Xuất Tinh Sớm Có Nên Dùng Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Không?

Có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ là nỗi băn khoăn của rất nhiều nam giới. Xã hội ngày càng hiện đại áp lực công việc ngày càng tăng, kết hợp với nhiều nguyên nhân khác nữa như chế độ ăn ngủ không điều độ, lạm dụng bia rượu, các chất kích thích, bệnh tật… mà ở nam giới tỷ lệ mắc các chứng bệnh như yếu sinh lý như ᶍuất ţinh ṡớm ngày càng tăng và trẻ hóa dần. Để giải quyết những tình trạng này, rất nhiều quý ông đã tự mình khắc phục bằng cách sử dụng các loại thuốc hỗ trợ. Đó chính là các loại thuốc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Xuất Tinh Sớm Có Nên Dùng Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Không?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ không thì chúng ta hãy tìm hiểu về thuốc kéo dài quan hệ là gì và những loại đang có trên thị trường.

Thuốc kéo dài quan hệ tốt nhất dành cho nam

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là các loại thuốc làm giảm sự hưng phấn trong quan hệ giúp kéo dài cuộc yêu. Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm tức thì vì thuốc có tác dụng nhanh. Các loại thuốc này dễ dàng được tìm thấy trên thị trường hiện nay nên được cánh mày râu rất quan tâm.

Có các loại thuốc kéo dài quan hệ cho nam:

Thuốc dạng xịt: đây là loại thuốc khá phổ biến, cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần xịt trực tiếp lên “cậu nhỏ” trước khi quan hệ để “cậu nhỏ” bớt bị kích thích, giúp cải thiện đáng kể thời gian quan hệ. Ví dụ Dynamo Delay, Stud100, Strongmen,…

Thuốc dạng Gel: thường có trong các loại gel bôi trơn và bao cao su chống xuất tinh sớm thuốc ngấm dần vào “cậu nhỏ” sẽ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Bao cao su có chứa gel chống xuất tinh sớm như: Durex Performa, Powermen Cá Ngựa, Kaiokawa, Inova Long Lasting,…

Thuốc dạng uống: thuốc dạng này không có tác dụng trực tiếp như dạng bôi hay dạng xịt mà cần một khoảng thời gian để thuốc phát huy tác dụng. Chúng cũng giúp tăng cường sinh lý và hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Các loại thuốc uống có tác dụng mạnh có thể kể đến: Kẹo Sâm Hamer, Kẹo Cường Dương Alpha Seven, Thuốc Ngựa Thái, Thuốc Maxman,…

Tuy được rất nhiều người sử dụng, nhưng hầu hết cánh mày râu lại chỉ quan tâm đến việc sử dụng loại thuốc đó kéo dài thời gian trong bao lâu, mà ít thắc mắc có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ thường xuyên hay không?

Có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ không?

Xuất Tinh Sớm Có Nên Dùng Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Không?

Không thể phủ nhận rằng các loại thuốc kéo dài quan hệ có nhiều ưu điểm bởi sự tiện lợi, giá thành khá rẻ. Và đặc biệt là cho tác dụng rất nhanh. Chính vì vậy, các loại thuốc dạng này được các quý ông xem như bí kíp trong chốn phòng the và sử dụng thường xuyên trong mỗi lần quan hệ.

Vậy việc sử dụng thuốc kéo dài quan hệ cho nam giới có tác hại gì hay không? Nên sử dụng thuốc kéo dài quan hệ như một biện pháp tức thời hay có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ thường xuyên không?

Dùng thuốc kéo dài quan hệ để “chữa cháy” tức thời

Xuất Tinh Sớm Có Nên Dùng Thuốc Kéo Dài Quan Hệ Không?

Có đôi lúc việc sử dụng thuốc kéo dài quan hệ đối với nam giới là việc hết sức cần thiết. Đặc biệt là những anh nam giới đang gặp những vấn đề về rối loạn chức năng sinh lý xuất tinh sớm. Dùng thuốc kéo dài quan hệ giúp các anh lấy lại phong độ đàn ông nhanh chóng.

Và nếu cần thiết phải dùng các anh nam giới có thể lựa chọn những sản phẩm kéo dài quan hệ chính hãng và cao cấp nhằm bảo đảm sự an toàn và hiệu quả sử dụng. Lo lắng thường thấy của các anh nam giới khi phân vân không biết có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ hay không đặc biệt là dạng xịt do sợ xịt vào gây nóng và bỏng rát cho dương vật.

Chai xịt kéo dài quan hệ cho nam Stud100 chính hãng Anh Quốc mang lại cảm giác mát lạnh, không nóng, không rát và có hương thơm nhẹ cực kỳ dễ chịu. Chai xịt Stud100 có thành phần lidocain 9,6% giúp nam giới kéo dài quan hệ từ 15-30 phút.

Dùng thuốc kéo dài thời quan hệ thường xuyên

Các sản phẩm kéo dài quan hệ dạng xịt chỉ có tác dụng tạm thời chứ không mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy nếu nam giới mong muốn lúc nào cũng có thể giữ vững phong độ và bản lĩnh thì có nên dùng thuốc kéo dài quan hệ thường xuyên không?

Cũng giống như việc sử dụng tức thời, nếu lựa chọn được sản phầm an toàn, uy tín và chất lượng thì việc sử dụng thường xuyên các loại thuốc kéo dài quan hệ dạng xịt này cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như sinh lý cánh mày râu.

Để chắc chắn hơn nữa bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và sử dụng tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Dynamo Delay sản xuất tuân thủ nguyên tắc FDA và đã qua kiểm tra lâm sàng đem lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Với các thành phần tự nhiên lành không gâu tác dụng hay đau rát để nam giới hoàn toàn an tâm. Sản phẩm có khả năng kéo dài thời quan hệ nhưng không hề làm giảm mất cảm hứng. Không gây ứng chế lưu thông máu như các loại thuốc cường dương khác. Lưu ý không dùng quá 100mg (10 hơi) cho mỗi lần xịt để đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button