Thuốc Kích Dục

Showing 1–20 of 22 results

Thuốc kích dụcmột chất khiến tăng say mê muốn tình dục, khoái cảm tình dục hoặc hành vi tình dục. Các chất kích dục từ rộng rãi dòng thực vật, gia vị, thực phẩm và hóa chất tổng hợp. Do đó, chúng mang thể được phân loại theo thuộc tính hóa học của chúng (tức là các chất trùng hợpko tự nhiên). Thuốc kích dục tự nhiên như rượu được phân chiếc thành những chất nguồn gốc thực từ vật và không nguồn gốc thực vật.


Thuốc kích dục không trùng hợp như thuốc lắc được phân dòngnhững chiếc được phân phối để bắt chước một chất tự nhiên. Thuốc kích dục cũng với thể được phân cái theo loại hiệu ứng của chúng (ví dụ, tâm lý hoặc sinh lý). Thuốc kích dục mang đựng các đặc tính gây ảo giác như Bufo cóc với tác dụng ý lý đối sở hữu một người với thể khiến tăng say mê muốn tình dục và khoái cảm tình dục. Thuốc kích thích dục tình với cất những đặc tính thư giãn cơ suôn sẻ như yohimbine tác dụng sinh lý đối với 1 người thể tác động đến chừng độ hormone và nâng cao lưu lượng máu.

Các chất chỉ liên quan đến hành vi của 1 người dễ bị liên quan bởi fake dược. Hiệu ứng fake dược được định tức là niềm tin mạnh mẽ diễn tả chính họ và do đấy bị hiểu sai để công nhận dương tính giả. Người ta thường thấy hiệu ứng fake dược trong cuộc tranh biện về lý do tại sao thuốc kích thích dục tình hoạt động; những người tranh cãi về hiệu ứng fake dược nói rằng những cá nhân muốn tin vào hiệu quả của chất này. Các chất khác cản trở những khu vực mà thuốc kích thích tình dục nhằm mục tiêu tăng cường được phân mẫu là phản vệ.

Cả nam và nữ đều với thể được hưởng lợi từ việc dùng thuốc kích thích tình dục, nhưng họ tụ hội đa dạng hơn vào nam giới vì đặc tính của họ xu hướng khiến tăng nồng độ testosterone hơn là nồng độ estrogen. Điều này 1 phần là do bối cảnh lịch sử của rệp vừng, chỉ giao hội vào con đực. Chỉ mang sự chú ý gần đây đã được trả tiền để hiểu làm thế nào thuốc kích thích dục tình thể tương trợ chức năng dục tình nữ. Ngoài ra, ảnh hưởng văn hóa trong hành vi dục tình yêu thích từ nam và nữ cũng đóng một phần trong khoảng phương pháp nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm về thuốc kích dục tại đây