Xuất Tinh Sớm Có Phải Là Yếu Sinh Lý ? Phải Làm Gì Khi Bị Như Thế ?

Xuất tinh sớm là yếu sinh lý ? Đây được cho là vấn đề mà rất nhiều nam giới đang băn khoăn và đang được giải đáp. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của QUANHELAURA.VN nhé.

Yếu sinh lý là gì ?

Xuất Tinh Sớm Có Phải Là Yếu Sinh Lý ? Phải Làm Gì Khi Bị Như Thế ?

Với nam giới việc duy trì phong độ, bản lĩnh của mình được đánh giá thông qua khả năng quan hệ. Do đó nhiều nam giới cực kỳ quan tâm vấn đề này để khiến bạn tình thỏa mãn và chứng tỏ được sức mạnh của chính mình.

Yếu sinh lý là bệnh lý nhạy cảm với nam giới. Nó liên quan trực tiếp tới đời sống tình dục của nam giới, là tình trạng gặp khó khăn khi cương cứng hoặc chỉ với thể cương cứng được trong thời gian ngắn, làm mất hứng “cuộc yêu”, yếu sinh lý có thể dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị sớm.

Yếu sinh lý thường có các biểu hiện như sau:

• Dương vật không thể cương cứng hoặc khó khăn cương cứng lúc quan hệ.
• Suy giảm ham muốn tình dục mặc dù được kích thích nhưng nam giới vẫn không đạt được khoái cảm.
• Xuất tinh sớm: Mặc dù nam giới vẫn với khoái thiện cảm dục nhưng khi quan hệ thì thời gian xuất tinh dưới 3p.
• Nam giới có thể cương cứng dương vật khi quan hệ tình dục nhưng lại không có đạt được nhiều khoái cảm và lam như chỉ có lệ
• Một số người thậm chí bị đau nhức khi quan hệ và xuất tinh.
• Chất lượng tinh trùng kém, tinh trùng loãng, tinh trùng yếu.

Xuất tinh sớm là gì ?

Thực tế cho thấy, xuất tinh sớm là sự dễ dàng nhạy cảm của đầu dương vật, làm cho giai đoạn lên đỉnh của nam giới ngắn hơn bình thường, bên cạnh đó lúc quan hệ vẫn mang ham muốn, dương vật vẫn cương cứng để tiến hành giao hợp nhưng lại xuất tinh quá nhanh trước thời điểm xuất tinh, không tự kiểm soát được thời điểm xuất tinh lúc quan hệ. Hay chỉ cần bị kích thích bởi nụ hôn hoặc dương vật chưa cho vào tới “cô bé” của nàng thì đã xuất tinh.

Khi nghiên cứu về tình trạng xuất tinh sớm, các nhà nghiên cứu cho rằng, tình trạng này có thể liên quan đến bệnh trầm cảm ở nam giới mà trong đó, xuất tinh sớm được xem như một trong số những dấu hiệu cảnh báo.

Xuất tinh sớm là yếu sinh lý?

Xuất Tinh Sớm Có Phải Là Yếu Sinh Lý ? Phải Làm Gì Khi Bị Như Thế ?

Hiện nay, đa số người vẫn bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm này, dẫn tới thất bại trong điều trị và tình trạng bệnh ngày một trở nên trầm trọng. Những người bị yếu sinh lý cũng mang trường hợp kèm theo triệu chứng xuất tinh sớm, nhưng những người bị xuất tinh sớm lại vẫn có thể khoái cảm trong quan hệ và không bị suy giảm ham muốn tình dục thì không thể coi là yếu sinh lý.

Xét theo y học, xuất tinh sớm là một bệnh lý riêng biệt, người nam giới bị xuất tinh sớm vẫn so khả năng giúp bạn tình thỏa mãn lúc quan hệ và khả năng đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân.

Việc kiểm tra xuất tinh sớm mang phải yếu sinh lý hay không nên được đánh giá dưới góc độ khoa học, giả dụ phát hiện và điều trị đúng phương pháp sẽ có khả năng khỏi hoàn toàn. Bệnh lý này hoàn toàn không làm giảm đi sự nam tính hay khả năng sinh con của người bệnh.

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng cách kết hợp sử dụng thuốc có những liệu pháp tâm lý. Khi bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý, người bệnh phải nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị

Phải làm gì khi bị yếu sinh lý – xuất tinh sớm?

Xuất Tinh Sớm Có Phải Là Yếu Sinh Lý ? Phải Làm Gì Khi Bị Như Thế ?

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là các căn bệnh làm cho nam giới đánh mất bản lĩnh của mình, đây cũng là quân thù của các cuộc hôn nhân. Về bản chất cả hai căn bệnh này đều mang thể phòng hạn chế được bằng những cách sau:

• Hạn chế việc thủ dâm.
• Không sử dụng rượu bia, thuốc lá hay những chất kích thích.
• Sống lành mạnh, khoa học, thường xuyên bổ sung thực phẩm giàu kẽm, vitamin vào bữa ăn hàng ngày.
• Tránh xa stress và những tác nhân gây stress.
• Nên tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.
• Trong trường hợp bị yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm, nam giới phải tới ngay cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị.

Thực tế, không phải đa số các vấn đề tác động tới dương vật đều với thể phòng hạn chế được. Tuy nhiên, việc khám sức khỏe định kỳ là phương pháp phòng và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như sớm phát hiện những điều thất thường (nếu có) để với cách điều trị phù hợp và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.