Bao Cao Su Gai Rung

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bao cao su gai rung cũng giống như những cái bao cao su khác, đều sở hữu công dụng giảm thiểu thai và tránh những bệnh hiểm nguy lây qua đường tình dục.


Tuy nhiên, khác với những chiếc bao cao su trơn tuột nhẵn thông thường, bao cao su gai sẽ với những chấm lí tí bên cạnh thân bao, những chấm gai này cũng chung chất liệu đồng nhất mẫu bao cao su.

Phân chiếc theo gai thì 2 loại:

+ Bao cao su gai nhỏ: Những chấm gai chỉ nhỏ li ti bằng 1/2 hạt gạo và trải đều khắp bao. Phải quan sát khá kỹ thì mới sở hữu thể nhìn thấy những chấm gai lí tí này.

+ Bao cao su gai to: Những chấm gai kích thước cực kì khủng, lớn khoảng bằng hạt đậu và chi chít khắp thân, dòng này ko phổ biến trên thị trường và đặc trưng những hãng nổi tiếng không sản xuất.

Phân dòng theo chức năng 3 loại:

Dạng siêu mỏng làm tăng khoái cảm: Các chấm li ti cùng độ mỏng của bao giúp kích thích cảm giác cho cả nam và nữ trong các cuộc yêu.

Giúp kéo dài thời kì quan hệ: Gai trên thân bao kết hợp mang chất gây tê nhẹ sẽ khiến kéo dài thời gian khi quan hệ lâu hơn từ 15 - 20 phút.

Dạn cực kỳ mỏng và kéo dài thời kì quan hệ: Đây là cái bao tích hợp của cả 2 dạng bao trên, giúp cuộc yêu mãng liệt hơn bao giờ hết.