Xuất tinh chậm và những tác hại nguy hiểm ?

Dù vẫn có ham muốn “yêu” và “dương vật” vẫn “lên” nhưng không thể “xuất ra”, nguyên nhân là do dây thần kinh cảm giác dẫn truyền kém, giảm cảm giác tại chỗ, hoặc liệt chức năng thần kinh. Tế bào thần kinh vận động làm chậm quá trình xuất tinh hoặc không xuất tinh.

Xuất tinh muộn, nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Những người chưa từng rơi vào tình trạng chậm xuất tinh thường cho rằng không xuất tinh tức là không đạt cực khoái. Trên thực tế, nó không phải. Nhiều nam giới dù cứng hay không, dù “xuất tinh” nhưng vẫn “lên đỉnh”.

Người ta nói đến “xuất tinh ngược dòng”, tức là tinh trùng không thoát ra ngoài được mà chảy ngược vào bàng quang. Và nếu bạn không thể “xuất tinh” nhưng cũng không thể đạt được cực khoái, bạn có thể đã gặp vấn đề.

Các chấn thương khác nhau như tổn thương thoái hoá các dây thần kinh chậu ở tuỷ sống.

Xuất tinh chậm sẽ khó có con

Tuy là câu hỏi chậm xuất tinh nhưng không ảnh hưởng đến việc mang thai của hai vợ chồng, chỉ cần trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi… hoặc mất cảm giác khi “yêu” với tần suất liên tục cũng có thể khiến bạn tình biến chứng xuất tinh. Trong trường hợp này, chất lượng “tinh binh” tốt và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

Nếu muốn có thai sớm, hãy nghiên cứu thêm các kiến thức về các tư thế để dễ thụ thai và tăng cường tần suất quan hệ trong những ngày này. Như vậy, hiệu quả thụ thai sẽ cao hơn hẳn.

Tác hại khi thủ dâm nhiều | Vinmec

Xuất tinh chậm vì “tự sướng” quá nhiều

“Tự sướng” quá nhiều hoặc “tự sướng” thông qua kích thích mạnh vào “cậu nhỏ” cũng là một nguyên nhân khiến nam giới khó xuất tinh trong khi “giao hợp” với bạn tình. Nhưng câu này không nhiều.

Nguyên nhân khiến nam giới “khó” xuất tinh phần lớn là do rối loạn tâm lý hoặc thần kinh, tổn thương hoặc phẫu thuật tuyến tiền liệt, bàng quang… Những trường hợp này, rối loạn xuất tinh thường kèm theo rối loạn cương dương.

Ngoài ra, những quý ông dùng các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm hay thuốc huyết áp cũng có thể rơi vào tình trạng khó xuất tinh như này.

Giải ngố" 18: Con trai thủ dâm quá nhiều rất dễ gặp phải 4 vấn đề vô cùng tai hại

Những gợi ý cho việc điều trị xuất tinh chậm

Trong trường hợp gặp khó khăn trong chuyện xuất tinh, các quý ông nên tự thử những cách khắc phục sau đây:

  •  Xuất tinh bằng “tự sướng” mà không cần bạn tình hoặc đôi khi cần sự giúp đỡ của bạn tình.
  •  Vuốt ve để tạo những kích thích, “giao ban” vào phút chót.
  •  Kết hợp vừa “giao ban” vừa kích thích “cậu nhỏ”.

Nếu đã thử các cách trên mà không hiệu quả thì các quý ông không may mắc bệnh này đừng ngần ngại mà hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa để có giải pháp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Tham khảo bài viết hay:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.