Top 10 kiến thức tình dục kiến anh em trở thành “cao thủ trên giường”

Vì những hiểu biết về tình dục này đã được các chuyên gia khẳng định nên tôi tự tin phong tặng cho anh em danh hiệu “cao thủ trên giường”, thực ra một số hiểu biết về tình dục sau đây cũng tương đối đơn giản, chỉ có điều đàn ông thường ít để ý đến bạn, nếu như anh em tích cực tìm kiếm đối với những người thực Chuyên gia tình dục, họ cũng sẽ chạy như , vì vậy tôi viết ra tất cả để thảo luận

1.Kiểm soát hơi thở

Tất cả các môn thể thao đều bắt đầu bằng các bài tập thở. Tình dục có thể được xem như một môn thể thao ở bất cứ đâu. Sự hài hòa giữa hơi thở và chuyển động của cơ thể sẽ khiến đối tác của bạn hạnh phúc hơn khi ân ái.

2.Tìm hiểu về Dirty-talk

Âm thanh hơi thở và tiếng rên rỉ không tạo ra cảm xúc tích cực trong khi quan hệ tình dục. Thay vào đó, bạn có thể khiến cô ấy phát điên lên bằng những lời nói “nghịch ngợm” của mình. Đây cũng là một cách để bạn thể hiện kiến ​​thức tình dục của mình

Dirty talk - Tục mà không thô, đổi gió cho "trận chiến" giường chiếu

3. Xem phim gợi tình cùng nhau

Đây cũng là cách rất nhanh để đẩy cảm xúc của nhau lên cao trào. Đừng tìm đến những bộ phim quá trần trụi, nhẹ nhàng và nghệ thuật một chút mới đạt hiệu quả như mong đợi.

4. Kéo dài màn dạo đầu

Anh em không cần áp lực “thằng em” phải lâu ra, vì quan hệ là tổ hợp của rất nhiều quá trình. Hãy cố gắng kéo dài mỗi quá trình đấy.

Nhất là màn dạo đầu.

5. Cởi bỏ quần áo thật chậm rãi

Thực sự bạn nghĩ rằng đây là giai đoạn thừa và phải thực hiện nó càng nhanh gọn càng tốt, sai lầm. Đây là lúc cảm xúc còn tươi mới và tràn đầy, tận hưởng nó.

6. Mang “bếp” vào phòng ngủ

Đó là trái cây, là rượu vang, là thức uống có đá … Mọi thứ đều có tác dụng làm cho cuộc “yêu” này trở nên thú vị. Mang theo đồ ăn nhẹ, không mang theo cả con gà rán khi đến thời điểm. Đó chỉ là gặm nhấm những con gà chứ không phải “gặm nhấm” lẫn nhau.

Hoa Quả Nấu Nướng Trái Chuối Nhà - Ảnh miễn phí trên Pixabay

7. Đi tắm

Cả hai người, trước và sau khi quan hệ. Vừa đảm bảo vệ sinh thân thể, vừa giúp cả hai gắn kết hơn. Tắm cùng nhau cũng là một kiểu quan tâm ân cần đấy.

8. Đừng lo lắng, tình dục không phải là tất cả

Nó chỉ là một mắt xích trong chuỗi cảm xúc. Thực hiện đúng làm cho mọi thứ tốt hơn. Nếu không ổn, chúng ta sẽ bù đắp bằng các chuỗi khác. Đừng để bất cứ điều gì khiến bạn phải chịu quá nhiều áp lực. .

9. Hãy khám phá hết cơ thể của đối phương, len lỏi đến mọi nơi

Có thể là với đôi tay mềm mại, bạn cũng có thể thoa thêm một ít dầu massage nếu thấy cần thiết. Nhấn mạnh một lần nữa, ở mọi nơi.

Khám phá cảm giác khi quan hệ của cả nam và nữ | Medlatec

10. Làm cho không gian mờ mờ ảo ảo (tối 1 chút thì càng tốt)

Chỉ vì phụ nữ thích, họ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn một chút trong căn phòng tối, từ đó mọi thứ trở nên trôi chảy hơn.

Bật mí những cách trang trí phòng ngủ 'cực chill' mà bạn nên thử

Nếu bạn thích có thể tìm hiểu thêm về những kiến thức tình dục bằng cách bấm vào đây

Sản phẩm bạn có thể quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.