Thủ Dâm Có Mất Trinh Không? Có Nên Thủ Dâm Thường Xuyên Không?

Nhiều bạn nữ luôn thắc mắc thủ dâm có mất trinh không? Sau đây là những lời giải sẽ giúp các bạn hiểu biết hơn về việc thủ dâm.

Thủ Dâm Có Mất Trinh Không?

Thủ dâm có mất trinh không?

Thủ dâm là một hành động giúp tự thỏa mãn ham muốn, tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân khi không có hoặc không cần đối tác. Khi thủ dâm chúng ta sẽ dùng tay hoặc một số vật dụng khác có thể là sextoys để chạm ma sát vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể, kích thích những cảm xúc ham muốn của cơ thể.

Đối với những người đã quan hệ tình dục hoặc nam giới khi thủ dâm thì sẽ rất thoải mái, rất tự tin. Tuy nhiên đối với những cô gái mới lớn, những cô gái chưa từng quan hệ tình dục thì sẽ có rất nhiều băn khoăn, trong đó băn khoăn lớn nhất chính là thủ dâm có mất trinh không.

Trước hết phải nói thủ dâm không có gì xấu cả, đó chỉ là việc thỏa mãn cảm xúc và nhu cầu cá nhân. Thủ dâm có mất trinh không? Vậy trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cần biết màng trinh là gì?

Thủ Dâm Có Mất Trinh Không?

Mua thuốc cường dương xtrazex viên sủi

Màng trinh của con gái là một lớp màng khá mỏng và có nhiều hình dạng kích thước khác nhau và có tác dụng là lớp che chắn âm đạo với bên ngoài, hình dạng có một hoặc nhiều lỗ nhỏ li ti tùy cơ địa bạn nữ và có tác dụng thoát máu kinh nguyệt khi đến ngày ra bên ngoài hàng tháng. Màng trinh nằm ở vị trí bề ngang trong âm đạo của chị em nữ giới cách cửa âm đạo khoảng 1 đến 3cm tùy cơ địa. Theo quan niệm của xã hội cũ và cả một số cá nhân hiện tại thì màng trinh là một cơ sở để đánh giá về người phụ nữ có phải là người “đàng hoàng” hay không.

Thủ dâm có mất trinh không có gây rách màng trinh không?

Mất trinh hay rách màng trinh là hiện tượng lớp màng trinh không còn chắn ngang ở cửa âm đạo thường xảy ra khi quan hệ tình dục lần đầu hoặc có sự xâm nhập từ bên ngoài và thường sẽ gây đau và chảy ra một ít máu. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp bạn gái có màng trinh co dãn tốt, đặc biệt kèm với việc dương vật quá nhỏ thì khi quan hệ cũng sẽ không gây ra hiện tượng rách màng trinh. Cũng có rất nhiều trường hợp người con gái sinh ra không có màng trinh hoặc rách màng trinh khi tham gia một số hoạt động thể thao (thường gặp với những cô gái có màng trinh gần cửa âm đạo). Vậy nên việc đánh giá một cô gái chỉ thông qua lớp màng trinh mỏng manh hoàn toàn không có cơ sở.

Thủ Dâm Có Mất Trinh Không?

Việc quan sát xem màng trinh của bản thân nằm ở đâu và có hình dạng như thế nào sẽ quyết định được việc thủ dâm có mất trinh không ở các bạn nữ. Chỉ cần khi thủ dâm các bạn không tác động mạnh vào vị trí màng mà chỉ dạo quanh phía ngoài âm đạo thì có thể bảo vệ màng trinh mỏng manh của mình.

Tuy nhiên việc quan tâm quá nhiều đến việc thủ dâm có mất trinh không sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc khi thủ dâm của các bạn khi tự sướng. Cũng có đôi lúc mặc dù rất quan tâm đến việc thủ dâm có mất trinh không nhưng trong lúc thủ dâm sự thăng hoa quá mức dễ khiến bạn đi quá đà khiến ham muốn tăng cao, muốn nhiều hơn nữa dẫn đến việc vô tình cho tay hoặc vật dụng vào sâu bên trong gây rách màng trinh ngoài ý muốn. Nếu bạn thật sự để ý nhiều đến vấn đề thủ dâm có mất trinh không, sợ rách màng trinh thì khi thủ dâm chỉ nên kích thích bên ngoài, se hai đầu ti, mân mê và se vào hột le chứ không nên cho tay hay vật gì vào trong âm đạo.

Những người đã quan hệ tình dục hoặc nam giới, những người không hề quan tâm đến việc thủ dâm có mất trinh không thì chúng tôi cũng khuyên các bạn không nên quá lạm dụng việc thủ dâm sẽ dễ ảnh hưởng đến cảm xúc và khoái cảm khi quan hệ thật sự. Riêng nam giới thủ dâm quay tay nhiều còn dễ khiến các anh bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương.

Shop quanhelaura.vn chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ tình dục, đồ chơi người lớn, những sản phẩm giúp bạn thủ dâm mang lại cảm giác chân thực như khi quan hệ thật. Để được tư vấn khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0962.52.58.59 hoặc đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 491/13 Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mua thuốc cường dương xtrazex viên sủi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button