Top 3 Loại Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dạng Xịt Hiệu Quả Nhất

Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng đời sống tình dục, kéo theo việc suy giảm chất lượng sống của các cặp đôi, đặc biệt là vợ chồng. Việc kéo dài thời gian quan hệ giúp các cặp đôi trải nghiệm được thêm nhiều cảm xúc và sự thăng hoa trong tình dục, từ đó tăng cường hạnh phúc.

Top 3 Loại Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dạng Xịt Hiệu Quả Nhất

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt là gì?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt hay còn gọi là thuốc xịt chống xuất tinh sớm là sản phẩm có tác dụng giúp nam giới tăng thời gian quan hệ tình dục, thường dùng cho nam giới có thời gian quan hệ ngắn hoặc chưa cảm thấy hài lòng về thời gian xuất tinh của bản thân.

Tại sao nên dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt thay vì thuốc uống?

Trên thực tế người tiêu dùng vẫn có xu hướng thiên về các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng uống hơn là thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt. Tuy nhiên xét đến nguyên nhân gây ra việc xuất tinh sớm đến 90% nam giới gặp phải là do sự nhạy cảm quá mức ở phần bề mặt da dương vật. Cho nên việc sử dụng những sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng uống sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Top 3 Loại Thuốc Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Dạng Xịt Hiệu Quả Nhất

Sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt sẽ được dùng xịt trực tiếp lên bề mặt da trên dương vật nhằm mục đích làm giảm độ nhạy cảm quá mức trên bề mặt dương vật, vì thế việc dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng chai xịt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Thành phần cơ bản của thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt

Xét về thành phần thì hầu hết các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng chai xịt được bào chế với thành phần chủ yếu là Lidocaine và một số thành phần phụ khác không đáng kể.

Lidocaine còn có tên gọi là lidocain ở Việt Nam. Lidocaine là chất gây tê cục bộ hoạt động bằng cách gây tê tạm thời làm giảm cảm giác ở da và niêm mạc. Thuốc lidocaine có những dạng bao gồm: Thuốc tiêm, Dung dịch tiêm truyền tĩnh mạch trong glucose, Dung dịch, Thuốc dùng ngoài, Gel.

Top 3 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng xịt an toàn hiệu quả cao

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay chính hãng Mỹ

dynamo delay

Dynamo Delay là thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục dạng chai xịt. Được FDA chấp thuận để sử dụng không kê đơn, thuốc xịt Dynamo Delay được sản xuất tại Hoa Kỳ, có nồng độ hoạt chất mạnh hơn và mang lại cho người dùng nhiều hiệu quả hơn so với các sản phẩm chống xuất tinh sớm khác trên thị trường.

Dynamo Delay có thành phần 13% lidocaine (10 mg mỗi lần xịt) để giảm cảm giác hưng phấn quá mức ở những vùng nhạy cảm nhất trên dương vật của bạn. So sánh với các sản phẩm phổ biến khác trên thị trường chỉ có 7,7 đến 9,6%, Dynamo Delay hoạt động tốt hơn và kéo dài hơn. Thêm vào đó, nó đã được thử nghiệm lâm sàng để không gây kích ứng cho da của bạn, an toàn và hiệu quả.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Stud100 chính hãng Anh

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100

Stud 100 là loại xịt có tác dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ nổi tiếng của Hãng Pound International Ltd, Anh Quốc. Có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Sản phẩm được bán chạy tại trên 200 quốc gia khác nhau trong suốt 25 năm qua và được đa số nam giới trên toàn thế giới biết đến loại xịt kéo dài thời gian, giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả này.

Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Lidocaine 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Strongmen chính hãng Phần Lan

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100

Sử dụng Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Strong Men là một phương pháp được sử dụng rộng rãi vì có tác dụng nhanh và không gây bất kì kích ứng cho cơ thể, chỉ là hơi tê tê sau khi xịt vài giây. Và hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào cả… đặc biệt hiệu quả cao có thể kéo dài thời gian chiến đấu của bạn thêm nhiều lần. Và còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của mỗi người mà hiệu quả đem lại khác nhau. Theo sự đánh giá của tất cả mọi người đã sử dụng thì đây là sản phẩm nên mua cho các quý ông bị chứng xuất tinh sớm.

Bên cạnh thành phần Lidocaine 13%, chai xịt Strongmen còn chưa Vitamin E giúp làm mềm và làm ẩm lớp da trên bề mặt dương vật.

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để kéo dài cuộc yêu là giải pháp mà rất nhiều quý ông lựa chọn để tăng khoái cảm, giúp bạn tình đạt được hưng phấn khi quan hệ tình dục. Việc lựa chọn loại xịt phù hợp sẽ giúp cánh mày râu luôn luôn bản lĩnh và phong độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button