Nước Hoa Kích Dục

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sử dụng mùi hương để tăng cảm xúc, tăng ham muốn là một trong những phương pháp kích dục lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Thời cổ đại, thường là phụ nữ họ hay dùng “mê tình hương” để quyến rũ và giữ lấy trái tim của người chồng. Ngày nay, cũng bằng việc sử dụng mùi hương kết hợp với sự phát triển của khoa học hiện đại cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo kế thừa công dụng kích thích ham muốn từ “mê tình hương” với cánh sử dụng đơn giản và hiệu quả hơn đó chính là nước hoa kích dục.


Nước hoa kích dục là gì?

Nước hoa kích dục là một sản phẩm được bào chế từ hương Pheromone hay còn gọi là kích dục tố. Từ xưa, nhiều người vẫn nghĩ mùi hương pheromone hấp dẫn bạn tình chỉ có ở động vật. Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học đã phát hiện con người cũng tiết ra pheromone và tìm ra nhiều ảnh hưởng của chất này lên chu kỳ kinh nguyệt cũng như khả năng sinh sản ở nữ giới. Mùi hương pheromone có khả năng tác động lên hệ thần kinh, chịu trách nhiệm giải phóng các hormone điều chỉnh nhiều chức năng cơ thể. Bao gồm nhiệt độ cơ thể, cảm giác thèm ăn, ham muốn tình dục, khát nước, giấc ngủ và tâm trạng. Nước hoa kích dục chứa kích dục tố pheromone được sử dụng trong việc kích thích người khác phái khi tiếp xúc ở cự ly gần trong một khoảng thời gian nhất định. Khi ngửi phải mùi hương của nước hoa kích dục thì đối phương sẽ cảm thấy rạo rực, cơ thể gia tăng cảm giác thèm muốn tình dục, khao khát những va chạm xác thịt.

Công dụng của nước hoa kích dục

Nhìn vào tên của sản phẩm chúng ta cũng có thể biết được công dụng chính của nước hoa kích dục đó chính là “kích dục”. Kích dục nghĩa là kích thích ham muốn tình dục, khiến đối phương tăng cảm giác thèm muốn, tăng nhu cầu tình dục khi ở gần bạn và tiếp xúc với mùi hương kích dục tố Pheromone. Ngoài ra nước hoa kích dục cũng có thể được sử dụng như một loại nước hoa thường dùng hàng ngày vì nó cũng sở hữu những hương thơm rất tuyệt vời và dễ chịu. Dùng nước hoa kích dục sẽ khiến bạn luôn tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện, mọi người sẽ thấy bạn thật đặc biệt cho dù bạn không phải là người sở hữu ngoại hình nổi trội nhất. Khi ngửi phải mùi hương của nước hoa kích dục trong vòng ít nhất 5 phút cơ thể của đối phương sẽ bắt đầu có những thay đổi, người trở nên nóng ran và rạo rực, ham muốn trỗi dậy và sẽ dễ dàng đồng ý với những đụng chạm cơ thể hay những lời đề nghị nhạy cảm từ phía bạn.

Đối tượng sử dụng nước hoa kích dục

Nước hoa kích dục rất đa dạng về mùi hương là chủng loại nên cũng sẽ thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Sử dụng nước hoa kích dục cho nam, cho nữ và thậm chí cũng có thể dùng nước hoa kích dục cho giới đồng tính. Tuy vậy hiệu quả sử dụng sẽ được tăng cao cho một số đối tượng cụ thể như sau:
  • Vợ chồng hoặc các cặp đôi đang yêu lâu ngày tình cảm phai nhạt muốn tìm lại cảm giác nồng cháy như thuở mới yêu.
  • Các cặp đôi mới yêu muốn “đốt cháy giai đoạn”, muốn tiến nhanh hơn tiến sâu hơn trong mối quan hệ yêu đương.
  • Sử dụng để tăng sự quyến rũ của bản thân và thu hút sự chú ý trong một đám đông.
Lưu ý nước hoa kích dục sẽ không mang lại tác dụng rõ ràng nếu sử dụng để kích thích đối tượng mới quen hoặc khi tiếp xúc chưa đủ gần và thời gian chưa đủ lâu.

Cách dùng nước hoa kích dục

Việc dùng nước hoa kích dục cũng không khác biệt so với các loại nước hoa thông thường, chỉ cần xịt nước hoa kích dục lên những vị trí như cổ tay, phía sau tai, gáy, hoặc có thể xịt bất cứ vị trí nào bạn thích. Lưu ý là nước hoa kích dục cũng có mùi thơm như nước hoa thông thường nên chỉ cần xịt 3-5 hơi cho mỗi lần sử dụng là được. Khả năng lưu hương của nước hoa kích dục thông thường sẽ là từ 4-6 tiếng. Khi đối tượng bạn muốn quyến rũ tiếp xúc với bạn trong khoảng cách gần trong tầm 1 cánh tay ít nhất 5 phút thì sẽ bắt đầu bị kích thích và có những biểu hiện như:
  • Đôi mắt mơ hồ tập trung nhìn về phía bạn nhiều hơn
  • Người rạo rực, chân tay luống cuống hay có những động tác không chủ động
  • Có những va chạm cơ thể như đặt tay lên vai hay lên đùi bạn hoặc tự vuốt ve vào tay hoặc vào cổ của bản thân
  • Nam giới sẽ có hiện tượng cương cứng dương vật còn nữ giới sẽ tiết nhiều dịch ở âm đạo.
Khi đối tượng có những biểu hiện này chứng tỏ đèn xanh đã được bật, lúc này bạn chỉ cần đưa ra những gợi ý, những cử chỉ đáp trả đối phương, hoặc thậm chí đề nghị đi “vui vẻ” cũng sẽ dễ dàng nhận được sự đồng ý.