Các Tư Thế Yoga Tốt Cho Sinh Lý Nữ Giới Giúp Ích Khi Quan Hệ

Một nghiên cứu vào năm 2009 đăng trên Tạp chí Y học tình dục đã chỉ ra rằng yoga tốt cho sinh lý nữ giới. Yoga giúp tăng ham muốn, kích thích cực khoái và tăng khoái cảm. Nếu tập những động tác yoga phù hợp có thể giúp tăng lưu thông máu tới vùng xương chậu, tăng sức mạnh của cơ bắp và cải thiện sự tập trung. Yoga là bí quyết lý tưởng để giúp bạn thăng hoa hơn trong chuyện tình dục. Ngoài việc giúp nâng cao tính linh hoạt, sự tự tin, nó còn giúp tăng cường ham muốn đối có quan hệ tình dục. Nếu bạn đang gặp rắc rối có chuyện tình dục, đừng ngại ngần thử ngay 8 tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới dưới đây nhé:

8 tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới

Tư thế em bé – Tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Tư thế này giúp thư giãn cả cơ thể và tinh thần, đây là một cách hiệu quả để xóa tan hầu hết căng thẳng trong ngày nhằm giúp bạn toàn tâm toàn ý có bạn tình.

Cách tập: Từ động tác quỳ, bạn hãy ngồi trên đầu gối và kéo lùi cả cơ thể về sau một cách nhẹ nhàng. Bạn kéo dài cánh tay đặt ra phía trước hoặc đặt cạnh hai bên chân.

Tư thế ngồi xoạc chân gập lưng

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Tư thế này giúp tăng cường máu lưu thông tới vùng háng.

Cách tập: Ở tư thế ngồi bạn duỗi chân đến mức bạn cảm thấy chịu được. Sử dụng cơ đùi ấn hai chân áp xuống sàn. Bạn có thể ngồi thẳng hoặc cúi gập lưng, hai tay với đến bàn chân, áp ngực xuống sàn.

Tư thế con mèo bò

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Tư thế này làm cho săn chắc xương hông và xương chậu, tăng lượng máu tới những khu vực đấy và tăng cường cơ bắp hỗ trợ chức năng và hiệu suất sinh dục của bạn

Cách tập: Tạo tư thế 4 chân, lúc hít vào thì thả bụng của bạn xuống phía sàn, uốn cong lưng xuống. Khi thở ra, lưng cong lên trên trần nhà giống như một chú mèo con đang sợ hãi. Rồi từ từ lặp lại các động tác này.

Tư thế cái cày – Là một tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới mà ai cũng quen thuộc

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Chắc hẳn rằng bạn đã từng nghe qua tư thế vác cày qua núi đúng không nào. Nó có xuất xứ từ bài Yoga này đây. Tư thế này khiến tăng lượng máu tới não để tăng cường sự tỉnh giấc táo và phản xạ của cơ thể. Nó cũng kéo căng cơ vùng lưng để giảm nguy cơ chấn thương trong giai đoạn quan hệ tình dục.

Cách tập: Nằm ngửa trên sàn và nhấc chân thẳng lên cao một cách nhẹ nhàng, đưa hai chân ra sau đầu và chạm ngón chân xuống sàn. Bạn lấy tay giữ lưng hoặc đặt tay duỗi thẳng áp xuống sàn hai bên hông.

Tư thế đứa trẻ hạnh phúc

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Tư thế đứa trẻ hạnh phúc là một tư thế rất gợi cảm, giúp duỗi cơ hông và cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ ở khu vực mẫn cảm này. Tư thế này còn giúp cải thiện độ linh hoạt và làm dịu các dây thần kinh, kéo giãn đùi trong, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn để tạo cảm giác hứng khởi.

Cách tập: Nằm ngửa lên mặt sàn, gập đầu gối thu về phía nách. Dùng hai tay nắm lấy bàn chân và kéo đầu gối tới gần nách hơn, giữ cho hai bên chân sao cho vuông góc sở hữu mặt sàn.

Tư thế chó duỗi lưng

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Tư thế chó duỗi lưng giúp thoa dịu tâm trí, tiếp thêm sinh lực cho cơ thể để cải thiện đời sống chăn gối. Trong quá trình thực hiện, cột sống sẽ được kéo giãn, giúp cải thiện lưu thông máu và giảm căng thẳng cho toàn cơ thể.

Cách tập: Chống tay, đầu gối và chân trên sàn giống như khi bạn đang bò, dùng chân đẩy vùng hông lên cao và giữ chân thẳng. Kết thúc động tác mông được đẩy cao nhất, thân thể giống như một cây cầu.

Tư thế đại bàng

Các tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới giúp ích khi quan hệ

Tư thế này giúp nâng cao cường tuần hoàn máu, giúp lượng máu tới vùng cổ tử cung khiến cho vùng này nhạy cảm hơn, đạt được hưng phấn mỗi khi quan hệ.

Cách tập: Đứng trên một chân, vòng chân còn lại kế bên chân trụ. Giơ hai tay thẳng về phía trước, bắt chéo tay cần dưới tay trái và giữ lặng rồi đổi bên.

Trên đây là 8 tư thế yoga tốt cho sinh lý nữ giới mà QUANHELAURA.VN vừa tổng hợp được. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn cuộc sống và chuyện hôn nhân nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.