Chồng Bị Xuất Tinh Sớm Vợ Có Mang Thai Được Không?

Ước tính thì cứ 3 người đàn ông sẽ có 1 người gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm vào một lúc nào đó trong cuộc đời. Ngoài ra theo nghiên cứu thì tâm lý và sinh học là hai yếu tố chính khiến việc xuất tinh sớm xảy ra. Mặc dù nhiều người đàn ông cảm thấy xấu hổ khi nói về nó nhưng xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến và hoàn toàn có thể điều trị.

Chồng Bị Xuất Tinh Sớm Vợ Có Mang Thai Được Không?

Vậy thì xuất tinh sớm có mang thai được không? Chủ đề này hiện đang được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi lẽ, tình trạng hiếm muộn của các cặp đôi vợ chồng trong khoảng vài năm trở lại đây đang có tốc độ gia tăng chóng mặt. Đặc biệt những nam giới có biểu hiện “xuất” quá sớm lại càng lo lắng nhiều hơn việc liệu rằng bị xuất tinh sớm có mang thai được không?

Những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Những biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về rối loạn xuất tinh, hay xuất tinh sớm:

  • Thường xuyên hoặc gần như luôn xuất tinh trong vòng một phút khi quan hệ tình dục.
  • Không thể trì hoãn việc xuất tinh trong khi giao hợp hoặc gần như trong tất cả thời gian.
  • Vấn đề có thể xảy ra trong tất cả các tình huống tình dục, ngay cả khi thủ dâm
  • Thường khi gặp phải vấn để về xuất tinh thì nam giới sẽ cảm thấy thất vọng và có thể gặp phải stress, dẫn đến đời sống tình dục bị ảnh hưởng khi cả hai đều không đủ thỏa mãn.

Chồng Bị Xuất Tinh Sớm Vợ Có Mang Thai Được Không?

Xuất tinh sớm có thể được chia thành hai loại:

  • Xuất tinh sớm nguyên phát: Xuất tinh sớm xảy ra ở toàn bộ thời gian, kể cả ở những lần quan hệ tình dục đầu tiên của nam giới.
  • Xuất tinh sớm khởi phát: Xuất tinh sớm xuất hiện chỉ một vài lần và trước đó nam giới không gặp bất cứ vấn đề gì về rối loạn xuất tinh.

Mỗi tình trạng xuất tinh sớm khác nhau diễn ra ở nam giới sẽ mang đến nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, và việc xuất tinh sớm có mang thai được không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như tình trạng bệnh.

Xuất tinh sớm có mang thai được không?

Xuất tinh sớm có mang thai được không như đã nói ở trên phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó thời gian xuất tinh và chất lượng tinh trùng là hai yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến việc xuất tinh sớm có mang thai được không.

Chồng Bị Xuất Tinh Sớm Vợ Có Mang Thai Được Không?

– Nếu dương vật xâm nhập mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt thì xuất tinh sớm có mang thai được không?

Ở trường hợp này, khả năng tinh trùng tìm được trứng là rất cao, khả năng thụ thai là có thể xảy ra. Bởi vậy, nam giới mắc xuất tinh sớm ở trường hợp này thì không ảnh hưởng đến khả năng mang thai và có con của vợ chồng.

Để gia tăng tỷ lệ thụ thai ở các cặp vợ chồng, nam giới nên tiến hành thực hiện màn dạo đầu hoàn hảo để đưa bạn đời lên đỉnh càng sớm càng tốt. Lúc này, cổ tử cung sẽ mở rộng giúp dương vật xâm nhập sâu hơn, từ đó tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng, khả năng mang thai ở nữ giới cũng lớn hơn.

– Nếu dương vật xâm nhập mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém thì xuất tinh sớm có mang thai được không?

Chồng Bị Xuất Tinh Sớm Vợ Có Mang Thai Được Không?

Đối với trường hợp này, chứng bệnh xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng mang thai ở nam giới. Dù dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo rồi mới phong tinh. Nhưng với tình trạng tinh trùng yếu, xác suất để tinh trùng gặp trứng ở trường hợp này là rất thấp. Bởi vậy khả năng mang thụ thai cũng rất khó.

– Nếu dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh thì xuất tinh sớm có mang thai được không?

Đây là trường hợp ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới nhất, khiến quá trình thụ thai cũng bị ảnh hưởng. Bởi lẽ, khi dương vật của nam giới chưa kịp tiếp xúc âm đạp của phụ nữ đã phong tinh, lúc này tinh trùng hoàn toàn không thể tiếp xúc với trứng nên phần trăm thụ thai sẽ bằng không.

Khi tình trạng xuất tinh quá nhanh diễn ra với tần suất dày đặc sẽ khiến nam giới bị tự ti trong chuyện “chăn gối”. Bởi vậy nếu muốn có con, vợ chồng phải có kế hoạch sinh con sớm. Bên cạnh đó, nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến nam giới phải đối mặt với một số bệnh lý khác như rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương.

Với những phân tích nêu trên chúng ta có thể kết luận rằng, xuất tinh sớm có mang thai được không còn phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh cũng như chất lượng của tinh trùng. Bởi vậy, để gia tăng khả năng mang thai, người chồng nên thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín càng sớm càng tốt để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button