khí, cố nhiếp trị chứng thận khí bất cố: Tang Phiêu Tiêu 15g, Đảng Sâm 15g, Phục Thần 15g, Ích Trí Nhân 15g, Hoài Sơn 12g, Miết Giáp 12g, Thỏ Ty Tử 12g, Long Cốt 12g, Mẫu Lệ 12g, Thạch Xương Bồ 6g, Ô Dược 6g, Ngũ Vị Tử 6g, Đương Quy 9g, Viễn Chí 4,5g. Sắc uống ngày một thang cùng với 3g bổ trung ích khí hoàn.

Thuốc bổ thận, tráng dương: Tang Phiêu Tiêu 30g, Ba Kích Tím 30g, Thạch Hộc 20g, Đỗ Trọng 20g. Các vị trên tán thành bột mịn, luyện mật làm viên chừng 6g. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên chiêu với rượu hâm nóng. Hoặc các vị trên ngâm với 500ml rượu.

Điều trị bạch đới, khí hư: Tang Phiêu Tiêu (tẩm rượu) sao khô tán mịn, mỗi lần uống 8g, chiêu với nước gừng, ngày uống 2 lần.

Lưu ý khi sử dụng tang phiêu tiêu

Tang Phiêu Tiêu là nguyên liệu quý tạo ra nhiều bài thuốc đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Thế nhưng, việc sử dụng Tang Phiêu Tiêu sai cách, quá liều lượng có thể làm mất công dụng của thuốc và gây ra một số nguy hiểm nhất định. Do đó khi sử dụng loại nguyên liệu Đông y này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Các bài thuốc kết hợp với Tang Phiêu Tiêu cần đảm bảo đúng liều lượng, không được thiếu hay dư thừa bất cứ loại dược liệu nào.
  • Đối với người hỏa thịnh, lượng Tang Phiêu Tiêu nên dùng ít hơn so với người bình thường.
  • Cần phải thật thận trọng và tham khảo ý kiến bác sĩ đối với những người bị nóng ở bàng quang, hay đi tiểu nhiều lần.
  • Không được tùy tiện sử dụng các bài thuốc từ Tang Phiêu Tiêu cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Bạn cần đến bác sĩ để được thăm khám và hướng dẫn sử dụng hợp lý, đúng cách nhất.

Chúc tất cả các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt chúc các chị em phụ nữ luôn tươi trẻ giữ mãi nét thanh xuân. Chúc các anh nam giới luôn tràn đầy sinh lực, sinh lý khỏe mạnh, tràn đầy bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button