Xuất tinh bị buốt, đau cậu nhỏ sau khi quan hệ là mắc bệnh gì?

Xuất tinh bị buốt, cậu nhỏ bị đau, nhức sau khi quan hệ có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, nhiễm trùng đường tiểu…

 

Nguyên nhân xuất tinh bị buốt

 

Câu hỏi:

Em năm nay 21 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái khoảng 1 tháng nay. Kể từ lần đầu tiên quan hệ đến nay, mỗi lần xuất tinh em đều cảm thấy đau buốt dương vật, tinh dịch xuất ra lại khá là nhiều và đặc. Em tò mò không biết có con trai xuất tinh có đau không? Hiện tượng như em là bình thường hay bất thường, nên làm gì để cải thiện ạ?

Trả lời:

Theo như những gì em mô tả thì mỗi lần xuất tinh lượng tinh dịch ra khá là nhiều và đặc. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Em đang trong độ tuổi sung sức nên việc sản xuất tinh trùng rất nhanh và dễ dàng. Bởi vậy tinh dịch mới sánh và đặc như vậy.

Tuy nhiên vấn đề em phải quan tâm là hiện tượng xuất tinh bị đau buốt dương vật. Một nam giới khỏe mạnh với chức năng sinh lý ổn định khi xuất tinh họ sẽ cảm thấy khoan khoái, lâng lâng chứ không hề có cảm giác đau, nhức hay buốt được.

 

Nguyên nhân xuất tinh bị buốt.

Có khá là nhiều nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh bị buốt, dưới đây là những tác nhân chính nhất:

  • Bao quy đầu chưa lộn hết: Nếu bao quy đầu chưa lộn hết khi quan hệ sẽ có cảm giác đau, lúc xuất tinh bị buốt.
  • Thủ dâm quá nhiều: Thủ dâm nhiều với động tác mạnh sẽ gây một số thương tích nhẹ cho dương vật khiến khi xuất tinh phái mạnh có cảm giác buốt.
  • Nhiễm trùng đường tiểu: Nhiễm trùng đường tiểu không chỉ khiến xuất tinh bị buốt mà ngay cả khi đi tiểu cũng bị đau rát, nước tiểu ít và có mùi hôi khó chịu. Nhiễm trùng đường tiểu nếu không được điều trị sớm sẽ khiến viêm thận, bể thận… điều trị vô cùng khó khăn.

Nguyên nhân xuất tinh bị buốt

 

  • Viêm tuyến tiền liệt: Khi bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính sẽ gây ra các rối loạn chức năng sinh dục. Cụ thể là dương vật co cứng, hay bị đau buốt khi xuất tinh, bí tiểu, tiểu rát, đau vùng chậu…
  • Viêm túi tinh: Dấu hiệu nhận biết rõ nhất khi bị viêm túi tinh chính là cảm thấy đau buốt khi xuất tinh, tinh dịch chảy ra có kèm theo máu. Máu này có màu hồng hoặc đỏ thẫm, lúc thì máu ra nhiều nhưng đôi khi chỉ là sợi máu đỏ nho nhỏ.

 

Nên làm gì khi xuất tinh bị buốt?

Khi thấy có hiện tượng xuất tinh bị buốt tốt nhất là bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sớm. Có như vậy, các bác sỹ mới tìm hiểu rõ được nguyên nhân và đưa cho bạn giải pháp chữa trị kịp thời. Tuyệt đối không nên ngại ngùng giấu bệnh hoặc tự chữa tại nhà.

 

Nguyên nhân xuất tinh bị buốt

 

quanhelaura.vn – Công ty chuyên phân phối các loại: Thuốc cường dương, kẹo sâm, chai xịt kéo dài quan hệ, gel bôi trơn….HOTLIFE TƯ VẤN : 0962.52.58.59.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.